» Tìm kiếm:

đoàn tàu điện ngầm

Chong khung bo can nhung giai phap triet de Chống khủng bố: cần những giải pháp triệt để

Một ngày sau 4 vụ đánh bom khủng bố liên tiếp xảy ra trên 3 đoàn tàu điện ngầm và một xe buýt hai tầng ở trung tâm London, không chỉ nước..

Rome Tau dien ngam dam nhau hon 60 nguoi bi thuong Rome: Tàu điện ngầm đâm nhau, hơn 60 người bị thương

Hai đoàn tàu điện ngầm đã đâm nhau tại Rome khiến hơn 60 người bị thương, trong đó có một số người thương nặng. Có một thông báo nói rằng,..

Italy Hai tau dien ngam dam nhau lam 1 nguoi chet 110 nguoi bi thuong Italy: Hai tàu điện ngầm đâm nhau làm 1 người chết, 110 người bị thương

Hai đoàn tàu điện ngầm của thủ đô Rome, Italy đâm vào nhau hồi chiều nay 17/10, làm ít nhất 1 người chết và khoảng 110 người bị thương,..

Thai Lan Tai nan tau dien ngam hon 160 nguoi bi thuong Thái Lan: Tai nạn tàu điện ngầm, hơn 160 người bị thương

Lúc 9 giờ 30 phút sáng nay, một đoàn tàu điện ngầm không có khách đã đâm phải một đoàn tàu khác chở 700 hành khách đang rời ga Trung tâm..

Cac vu no tai London xay ra nhu the nao Các vụ nổ tại London xảy ra như thế nào?

Đúng giờ cao điểm sáng 7/7, 4 vụ nổ vang lên tại trung tâm London làm hơn 50 người chết và 700 người bị thương. Tình huống xảy ra những vụ..

Mot to chuc Hoi giao nhan trach nhiem vu danh bom metro Nga Một tổ chức Hồi giáo nhận trách nhiệm vụ đánh bom metro Nga

Một nhóm Hồi giáo chưa được biết đến đã nhận trách nhiệm về vụ tấn công khủng bố vào đoàn tàu điện ngầm Nga ngày 6-2 tại Matxcơva. Website..

Tau dien ngam o Nga bi danh bom lam 39 nguoi chet Tàu điện ngầm ở Nga bị đánh bom làm 39 người chết

Đúng giờ cao điểm sáng nay, một tiếng nổ lớn đã phát ra từ toa hành khách số 2 của đoàn tàu điện ngầm khi nó tới gần ga Paveletskaya, gần..