Neu di tieu nhieu Nếu đi tiểu nhiều...

Nếu đi tiểu nhiều sẽ bị chẩn đoán là bệnh “đái dắt”. Nếu đi tiểu nhiều sẽ phải đóng bỉm giống trẻ con… Nhưng có lẽ không ai ngờ được tác..

Chung tieu nhieu lan Chứng tiểu nhiều lần

Tôi năm nay 49 tuổi, nam. Thời gian gần đây tôi hay đi tiểu nhiều lần trong đêm, khoảng 2 giờ là phải đi tiểu một lần.

Paris Hiton di tieu tren mot chiec taxi Paris Hiton đi tiểu trên một chiếc taxi

Paris Hilton khiến cả Hollywood không thể nhịn được cười khi cô bị một anh tài xế buộc tội đã đi tiểu trên xe của anh ta.

Nin tieu den dau than Nín tiểu đến... đau thận!

Thời gian gần đây các bệnh viện tiếp nhận nhiều lượt bệnh nhi nhập viện vì bệnh lý thận, trong đó có các bệnh nhi đã chuyển sang giai đoạn..

Nin tieu den dau than Nín tiểu đến... đau thận!

Thời gian gần đây các bệnh viện tiếp nhận nhiều lượt bệnh nhi nhập viện vì bệnh lý thận, trong đó có các bệnh nhi đã chuyển sang giai đoạn..

Di tieu tien gap cuop Đi tiểu tiện gặp cướp

Trong lúc dừng chân ven đường để đi tiểu tiện, một số người có mặt trên xe đã bị nhóm đối tượng gồm 5 tên đã dùng dao khống chế để cướp tài..

Bui Giang Noi am anh Nguyen Du va Heidegger Bùi Giáng: Nỗi ám ảnh Nguyễn Du và Heidegger

Tiếp theo những cuốn sách giới thiệu các tác giả cổ điển VN, Bùi Giáng chuyển qua viết khá nhiều cuốn sách về con người, tác phẩm và tư..

Sau giao ban di tieu thay dau Sau “giao ban”, đi tiểu thấy đau

Thưa bác sĩ, mới đây, tôi thường bị đau khi đi tiểu, đặc biệt là sau mỗi lần “giao ban”. Tôi rất lo lắng và không biết nguyên nhân của..

Tre em va chung te dam Trẻ em và chứng "tè dầm"

Đái dầm là chứng bệnh thông thường của trẻ em. Khoảng 15-20% trẻ em dưới 5 tuổi mắc bệnh đái dầm.

Di tieu tien mat xe may Đi tiểu tiện mất xe máy

Thời gian gần đây, trên địa bàn Hà Tây, khá nhiều người ra đồng hoặc đi tiểu tiện để xe vệ đường quốc lộ đã bị kẻ gian cuỗm mất. Mặc dù..

Tre em va chung te dam Trẻ em và chứng "tè dầm"

Đái dầm là chứng bệnh thông thường của trẻ em. Khoảng 15-20% trẻ em dưới 5 tuổi mắc bệnh đái dầm.

Bui Giang thi si ky di Ky 7 Vi tri hai nguoi dep Kim Cuong va Marilyn Monroe trong long Bui Giang Bùi Giáng, thi sĩ kỳ dị - Kỳ 7: Vị trí hai người đẹp Kim Cương và Marilyn Monroe trong lòng Bùi Giáng

Bùi Giáng yêu cũng thật lạ lùng. Trong lòng ông có rất nhiều người đẹp, nữ nghệ sĩ Kim Cương và diễn viên điện ảnh Mỹ Marilyn Monroe chiếm..

Tre dai rat dai son co bi benh Trẻ đái rắt, đái són có bị bệnh?

Hỏi: Con trai tôi 6 tuổi, sức khoẻ tốt, ăn ngủ bình thường; mỗi tội hay đi tiểu. Trung bình 20-30 phút cháu lại đòi đi tiểu một lần. Tôi đã..

De phong nhiem khuan tiet nieu Đề phòng nhiễm khuẩn tiết niệu?

Khoảng mấy tháng gần đây, tôi bị đi tiểu rất nhiều lần trong ngày (khoảng 7-9 lần) mà lượng nước tiểu cũng nhiều, màu nước tiểu cũng vàng..

Nhiem khuan duong tiet nieu o phu nu can hieu biet va kien nhan dieu tri Nhiễm khuẩn đường tiết niệu ở phụ nữ: cần hiểu biết và kiên nhẫn điều trị

Tôi 52 tuổi, mãn kinh đã 4 năm. Năm 2005 tôi bị nhiễm khuẩn đường tiểu, điều trị ở bệnh viện 4 ngày thì khỏi. Năm nay lại tái phát, đã uống..

Vo bang quang vi uong nhieu bia ruou Vỡ bàng quang vì uống nhiều bia rượu

Tối ngày 13/2, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn Hà Nội tiếp nhận và phẫu thuật cho một bệnh nhân đặc biệt (nam giới, 45 tuổi) với chẩn đoán vỡ..

Tieu tien khong het nuoc Tiểu tiện không hết nước

* Tôi năm nay 22 tuổi, gần đây tôi hay đi tiểu, và mỗi lần đi tiểu thì có cảm giác tiểu không hết, và có cảm giác đau ở vùng xương chậu..

Muon giai quyet noi buon khi yeu Muốn "giải quyết nỗi buồn" khi ‘yêu’

Đôi khi bạn cảm thấy có nhu cầu đi tiểu khi có một cú thúc vào “bong bóng”. Để hạn chế việc này, bạn nên đi tiểu ngay trước khi có quan..

Di tieu nhieu khi mang thai Đi tiểu nhiều khi mang thai

"Tôi đang mang thai được 6 tháng, không hiểu vì sao thai càng lớn tôi càng hay tiểu tiện nhiều lần trong ngày, kể cả về đêm. Đi làm mà suốt..

Nuoc tieu ton du dau hieu lam sang nguy hiem Nước tiểu tồn dư - dấu hiệu lâm sàng nguy hiểm

Bình thường sau khi đi tiểu trong bàng quang không còn nước tiểu; bàng quang trở thành một khoang ảo do các mặt của nó áp vào nhau. Ngược..