» Tìm kiếm:

đoàn tụ

Doan tu gia dinh hai mien Trieu Tien qua video Đoàn tụ gia đình hai miền Triều Tiên qua video

Ngày 27/3, Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên đã tổ chức đợt đoàn tụ mới qua hệ thống kết nối video cho những gia đình bị ly tán trong chiến..

Nam bac Trieu Tien dot doan tu cac gia dinh ly tan lan thu chin Nam bắc Triều Tiên: đợt đoàn tụ các gia đình ly tán lần thứ chín

Hội chữ thập đỏ Hàn Quốc cho biết, ngày 29-2, hai miền nam bắc Triều Tiên đã tiến hành trao đổi danh sách đợt đoàn tụ các gia đình ly tán..

Chung toi se mang den nhung cuoc doan tu "Chúng tôi sẽ mang đến những cuộc đoàn tụ"…

“Xin chào chị, chị tìm ai ạ?”, “Còn em, em tìm ai?”… Đó không phải là câu hỏi của một người chủ nhà khi có khách đến tìm mà là..

Hai mien Trieu Tien chuan bi xay dung trung tam doan tu Hai miền Triều Tiên chuẩn bị xây dựng trung tâm đoàn tụ

CHDCND Triều Tiên và Hàn Quốc, hôm nay (6/11), đã đạt được thoả thuận về việc xây dựng một trung tâm đoàn tụ thường trực cho các gia đình..

Hai mien Trieu Tien chuan bi xay dung trung tam doan tu Hai miền Triều Tiên chuẩn bị xây dựng trung tâm đoàn tụ

Hôm nay (6-11), CHDCND Triều Tiên và Hàn Quốc đã đạt được thoả thuận về việc xây dựng một trung tâm đoàn tụ thường trực cho các gia đình bị..

Hai mien Trieu Tien to chuc doan tu qua cau truyen hinh Hai miền Triều Tiên tổ chức đoàn tụ qua cầu truyền hình

Lần đầu tiên trong vòng 13 tháng qua, Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên đã tổ chức gặp gỡ qua cầu truyền hình cho các gia đình bị chiến tranh..

Hai mien Trieu Tien tiep tuc xay dung trung tam doan tu Hai miền Triều Tiên tiếp tục xây dựng trung tâm đoàn tụ

Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên hôm 21/3 đã nối lại công việc xây dựng một trung tâm đoàn tụ dành cho các gia đình bị ly tán kể từ cuộc chiến..

Cau noi doan tu quy mo lon bat dau hoat dong Cầu nối đoàn tụ quy mô lớn bắt đầu hoạt động

Lần đầu tiên, thông qua chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly...", việc tìm kiếm người thân được tổ chức bằng nhiều phương tiện kết..

Seoul va Binh Nhuong dong y noi lai hoat dong doan tu Seoul và Bình Nhưỡng đồng ý nối lại hoạt động đoàn tụ

Sau các cuộc hội đàm đầu tiên trong vòng 7 tháng, CHDCND Triều Tiên và Hàn Quốc đã nhất trí nối lại việc đoàn tụ các gia đình bị ly tán kể..

Cau noi den doan tu Cầu nối đến đoàn tụ

Nếu trên thế giới, theo thống kê thì cứ 300 người đã có 1 người đang được người thân tìm kiếm, thì ở Việt Nam tỷ lệ này còn cao hơn rất..

Guong vo kho lanh Gương vỡ khó lành?

Khi vợ chồng có đơn xin ly hôn, TAND phải tiến hành điều tra hòa giải, nhằm cải thiện quan hệ vợ chồng để gia đình đoàn tụ. Hòa giải đoàn..

Doan tu gia dinh hai mien Trieu Tien qua video Đoàn tụ gia đình hai miền Triều Tiên qua video

Lần đầu tiên trong vòng 13 tháng, các gia đình bị ly tán trên bán đảo Triều Tiên từ năm 1950 đã có cơ hội gặp mặt thông qua video. Một gia..

Bac Trieu Tien huy doan tu lien Trieu Bắc Triều Tiên hủy đoàn tụ liên Triều

Bình Nhưỡng hôm qua tuyên bố sẽ ngừng các cuộc đoàn tụ gia đình giữa hai miền Triều Tiên và cáo buộc Hàn Quốc đứng về phía phương Tây để..

Ly hon ngo cut co loi ra Ly hôn - ngõ cụt có lối ra?

Khi vợ chồng có đơn xin ly hôn, TAND phải tiến hành điều tra hòa giải, nhằm cải thiện quan hệ vợ chồng để gia đình đoàn tụ. Hòa giải đoàn..

Cuoc doan tu thu 13 cho cac gia dinh li tan Cuộc đoàn tụ thứ 13 cho các gia đình li tán

Ngày 20/3, 149 người Hàn Quốc đã lên đường tới khu nghỉ mát núi Kumgang của CHDCND Triều Tiên để gặp gỡ 269 thân nhân trong đợt đoàn tụ các..

Hai mien Trieu Tien noi lai doan tu than nhan Hai miền Triều Tiên nối lại đoàn tụ thân nhân

Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên đồng ý nối lại việc đoàn tụ các gia đình bị ly tán trong cuộc chiến 1950-1953, nhằm cải thiện mối quan hệ..

My Dien doan tu gia dinh se bi han che Mỹ: Diện đoàn tụ gia đình sẽ bị hạn chế

Theo lịch trình làm việc thì Dự luật về cải tổ di trú của Mỹ sẽ được đưa ra thảo luận tại Thượng viện vào ngày mai 21.5. Đây là một dự luật..

Rat vui mung khi gap lai cac con "Rất vui mừng khi gặp lại các con"

Câu nói chào mừng đơn giản ấy đong đầy tình cảm và nặng trĩu tấm lòng yêu thương của một người di dân Việt Nam cùng người vợ đã được đoàn..

Me oi con da ve day “Mẹ ơi, con đã về đây!”

Sau bao năm gian khổ tìm đường về nhà, Hạ đã trở về trong niềm vui, hạnh phúc và nước mắt chờ đợi của những người thân. Giây phút đoàn tụ..