» Tìm kiếm:

điện thoại truyền hình

De nam 2007 cua Sony Ericsson "Dế" năm 2007 của Sony Ericsson

Với Sony Ericsson, 2007 sẽ là năm khởi điểm của truyền hình di động. Ngoài ra, hãng này đang nghiên cứu điện thoại Handycam để cạnh tranh..

Bung no dien thoai truyen hinh trong ky nguyen iPhone Bùng nổ điện thoại truyền hình trong kỷ nguyên iPhone

Ngày 10 tháng 7 năm nay, Emerging Media Dynamics and Lightbulb Communications đã tổ chức một sự kiện mang tính bước ngoặt, quy tụ rất nhiều..

Dien thoai truyen hinh giam tai cho benh vien Điện thoại truyền hình giảm tải cho bệnh viện

Điện thoại truyền hình của hãng Scotty (Áo) tích hợp ống nghe kỹ thuật số, máy đo nồng độ oxy trong máu và có khả năng kết nối với các..

Nhat Ban khoi dong dien thoai truyen hinh Nhật Bản khởi động điện thoại truyền hình

Dịch vụ điện thoại truyền hình đang được thử nghiệm tại Nhật Bản. Để cung cấp nội dung cho dịch vụ này, các hãng viễn thông phải liên kết..

Dien thoai truyen hinh Samsung B1300 Điện thoại truyền hình Samsung B1300

Tuần trước, Samsung giới thiệu mẫu điện thoại truyền hình SPH-B1300. Điện thoại có màn hình xoay khá độc đáo, giúp người dùng có thể xem..

Motorola MOTOVIEW Dien thoai truyen hinh dau tien cua Motorola Motorola MOTOVIEW - Điện thoại truyền hình đầu tiên của Motorola

Đây là một kiệt tác mới nhất của tập đoàn điện tử Motorola trong dòng điện thoại truyền hình. Mẫu máy này được thiết kế tinh vi với những..

Dien thoai truyen hinh man hinh xoay Điện thoại truyền hình màn hình xoay

Hôm qua (17/4), LG chính thức giới thiệu tại Hàn Quốc điện thoại truyền hình sử dụng công nghệ T-DMB. Điểm đặc biệt của điện thoại LB 1500..

Sharp ra mat dien thoai truyen hinh Sharp ra mắt điện thoại truyền hình

Điện thoại truyền hình của Sharp có màn hình xoay giống các một số model của Samsung, màn hình rộng 3 inch được sản xuất theo công nghệ LCD..

Dien thoai truyen hinh moi cua Hitachi Điện thoại truyền hình mới của Hitachi

Hãng điện tử Nhật vừa giới thiệu về một mẫu điện thoại truyền hình mới W41H, có thể thu và chơi lại các tín hiệu TV kỹ thuật số mặt đất...

Ericsson cung cap giai phap dien thoai truyen hinh Ericsson cung cấp giải pháp điện thoại truyền hình

Hôm nay, Bộ phận Ericsson Mobile Platforms giới thiệu các giải pháp cho điện thoại truyền hình ảnh cá nhân làm việc trên nền tảng di động..

Microsoft ra mat dong chuot va ban phim khong day moi Microsoft ra mắt dòng chuột và bàn phím không dây mới

Microsoft vừa tung ra thị trường sản phẩm bàn phím, chuột và webcam không dây mới tương thích với hệ điều hành sắp ra mắt Windows Vista...

Dien thoai truyen hinh LG V9000 Điện thoại truyền hình LG V9000

Hãng điện tử Hàn Quốc LG vừa giới thiệu một mẫu điện thoại 3G đầu tiên trên thế giới hỗ trợ công nghệ phát sóng truyền hình kỹ thuật số DMB..

DTDD cong nghe va thoi trang ĐTDĐ - công nghệ và thời trang

Tại các cuộc hội thảo giới thiệu những mẫu điện thoại mới tại CeBIT 2006, người ta thấy nổi lên 3 xu hướng: Điện thoại truyền hình, điện..

Nokia gioi thieu dien thoai truyen hinh Nokia giới thiệu điện thoại truyền hình

Nokia 7700 là điện thoại di động truyền hình cho phép người dùng xem tivi, chụp ảnh, quay phim, nghe MF3, FM, duyệt web và hỗ trợ..

Don World Cup bang dien thoai truyen hinh Đón World Cup bằng điện thoại truyền hình

Tuần trước, Samsung đã tiết lộ kế hoạch phải nhanh chóng hoàn thành điện thoại TV phiên bản dành cho châu Âu để kịp mùa World Cup. Điện..

LGKF700 da tai da phuong tien LG-KF700 đa tài đa phương tiện

Ngày 12/2, LG Electronics giới thiệu ra thị trường “anh tài đa phương tiện” LG-KF700 tích hợp 3 chế độ nhập liệu và một giao diện người..

Di dong va thoi trang Di động và thời trang

Tại các cuộc hội thảo giới thiệu những mẫu điện thoại mới tại CeBIT 2006, người ta thấy nổi lên 3 xu hướng: Điện thoại truyền hình, điện..

Thiet bi kham benh tu xa bang dien thoai den VN Thiết bị khám bệnh từ xa bằng điện thoại đến VN

Giúp theo dõi và chăm sóc sức khỏe trực tuyến, điện thoại truyền hình của hãng Scotty (Australia) được tích hợp ống nghe kỹ thuật số, máy..

Dien thoai truyen hinh se duoc ban vao thang toi Điện thoại truyền hình sẽ được bán vào tháng tới

Những người đang di chuyển sẽ sớm có thể xem truyền hình với một giá hợp lý khi điện thoại thu truyền hình multimedia kỹ thuật số vệ tinh..