» Tìm kiếm:

đi trên dây

Lang cua nhung nghe sy di tren day Làng của những nghệ sỹ đi trên dây

Không biết “lời nguyền” của lịch sử có từ bao giờ mà hầu như tất cả già trẻ, gái trai ở ngôi làng Tsovkra-1 xa xôi ở Nga đều có thể đi..

MU va Chelsea di tren day MU và Chelsea đi trên dây

TP - Một kết quả thuận lợi trong cuộc tiếp đón Tottenham Hotspur tối nay tại Stamford Bridge sẽ cho phép Chelsea tạm thời rút ngắn khoảng..

Mourinho Chung toi nhu di tren day Mourinho: Chúng tôi như đi trên dây

TP - HLV Chelsea Mourinho thừa nhận Chelsea phải sớm dâng ngôi vô địch Premier League mùa này cho Manchester United nếu như không có bàn..

Jurgen Klinsmann di tren day Jurgen Klinsmann đi trên dây

Mặc dù trận đấu cuối cùng với tuyển Ecuador vẫn còn chưa diễn ra nhưng huấn luyện viên J.Klinsmann đang thực sự đau đầu khi các cầu thủ trụ..

Cup Quoc gia Da Nang dang di tren day Cúp Quốc gia: Đà Nẵng đang đi trên dây

TPCN - Thông tin “rò rỉ”: Dù dẫn đầu với điểm số cao nhất (8,7 điểm) trong 13 đội dự giải, nhưng chưa chắc Đà Nẵng được trao giải phong..

Qua cau tu than bang tay o Tay Bac Qua "cầu tử thần" bằng… tay ở Tây Bắc

Người dân phải qua cầu Noong Hẻo để tới chợ mưu sinh như những "nghệ sĩ" xiếc đi trên dây. Bên dưới là dòng nước chảy xiết kèm những tảng..

Wujiabudula nha vo dich the gioi dau tien tren day Wujiabudula - nhà vô địch thế giới đầu tiên trên dây

Với thành tích 11’22”49, Abudusataer Wujiabudula (Trung Quốc) đã trở thành nhà vô địch trên dây đầu tiên của thế giới sau khi giành..

Vo Thi Xuan Ha Nguoi song tren dat lang le Võ Thị Xuân Hà - Người sống trên đất lặng lẽ

Nghĩ về chị tôi cứ hình dung ra một người sống trên đất mà như đi trên dây, tất nhiên không phải đang làm xiếc. Nếu đứng lại nhìn ngó xung..

Di tim hanh phuc Đi tìm hạnh phúc

Các bác sĩ cho rằng tâm trạng của bệnh nhân và bác sĩ chờ kết quả của những ca thụ tinh trong ống nghiệm như người tập làm xiếc đi trên..

Thu tinh trong ong nghiem Di tim hanh phuc Thụ tinh trong ống nghiệm: Đi tìm hạnh phúc

Tâm trạng của bệnh nhân cũng như bác sĩ chờ kết quả những ca thụ tinh trong ống nghiệm giống người đi trên dây. Hồi hộp, hạnh phúc, hi vọng..

Ky 5 Di tim hanh phuc Kỳ 5: Đi tìm hạnh phúc

Các bác sĩ cho rằng tâm trạng của bệnh nhân và bác sĩ chờ kết quả của những ca thụ tinh trong ống nghiệm như người tập làm xiếc đi trên..

Lap ky luc tren mieng ho Lập kỷ lục trên miệng hổ

Một cậu bé 16 tuổi người Trung Quốc đang nỗ lực tìm kiếm 5 kỷ lục đi trên dây thép, cách mặt đất 25m và đặc biệt là lơ lửng ngay phía trên..

Xiec Mong Co Xiếc Mông Cổ

TS - Một diễn viên xiếc đang tập luyện tại rạp xiếc quốc gia Mông Cổ ở Ulan Bator. Rạp xiếc này được thành lập từ năm 1940, nổi tiếng với..

Indonesia va mau thuan noi tai trong chong khung bo Indonesia và mâu thuẫn nội tại trong chống khủng bố

Các nhà lãnh đạo Indonesia như đi trên dây khi phải mạnh tay chống chủ nghĩa khủng bố cùng lúc với thận trọng khi kết tội các nghi phạm...

The gioi sac dep Chao em chao tai tieng Thế giới sắc đẹp: Chào em, chào tai tiếng!

Sinh ngày 2/7/1986, "nữ hoàng nhỏ" Lindsay Lohan dường như đang có tất cả: những danh hiệu, giải thưởng, sự yêu mến của công chúng. Thế..

Lap ky luc tren mieng ho Lập kỷ lục trên miệng hổ

Một cậu bé 16 tuổi người Trung Quốc đang nỗ lực tìm kiếm 5 kỷ lục đi trên dây thép, cách mặt đất 25m và đặc biệt là lơ lửng ngay phía trên..