» Tìm kiếm:

đi đại tiện

Day tre di dai tien Dạy trẻ đi đại tiện

Không nên bắt trẻ đại tiện khi trẻ chưa muốn. Sự hướng dẫn phải từng bước, trong vài tuần, vài tháng. Không ép buộc mà phải khuyến khích..

Cam tre di dai tien o truong Cac Hieu truong mam non noi gi Cấm trẻ đi đại tiện ở trường: Các Hiệu trưởng mầm non nói gì ?

Sau khi báo chí đăng tải các bài viết về vấn đề nhà vệ sinh ở các trường, nhiều phụ huynh đã bức xúc gửi thư để phản ánh về tình trạng..

Nguoi 16 nam khong di dai tien Người 16 năm không đi đại tiện

Đó là trường hợp bệnh nhân Nguyễn Công Quyền (ảnh) trú tại Bình Đào - H.Thăng Bình (Quảng Nam). Bệnh nhân Quyền vừa được phẫu thuật lấy..

Dieu can biet trong sinh hoat hang ngay cua nguoi cao tuoi Phan 2 Điều cần biết trong sinh hoạt hằng ngày của người cao tuổi (Phần 2)

Người cao tuổi không nên kê gối cao khi nằm ngủ. Để hạn chế thiếu máu não đột ngột, đang nằm, nếu muốn ngồi dậy thì không nên nhấc đầu một..

Ngoi xom di dai tien de dot tu Ngồi xổm đi đại tiện dễ đột tử

Đó là cảnh báo của các nhà khoa học Ấn Độ và Anh dành cho người cao huyết áp. Nghiên cứu tiến hành trên 100 bệnh nhân bị bệnh tim tại..

Cam tre di dai tien Cac Hieu truong mam non noi gi Cấm trẻ đi đại tiện : Các Hiệu trưởng mầm non nói gì ?

Một số hiệu trưởng các trường mầm non và tiểu học ở Hà Nội cho rằng, việc cô giáo cấm các cháu đi vệ sinh vì sợ bẩn là phản khoa học và vi..

Ruot bi kich thich gay tieu chay tai phat Ruột bị kích thích gây tiêu chảy tái phát

Em có một người bạn cách đây bốn ngày đã bị tiêu chảy , một đêm đi 3 lần, đi đại tiện có thể phân nước.

Hang trieu hoc sinh khong dam di ve sinh Hàng triệu học sinh không dám đi... vệ sinh !

"Con tôi hầu như không dám đi tiểu tiện ở trường và thường nhịn đến khi về nhà vì cháu nói ở trường rất bẩn!". Đó là tâm sự của không ít..

Bai thuoc chua tao bon o tre em Bài thuốc chữa táo bón ở trẻ em

Nhiều bà mẹ kêu ca rằng con mình rất khó đi đại tiện, vì thế bài viết này xin cung cấp một số bài thuốc bằng các thứ cây lá thông thường..

Sao chua moi toi an Sao chưa mời tôi ăn?

Một người bị đau bụng mà không thể đi đại tiện được, bèn đến gặp thầy lang nhờ chữa trị.

Thuoc nam chua tieu chay Thuốc nam chữa tiêu chảy

Tiêu chảy là đi đại tiện ra phân lỏng, số lần đại tiện nhiều hơn bình thường hoặc có kèm các chứng đau bụng, nôn mửa hoặc có sốt. Sau đây..

Khi be bi tao bon Khi bé bị táo bón

Triệu chứng táo bón rất thường gặp ở trẻ nhỏ. Ngoài việc phân biệt số lần trẻ đi đại tiện trong ngày, trong tuần, có thể nhận thấy hiện..

Con toi thuong xuyen nhin dai tien o lop mau giao Con tôi thường xuyên nhịn đại tiện ở lớp mẫu giáo

Tôi có con trai năm nay mới học lớp mẫu giáo bé của trường mầm non. Cháu rất sợ đi đại tiện ở lớp vì cô giáo thường xuyên nhắc các cháu..

Chua benh tri bang ba ba va qua dua Chữa bệnh trĩ bằng ba ba và quả dừa

Anh X. (Bộ chỉ huy quân sự Bình Định), một bệnh nhân trĩ, rất sợ đi đại tiện bởi sau mỗi lần như vậy, anh đều vã mồ hôi vì mất máu. Sau khi..

Thuoc nam chua tieu chay Thuốc nam chữa tiêu chảy

Tiêu chảy là đi đại tiện ra phân lỏng, số lần đại tiện nhiều hơn bình thường hoặc có kèm các chứng đau bụng, nôn mửa hoặc có sốt. Sau đây..

An gi Ăn gì?

Một người bị đau bụng mà không thể đi đại tiện được, bèn đến gặp thầy lang nhờ chữa trị. Anh ta hứa với thầy lang là khi nào được chữa khỏi..

Bieu hien cua benh tri Biểu hiện của bệnh trĩ

Hỏi:Thời gian gần đây, lúc đi đại tiện em đi xong rồi nhưng cảm thấy là đi chưa hết, cố gắng đi tiếp nhưng không được và khi vệ sinh thì..

Be An da khoe lai sau ca mo dinh ruot Bé An đã khỏe lại sau ca mổ dính ruột

Cách đây vài ngày, cô em gái trong cặp song sinh Cúc - An có hiện tượng nôn, chướng bụng, không đi đại tiện được. Các bác sĩ nội soi và..

Ia chay cap o tre em Ỉa chảy cấp ở trẻ em

Định nghĩa: Trẻ em đi đại tiện nhiều lần (trên 3 lần một ngày) và tính chất phân thay đổi: phân loãng, nhiều nước.