1001 noi kho thieu phim truong 1.001 nỗi khổ thiếu phim trường

Dân gian có câu: "Trên đời có bốn cái ngu: làm mai, mượn nợ, gác cu, cầm chầu" nhưng, đối với nhiều người, cái ngu nhất trên đời là có nhà..

Doan moi chi lam tot o tam vi mo Đoàn mới chỉ làm tốt ở tầm vĩ mô?

Trong điều hiện nay, sự đối mới về nhận thức tư duy ở đội ngũ cán bộ Đoàn là không thể không làm. Phản hồi của bạn đọc Blog Việt.

Tam su cua Bi thu Doan xa tuoi 44 Tâm sự của Bí thư Đoàn xã tuổi 44

Cách đây ngót chục năm, khi tôi về thăm quê là xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên (Hà Tây), được biết, anh Nguyễn Đắc Hải đang là Bí thư Đoàn..

Cuoc chay dua cua phong vien nuoc ngoai tai APEC Cuộc chạy đua của phóng viên nước ngoài tại APEC

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, yêu thích và muốn tìm hiểu về văn hoá, ẩm thực VN là những điểm chung dễ nhận thấy của hơn 1.500 phóng..

Tam su cua Bi thu Doan xa tuoi 44 Tâm sự của Bí thư Đoàn xã tuổi 44

TP - Cách đây ngót chục năm, khi tôi về thăm quê là xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên (Hà Tây), được biết, anh Nguyễn Đắc Hải đang là Bí thư..

Doan tinh lep ve trong Lien hoan Ca mua nhac toan quoc Đoàn tỉnh "lép vế" trong Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc

Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi, Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc 2005 đã kết thúc ngày 28/10. Kết quả, 3 huy chương vàng (HCV), 5 huy chương..

Song ca khong nga tay cheo Sóng cả không ngã tay chèo

Đi liền với tiến trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước (DNNN), bên cạnh những thành công, đã sớm bộc lộ nhiều khó khăn trong hoạt động..

Can bo Doan khong the chi ngoi phong may lanh Cán bộ Đoàn không thể chỉ ngồi phòng máy lạnh!

“Muốn tập hợp được thanh niên, cán bộ Đoàn phải biết cách làm bạn với thanh niên. Tổ chức Đoàn phải có tiếng nói bảo vệ cho quyền lợi..

Can bo Doan khong the chi ngoi phong may lanh Cán bộ Đoàn không thể chỉ ngồi phòng máy lạnh!

“Muốn tập hợp được thanh niên, cán bộ Đoàn phải biết cách làm bạn với thanh niên. Tổ chức Đoàn phải có tiếng nói bảo vệ cho quyền lợi..

Khi sinh vien tho o voi Doan Khi sinh viên “thờ ơ” với Đoàn

Đã thành thông lệ, cứ gần đến 26/3, Đoàn trường nào cũng tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ tưng bừng nhưng không hiểu sao nhiều sinh..

Tao nguon tu can bo Doan Tạo nguồn từ cán bộ Đoàn

Tại xã Yên Thắng (Ý Yên, Nam Định), cán bộ Đoàn được coi là nguồn cung cấp cán bộ chủ yếu (chiếm tới trên 95%) cho cấp ủy và các ban ngành..

Co can thanh lap them doan thanh tra Có cần thành lập thêm đoàn thanh tra?

TP - Vụ phá rừng La Dạ xảy ra từ tháng 4/2005, đến nay đã có tất cả 6 đoàn thanh tra ngành, liên ngành tổ chức kiểm tra; trong đó có 3 đoàn..

Chu tich nuoc Doi thoai khong bao gio ket thuc Chủ tịch nước: Đối thoại không bao giờ kết thúc

"Tôi cảm thấy hai tiếng đồng hồ trôi qua nhanh quá. Tôi vẫn còn lưu luyến chưa muốn chia tay. Buổi gặp gỡ hôm nay kết thúc, nhưng việc trao..

Doan khong mong giai quyet het tran tro gioi tre Đoàn không mong giải quyết hết trăn trở giới trẻ

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Võ Văn Thưởng đã khẳng định như vậy khi trao đổi với VTC ngay sau khi kết thúc buổi đối..

Ai cung muon thay Doan Ai cũng muốn "thấy" Đoàn

Một bạn trẻ sau khi đi du học về đã chất vấn với Trung ương đoàn tại cuộc họp lấy ý kiến trí thức trẻ cho đại hội Đảng lần IX. Người thanh..

Ha Tinh Hoat dong Doan cap co so con yeu kem Hà Tĩnh: Hoạt động Đoàn cấp cơ sở còn yếu kém

Hiện tại, hoạt động Đoàn, Đội, ở cấp cơ sở nhiều địa phương trong tỉnh Hà Tĩnh rất yếu kém. Nguyên nhân chính là do tổ chức Đoàn không có..

Thanh nien nong thon dang can gi o Doan Thanh niên nông thôn đang cần gì ở Đoàn?

Nhiều đại biểu trẻ đã không ngần ngại cho rằng, nếu không sớm có giải pháp, sự quan tâm đúng mức tới thanh niên và tổ chức Đoàn tại nông..

Nghe si nuoc ngoai trong dem Hon ngoc toa sang Nghệ sĩ nước ngoài trong đêm “Hòn ngọc toả sáng”

Họ đứng ngồi lặng lẽ theo từng đơn vị nghệ thuật của nước mình, tập trung nghe ngóng xem đến phần diễn của mình chưa; căng thẳng, vội vã..

Co the thay doi vao phut chot danh sach cac VDV du SEA Games 24 Có thể thay đổi vào phút chót danh sách các VĐV dự SEA Games 24

Tùy ngân sách do Bộ TT-VH và DL cấp cũng như thực tế lực lượng các ĐT tham dự 2 Đại hội trên mà danh dách đoàn TTVN còn có thể thay đổi vào..