» Tìm kiếm:

đi xuống

DRAM rot gia manh trong thang 5 6 DRAM rớt giá mạnh trong tháng 5, 6

Người dùng có nhu cầu tăng lực cho PC bằng cách bổ sung thêm RAM thì nên đi mua ngay trong thời gian tới bởi giá loại chip nhớ này sẽ còn..

Ra ra duoi khach Ra rả đuổi khách

“Đi xuống! Có xuống không thì bảo?” - nhân viên xe buýt quát. “Xin lỗi, từ sáng tới giờ tôi đã lỡ năm xe rồi” - người khách cố gắng..

VN Index va nhung dac thu cua TTCK Viet Nam VN-Index và những đặc thù của TTCK Việt Nam

Tháng 8, cùng với tình hình ảm đạm của thị trường chứng khoán (TTCK) nhiều nước trên thế giới, TTCK Việt Nam có xu hướng hạ nhiệt, chỉ số..

Thang 2 Doanh thu chip tiep tuc giam Tháng 2: Doanh thu chip tiếp tục giảm

Hiệp hội ngành công nghiệp bán dẫn (SIA) đầu tuần qua đã công bố con số tình hình kinh doanh chip toàn cầu. Mặc dù tiếp tục giảm sút thêm..

Bluechip dong loat mat diem keo thi truong di xuong Bluechip đồng loạt mất điểm kéo thị trường đi xuống

Kết thúc phiên giao dịch đầu tuần, toàn sàn TP HCM có tới 72 mã đi xuống, trong đó có hầu hết các chủ chốt như FPT, KDC, IMP, SFI, SGH,..

Ai se lanh dao nuoc Phap Ai sẽ lãnh đạo nước Pháp?

Còn hơn 1 năm nữa cuộc bầu cử tổng thống Pháp sẽ diễn ra. Thủ tướng Villepin tỏ ra là một ứng cử viên nặng ký. Nhưng, Bộ trưởng Nội vụ..

LCD TV Plasma TV se doi ngoi LCD TV - Plasma TV sẽ "đổi ngôi"

Các chuyên gia nghiên cứu đánh giá dòng sản phẩm màn hình lớn Plasma TV đang ngày càng trở nên thất thế trước đối thủ cạnh tranh LCD TV..

Vn Index tiep tuc di xuong Vn - Index tiếp tục đi xuống

Thêm một phiên đỏ sàn của nhiều cổ phiếu lớn trên sàn TP.HCM, đẩy chỉ số Vn-Index tiếp tục đi xuống. Đóng cửa thị trường, Vn-Index mất..

VNIndex va nhung dac thu cua TTCK Viet Nam VN-Index và những đặc thù của TTCK Việt Nam

Tháng 8, cùng với tình hình ảm đạm của thị trường chứng khoán (TTCK) nhiều nước trên thế giới, TTCK Việt Nam có xu hướng hạ nhiệt, chỉ số..

Sacombank chao san chung khoan van di xuong Sacombank chào sàn, chứng khoán vẫn đi xuống

Sáng nay, đông đảo nhà đầu tư đã đến dự lễ niêm yết cổ phiếu Sacombank (STB) để thỏa mãn sự chờ đợi bao ngày. Tuy nhiên, giá khớp lệnh STB..

Dung cho rang Bush do nen nen kinh te My toi Đừng cho rằng Bush dở nên nền kinh tế Mỹ tồi

Khi mức tiêu dùng khựng lại thì nền kinh tế của Mỹ phải đi xuống, nạn thất nghiệp gia tăng. Kinh tế đi xuống đến một điểm mốc mà Greenspan..

Gia co phieu thuy san co chieu huong di xuong Giá cổ phiếu thủy sản có chiều hướng đi xuống

TP - Dù đang có kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh khá tốt nhưng do xu hướng chung của TTCK, giá cổ phiếu ngành thủy sản đang có chiều..

VnIndex tiep tuc di xuong Vn-Index tiếp tục đi xuống

Ngày giao dịch thứ 2 của năm mới, hàn thử biểu sàn TP HCM vẫn trên đà trượt dốc mạnh và ngày càng lùi sát mốc 800 điểm, song khối lượng và..

Thi truong di xuong Thị trường đi xuống

VN-Index hôm qua lại thêm một phiên biến động đi xuống, chỉ số này tiếp tục giảm 0,72 điểm, đóng cửa ở 234,61 điểm. Lượng giao dịch khớp..

2008 Gia DDR3 se bat dau di xuong 2008: Giá DDR3 sẽ bắt đầu đi xuống

Theo dự báo của các chuyên gia, năm nay giá bán bộ nhớ RAM DDR3 sẽ có hướng giảm mạnh. Dự kiến đến nửa cuối năm nay mức chênh lệch giá bán..

Hang loat blue chip keo Vn Index di xuong Hàng loạt blue chip kéo Vn-Index đi xuống

Thị trường chứng khoán có thêm 1 phiên đi xuống do giá của hàng loạt cổ phiếu chủ chốt đua nhau sụt giảm. Kết thúc phiên giao dịch hôm nay..