Nha co nhieu tre con Truyen ngan cua Dau Hai Nam "Nhà có nhiều trẻ con" - Truyện ngắn của Đậu Hải Nam

Xã tôi rất có truyền thống, tên là Thịnh Đại, nhưng dân trong huyện cứ gọi là Xã Quan. Hồi tôi học năm thứ hai đại học, chú tôi đến nhà..

Dinh tac lai tai xuat voi thu doan het suc tinh vi "Đinh tặc" lại tái xuất với thủ đoạn hết sức tinh vi

Sau một thời gian vắng bóng, nạn đinh tặc lại bắt đầu quay trở lại trên đường cao tốc Pháp Vân- cầu Giẽ với thủ đoạn hết sức tinh vi gây..

Nan Dinh tac tai dien tren duong Phap Van Cau Gie Nạn “Đinh tặc” tái diễn trên đường Pháp Vân – Cầu Giẽ

Thời gian gần đây, người dân đi trên đoạn đường Pháp Vân – Cầu Giẽ bức xúc trước nạn “đinh tặc” lại tái diễn, đặc biệt là những tháng..

Dinh tac lai long hanh tren duong Phap Van Cau Gie “Đinh tặc” lại lộng hành trên đường Pháp Vân - Cầu Giẽ

15h20 ngày 29/8, anh Trần Hải Nam, cán bộ tuần đường Hạt quản lý đường bộ 236, trở về sau một ca làm việc. Ngoài một túi đinh khá to, anh..

Dinh tac lai long hanh "Đinh tặc" lại lộng hành

15h20 ngày 29/8, anh Trần Hải Nam, cán bộ tuần đường Hạt quản lý đường bộ 236, trở về sau một ca làm việc. Ngoài một túi đinh khá to, anh..

Dinh tac duong Phap Van "Đinh tặc" đường Pháp Vân

Đầu năm 2005, nạn rải đinh từng xảy ra trên quốc lộ 1A (nhất là đoạn đường cao tốc Pháp Vân). Sau một thời gian im hơi bặt tiếng, gần đây..

Dinh tac hoanh hanh duong cao toc Phap Van "Đinh tặc” hoành hành đường cao tốc Pháp Vân

Sau một thời gian im hơi bặt tiếng, gần đây “đinh tặc” trên đường cao tốc Pháp Vân - Hà Nội hoành hành trở lại và có nguy cơ lây lan..

Nguoi dien ra quoc lo nhat dinh Người ‘‘điên’’ ra quốc lộ nhặt đinh

Ai cũng bảo anh là "người điên, người khùng" mới ra giữa quốc lộ 1A nhặt đinh trước sự lưu thông của hàng ngàn xe mô tô, ô tô.

Xe may di lan duong o to vi dinh tac long hanh Xe máy đi lấn đường ô tô vì “đinh tặc” lộng hành

Sau Tết Nguyên đán, nạn rải đinh trên đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ tái xuất với thủ đoạn tinh vi hơn. Vì lo dính đinh, nhiều người đi..

My nhan ke trong tinh bao Mỹ nhân kế trong tình báo

Từ ngàn xưa những mỹ nhân được các nhà cầm quân tài ba khai thác như một vũ khí vô cùng sắc bén với những thủ đoạn hết sức tinh vi thông..

Nan rai dinh lai xuat hien tren duong Phap Van Nạn rải đinh lại xuất hiện trên đường Pháp Vân

Chiều ngày 29/8, anh Trần Hải Nam, cán bộ tuần đường Hạt quản lý đường bộ 236, trên đường trở về đã thu được một túi đinh khá to. Tất cả có..

Tuyen sinh lop 10 Khong duoc chuyen nguyen vong Tuyển sinh lớp 10: Không được chuyển nguyện vọng

Bạn đã thi đậu vào lớp 10 với điểm tuyển khá cao nhưng vẫn rớt cả 4 nguyện vọng? Bạn đã đậu vào lớp 10 nhưng cảm thấy không hài lòng, vẫn..

TP HCM voi chien dich chong rai dinh tren xa lo TP HCM với chiến dịch chống rải đinh trên xa lộ

Từ 1/8, cả 4 quận trọng điểm ở TP HCM đã đồng loạt ra quân dẹp nạn rải đinh trên xa lộ Hà Nội. "Cần phải kiên quyết dẹp nạn rải đinh, nếu..

Nhung ke rai dinh o TP HCM ngay cang tao ton Những kẻ rải đinh ở TP HCM ngày càng táo tợn

Chiếc xe gắn máy đang ngon trớn lao xuống dốc cầu Sài Gòn đổ ra hướng Thủ Đức, bỗng lắc, đảo dữ dội. Người lái xe vội vàng phanh gấp khiến..

Dinh tac tro lai voi thu doan tinh vi “Đinh tặc” trở lại với thủ đoạn tinh vi

Thời gian gần đây, nạn “đinh tặc” trên đường cao tốc Pháp vân - cầu Giẽ được “hâm nóng” với thủ đoạn mới rất tinh vi, khiến người..

Nan rai dinh giam la nho nguoi dan cung tham gia Nạn rải đinh giảm là nhờ người dân cùng tham gia

Tại hội nghị sơ kết 3 tháng chống rải đinh trên xa lộ Hà Nội, Điện Biên Phủ (8/11), Phó giám đốc Công an TP HCM Thân Thành Huyện cho biết,..

Chua triet tan goc nan rai dinh Chưa triệt tận gốc nạn rải đinh

Theo báo cáo của Công an TP HCM, nhìn chung đã ngăn chặn được tình trạng rải đinh trên đường, không để xảy ra vụ rải đinh nào trong thời..

Nho ban hoc cu o Qui Nhon Nhớ bạn học cũ ở Qui Nhơn

Từ Đức, Khôi “meo” cho tôi: “Tao có một tin rất vui muốn báo cho mi đây. Nếu rảnh, xin vào blog của tao sẽ biết…”. Tôi vào blog..

Dinh nam trong phoi chau trai suot hai nam Đinh nằm trong phổi cháu trai suốt hai năm

Do vô tình nuốt phải chiếc đinh gắn đầu lọ keo dán 502, sau một thời gian, Dũng (14 tuổi) có biểu hiện bị ho, đau ngực và sốt nên được gia..

Nan rai dinh hoanh hanh tren cau Thanh Tri Nạn rải đinh hoành hành trên cầu Thanh Trì

Ra sức đẩy chiếc xe xịt lốp, Đức Long, nhân viên công ty thực phẩm ở Gia Lâm (Hà Nội) bức bối: "Cầu mới thông xe vài tháng, ai ngờ đã bị..