HS van di xe may HS vẫn đi xe máy

Sau 2 tuần thực hiện việc cấm học sinh chưa đủ tuổi đi xe máy, tình trạng học sinh đi xe máy đã giảm đáng kể tại Hà Nội. Tuy nhiên, trên..

Hoc sinh di xe may Trong cam ngoai co buong Học sinh đi xe máy: Trong cấm, ngoài có buông?

TP - Sau 2 tuần thực hiện việc cấm học sinh chưa đủ tuổi đi xe máy, tình trạng học sinh đi xe máy đã giảm đáng kể tại Hà Nội. Tuy nhiên,..

Hoc sinh di xe may lan dau tien len ban nghi su Học sinh đi xe máy: lần đầu tiên lên bàn "nghị sự"

Sáng 2/2, trao đổi với VnExpress bên lề Hội nghị giáo dục trật tự ATGT trong các trường học Hà Nội năm 2007, nhiều hiệu trưởng cho rằng,..

9X ngang nhien di xe phan khoi lon den truong 9X ngang nhiên đi xe phân khối lớn đến trường

Mặc dù lệnh xử lý học sinh đi xe phân khối lớn từ 1/9 đã được gióng giả cả tháng trước, song sáng nay, nhiều trường THPT ở cả Hà Nội và TP..

Cam hoc sinh di xe may Phu huynh va hoc sinh noi gi Cấm học sinh đi xe máy: Phụ huynh và học sinh nói gì?

Ngày mai 2/2, Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ tổ chức Hội nghị hiệu trưởng các trường THPT để bàn biện pháp cấm học sinh đi xe máy tới trường. Liệu có..

Ban doc buc xuc va hien ke giam thieu TNGT Bạn đọc bức xúc và hiến kế giảm thiểu TNGT

Sau sự kiện 2 nhà khoa học nổi tiếng gặp tai nạn do xe máy đâm tại HN, hàng trăm bạn đọc đã gửi ý kiến đến TP, nhiều ý kiến đóng góp đáng..

Di xe buyt thoi xang tang gia Đi xe buýt thời... xăng tăng giá

Khi giá xăng dầu tăng 800 - 1.000 đồng/lít vào đầu tháng 7, nhiều người làm việc trong các công sở, trường học, bệnh viện đã bỏ xe máy để..

Nguoi khuyet tat di xe buyt duoc mien phi Người khuyết tật đi xe buýt được miễn phí?

UBND TP.HCM vừa giao cho Sở Giao thông công chính (GTCC) TP thực hiện chương trình đi xe buýt miễn phí cho người khuyết tật kể từ ngày..

Kho cham dut tinh trang hoc sinh di xe may Khó chấm dứt tình trạng học sinh đi xe máy?

Theo chỉ đạo của Sở GD-ĐT Hà Nội, thành phố sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng học sinh đi xe máy trong tháng 4/2007. Tuy đã gần đến thời..

Nguoi so huu nhieu xe dap Peugeot nhat mien Bac Người sở hữu nhiều xe đạp Peugeot nhất miền Bắc

“Mình đi xe đạp từ nhỏ nên thành quen, vả lại đi xe đạp nhất là xe đạp Peugeot trông tao nhã lắm! Vì thích mà chơi thôi chứ chẳng nghĩ gì..

Xe buyt trong mat nguoi thanh pho Xe buýt trong mắt người thành phố

Trong nhiều năm qua, chính quyền TP.HCM đã có nhiều nỗ lực để làm cho xe buýt ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của người dân, trở..

Kho dut diem neu cong an chua vao cuoc Khó dứt điểm nếu công an chưa vào cuộc

TP - Theo chỉ đạo của Sở GD-ĐT Hà Nội, tháng 4/2007 sẽ chấm dứt tình trạng HS đi xe máy. Tuy nhiên, trên thực tế, chưa có trường THPT nào..

De nghi dua ten hoc sinh di xe may len mang Đề nghị đưa tên học sinh đi xe máy lên mạng

Phạt phụ huynh cho con đi học bằng xe máy; đưa danh sách học sinh vi phạm lên mạng; hiệu trưởng phải chịu trách nhiệm nếu để học sinh đi xe..

Hoc sinh nguy trang de di xe gan may Học sinh "ngụy trang" để đi xe gắn máy

Gửi xe máy cách xa cổng trường, khoác lên mình chiếc áo chống nắng để ngụy trang, che lấp phù hiệu... là những chiêu mà học sinh TP HCM..

TP HCM 200.000 hanh khach lam the di xe buyt thang TP.HCM: 200.000 hành khách làm thẻ đi xe buýt tháng

Ông Đặng Thế Trung, Chánh văn phòng Sở Giao thông, công chính (GTCC) Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, lượng hành khách đăng ký làm thẻ đi xe..

Bo xe may di xe buyt vi ngai mu bao hiem Bỏ xe máy, đi xe buýt vì “ngại” mũ bảo hiểm

Chỉ chưa đầy ba tuần nữa, quy định đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy có hiệu lực. Các điểm bán vé tháng xe buýt tại Hà Nội những ngày này chật..

Xuat hien hanh vi doi pho voi voi co quan chuc nang va nha truong Xuất hiện hành vi đối phó với với cơ quan chức năng và nhà trường

Mặc dù từ 1/9, lệnh cấm học sinh (HS) đi xe máy đến trường đã được thực hiện, nhưng thực tế cho thấy, hiện tượng này vẫn tiếp diễn ở rất..

TPHCM 200000 hanh khach lam the di xe buyt thang TP.HCM: 200.000 hành khách làm thẻ đi xe buýt tháng

Ông Đặng Thế Trung, Chánh văn phòng Sở Giao thông, công chính (GTCC) Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, lượng hành khách đăng ký làm thẻ đi xe..

Xe may oi da xa roi “Xe máy ơi... đã xa rồi!”

“Em cũng thích khi quay lại thời đi xe đạp, thơ mộng như trong phim Hàn Quốc ấy! Tuy hơi mướt mồ hôi tí nhưng sáng sáng sẽ không phải xin..

Chua co the nguoi khuyet tat van duoc di xe buyt mien phi Chưa có thẻ, người khuyết tật vẫn được đi xe buýt miễn phí

Nhiều người khuyết tật băn khoăn làm thẻ đi xe buýt miễn phí ở đâu và đến ngày 30-4 chưa làm được thẻ thì có được đi xe buýt miễn phí..