Can thay doi cach di lai trong do thi de tranh ket xe Cần thay đổi cách đi lại trong đô thị để tránh kẹt xe

Chúng tôi thấy có một giải pháp mà chúng ta cần phải làm hàng bao nhiêu năm nay rồi để giải quyết một cách triệt để nạn kẹt xe trong đô thị..

Cuoi nam doanh nhan VN se co the di lai trong APEC Cuối năm doanh nhân VN sẽ có thẻ đi lại trong APEC

Tại cuộc họp Nhóm đi lại của doanh nhân (BMG) hôm qua, trong khuôn khổ Hội nghị các quan chức cấp cao APEC lần 3 (SOM3), đại diện Cục Quản..

Doanh nhan di lai trong APEC se de dang hon Doanh nhân đi lại trong APEC sẽ dễ dàng hơn

12.500 thẻ đi lại doanh nhân APEC đã được 21 nền kinh tế thành viên cấp cho công dân của mình. Số thẻ này chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của..

Di lai bang duong sat ngay cang giam Đi lại bằng đường sắt ngày càng giảm

Tỷ lệ hành khách lựa chọn đi lại bằng đường sắt ngày càng giảm và nguyên nhân chính là do sự cạnh tranh của các phương tiện vận tải khác..

Trang ban doc mo them chuyen de Thong tin di lai Trang bạn đọc mở thêm chuyên đề “Thông tin đi lại”

Từ hôm nay 7/11/2004, Thanh Niên sẽ mở thêm trang mới chuyên đề “Thông tin đi lại” vào chủ nhật hằng tuần. “Thông tin đi lại” sẽ..

Lan song di lai tai Trung Quoc trong nam moi Làn sóng đi lại tại Trung Quốc trong năm mới

Nhân dịp năm mới, nhu cầu đi lại của người dân Trung Quốc tăng cao tạo thành những “làn sóng” đi lại khổng lồ. Dòng người cứ đổ về các..

Di lai dip Tet Xe cho khach Đi lại dịp Tết: Xe chờ khách

Ngày 19-1 là ngày cao điểm đi lại của bà con từ TP. HCM về các địa phương ăn Tết. Tại bến xe miền Đông, không còn cảnh xếp hàng chờ đợi mua..

Quoc hoi My chap nhan noi long han che di lai voi Cuba Quốc hội Mỹ chấp nhận nới lỏng hạn chế đi lại với Cuba

Bất chấp đe doạ bị Tổng thống Bush phủ quyết, Thượng viện và Hạ viện đã cùng thông qua một số biện pháp nới lỏng hạn chế đi lại đối với..

Cac ben xe san sang phuc vu hanh khach Các bến xe sẵn sàng phục vụ hành khách!

Theo dự báo của các bến xe liên tỉnh, nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp giáp Tết Mậu Tý sắp tới sẽ tăng khoảng 20% so với ngày..

EU bat dau mo rong khoi di lai tu do Schengen EU bắt đầu mở rộng khối đi lại tự do Schengen

Tối qua, một trạm kiểm soát biên giới giữa Áo và Slovakia được dỡ bỏ trong buổi lễ có lãnh đạo hai nước, đánh dấu sự mở rộng thêm 9 thành..

Di lai APEC khong can visa Đi lại APEC không cần visa

Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định ban hành Quy chế cấp và quản lý thẻ đi lại của doanh nhân APEC cho những doanh nhân có nhu cầu đi lại..

Ban doc buc xuc va hien ke giam thieu TNGT Bạn đọc bức xúc và hiến kế giảm thiểu TNGT

Sau sự kiện 2 nhà khoa học nổi tiếng gặp tai nạn do xe máy đâm tại HN, hàng trăm bạn đọc đã gửi ý kiến đến TP, nhiều ý kiến đóng góp đáng..

Doanh nhan VN di lai trong 17 nuoc thanh vien APEC khong can visa Doanh nhân VN đi lại trong 17 nước thành viên APEC không cần visa

Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định ban hành Quy chế cấp và quản lý thẻ đi lại của doanh nhân APEC cho những doanh nhân có nhu cầu đi lại..

30 doanh nhan da duoc cap the di lai trong APEC 30 doanh nhân đã được cấp thẻ đi lại trong APEC

Ngày 27-11, Cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an cho biết đến nay đã có 30 trường hợp tại các tỉnh, thành phía Nam được cấp thẻ đi lại của..

The di lai cua doanh nhan Thẻ đi lại của doanh nhân

"Tôi là giám đốc một công ty có quan hệ buôn bán thường xuyên với một số nước như Nhật, Hàn quốc, Pháp, Đức… Tôi biết vừa có quy định cấp..

Doanh nhan VN di lai trong 17 thanh vien APEC khong can visa Doanh nhân VN đi lại trong 17 thành viên APEC không cần visa

Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định ban hành Quy chế cấp và quản lý thẻ đi lại của doanh nhân APEC cho những doanh nhân có nhu cầu đi lại..

Di lai ngay tet Tau xe da bot cang thang Đi lại ngày tết: Tàu xe đã bớt căng thẳng

Năm nay, việc đi lại trong những ngày tết và sau tết đã được cải thiện hơn trước. Do ngành giao thông chủ động tăng cường tàu, xe trên..

Di lai trong APEC bang the ABTC Đi lại trong APEC bằng thẻ ABTC

Theo quyết định vừa được Thủ tướng Chính phủ ban hành, doanh nhân VN có thể dùng thẻ ABTC để đi lại trong 17 thành viên của khối APEC.

Tu do di lai va cu tru theo phap luat Tự do đi lại và cư trú theo pháp luật

Đã có quá nhiều diễn đàn và hội nghị kể cả ở nghị trường Quốc hội “kể tội” rất đúng chế độ hộ khẩu hiện hành, nhưng rồi cái phương tiện..

Israel noi long han che di lai doi voi nguoi Palestine Israel nới lỏng hạn chế đi lại đối với người Palestine

Báo chí Israel cho biết, hôm qua 25/12, Thủ tướng Israel Ehud Olmert đã phê chuẩn việc dỡ bỏ 27 rào chắn đang rải rác khắp Bờ Tây và nới..