Giam doc xin di tu tim den luat su Giám đốc xin đi tù tìm đến luật sư

Ông Trương Thành Niên, phó giám đốc Công ty TNHH Nhật Tân đã tập hợp đầy đủ hồ sơ, chứng từ để sẵn sàng đến “gõ cửa” luật sư. Đây là..

Giam doc xin di tu bi bat Giám đốc "xin đi tù" bị bắt

Chiều 6/3, Công an Tây Ninh bắt tạm giam, khám xét nhà riêng ông Trương Hoàng Dũng, Giám đốc và ông Trương Thành Niên, Phó giám đốc Công ty..

Giam doc xin di tu se duoc minh oan neu lam dung "Giám đốc xin đi tù sẽ được minh oan nếu làm đúng"

Lấy làm tiếc về việc hai giám đốc doanh nghiệp viết đơn xin đi tù và đề nghị xử bắn vì có "khúc mắc" liên quan đến thuế, hải quan song Bộ..

Cho chong o ban nghien Chờ chồng ở "bản nghiện"

Bản Nà Ngum, xã Thanh Yên, huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) có 87 hộ thì tới 80% có người dính đến ma túy, mà "lực lượng chủ công" là cánh..

Neu sai nganh thue se boi thuong cho nguoi xin di tu "Nếu sai ngành thuế sẽ bồi thường cho người xin đi tù"

Sáng 14/11, Tổng cục Thuế đã thành lập đoàn thanh tra nội bộ trực tiếp xuống tỉnh Tây Ninh xác minh vụ việc "giám đốc làm đơn xin ở tù". Cơ..

Xin di tu co nghia la van mong duoc song tot Xin đi tù có nghĩa là vẫn mong được sống tốt

Tôi hoàn toàn hiểu và thông cảm với vị giám đốc xin đi tù. Có lẽ cũng có những hoàn cảnh tương tự trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam...

Mot cu nhan viet thu xin duoc vao tu Một cử nhân viết thư xin được... vào tù

Lê Hồng Lĩnh - người viết lá thư “Tôi xin được đi tù”, đã gần 40 tuổi, gương mặt sạm đen, hiền khô, chẳng hề có dấu hiệu của sự..

Mot cu nhan viet thu xin duoc vao tu Một cử nhân viết thư xin được... vào tù

Lê Hồng Lĩnh - người viết lá thư “Tôi xin được đi tù”, đã gần 40 tuổi, gương mặt sạm đen, hiền khô, chẳng hề có dấu hiệu của sự..

Nan nhan khoc khi bi cao phai di tu Nạn nhân khóc khi... bị cáo phải đi tù

“Nó đi tù lâu thế thì làm sao lấy lại được tiền để trả ngân hàng bây giờ…", một nạn nhân khóc khi tòa tuyên phạt Trịnh Trà My- người đã..

La y vo hay di tu "Lấy vợ" hay "đi tù"

Gửi ông!Tôi vừa nhận được thiệp mời của ông cách đây 2 phút. Thế là tôi sắp toi vài lít, còn ông sắp toi cả cuộc đời...Giờ này tôi có..

Mot cu nhan xin duoc vao tu Một cử nhân xin được vào tù

Lê Hồng Lĩnh, người viết lá thư “Tôi xin được đi tù”, đã gần 40 tuổi, gương mặt sạm đen, hiền khô, chẳng hề có dấu hiệu của sự “không..

Nan nhan khoc khi bi cao phai di tu Nạn nhân khóc khi... bị cáo phải đi tù

“Nó đi tù lâu thế thì làm sao lấy lại được tiền để trả ngân hàng bây giờ…”, một nạn nhân khóc khi tòa tuyên phạt Trịnh Trà My - người..

Neu pham toi Trung se phai di tu tuong lai sup do Nếu phạm tội, Trung sẽ phải đi tù, tương lai sụp đổ

Nếu như bạn giải quyết theo cách 3 thì cực kỳ vớ vẩn vì kết cục là bạn sẽ phải bị đi tù nếu như bạn phạm tội nhỏ (lừa đảo chiếm đoạt tài..

Xin duoc di tu cung con Xin được đi tù cùng con

Tình mẫu tử thiêng liêng không gì sánh bằng, điều đó đúng cả với một bà mẹ người Malaysia khi bà cứ nằng nặc đòi được đi tù cùng con trai..

Thue Tay Ninh tran tinh ve vu giam doc xin di tu Thuế Tây Ninh trần tình về vụ giám đốc xin đi tù

Cục Thuế Tây Ninh vừa gửi văn bản tới báo chí giải thích về trường hợp Công ty TNHH Nhật Tân, trong đó cho biết chậm hoàn thuế là do có đề..

Nicole Richie so bi di tu nhu Paris Hilton Nicole Richie sợ bị đi tù như Paris Hilton

Cô bạn thân một thời của nàng tiểu thư triệu phú đang ngày đêm cầu nguyện để không bị vào trại giam. Nicole cũng bị cảnh sát Los Angeles..

Ghen qua se di tu Ghen quá sẽ đi tù

Những ông chồng tỏ ra ghen tuông thái quá hay ngược lại không chịu “lên giường” với vợ có thể sẽ phải ra tòa, thậm chí đi tù, theo luật..

Can thanh tra doc lap vu giam doc xin di tu Cần thanh tra độc lập vụ giám đốc xin đi tù

Theo tôi để thanh tra vụ việc này cần có cơ quan độc lập chứ không chỉ một mình Tổng cục Thuế vào cuộc. (Dinh Thanh)> Xin đi tù vì thuế \..

Ky luc di tu vi danh bac Kỷ lục đi tù vì đánh bạc

Tòa: Năm nay bị cáo bao nhiêu tuổi ? Bị cáo Đ.V.M: Dạ bị cáo 46 tuổi. - Bị cáo có mấy tiền án tiền sự rồi, và về tội gì? - Dạ bị cáo không..

Tron di tu bang cach chui xuong ham Trốn đi tù bằng cách chui xuống hầm

Lo sợ phải đi tù và mang án tử hình, một tên tội phạm bị truy nã đã tự đào hầm trong chính căn nhà của mình ẩn náu suốt 17 năm.