» Tìm kiếm:

điện tử

Che tao robot Chon duong dung VN van bat kip the gioi Chế tạo robot: Chọn đường đúng, VN vẫn bắt kịp thế giới

TS- Trong 2 giờ đồng hồ, GS Oussama Khatib, chuyên gia robot hàng đầu thế giới và TS Phạm Anh Tuấn, Viện Cơ học, đã trả lời hàng chục câu..

Hai quan dien tu bang giay Hải quan điện tử bằng... giấy!

Thủ tục hải quan điện tử vẫn còn nặng bởi bên cạnh việc kê khai hải quan qua mạng, các DN vẫn phải đáp ứng các yêu cầu giấy tờ khác.

Tags: ,
Doanh nghiep dien tu Viet Nam Doi mat voi kho khan Doanh nghiệp điện tử Việt Nam: Đối mặt với khó khăn!

Bắt đầu từ ngày 1/7, doanh nghiệp FDI được nhập khẩu trực tiếp hàng hóa để bán lẻ, điều này đang đặt các doanh nghiệp điện tử 100% vốn..

Quy dinh moi ve giao dich dien tu va chu ky so Quy định mới về giao dịch điện tử và chữ ký số

Ngày 23/2, Chính phủ đã ban hành Nghị định 27/2007/NĐ-CP về giao dịch điện tử trong hoạt động tài chính. Trước đó, ngày 15/2/2007, Chính..

Giao dich dien tu trong hoat dong tai chinh Phai co chu ky so Giao dịch điện tử trong hoạt động tài chính: Phải có chữ ký số

Ngày 23-2, Chính phủ đã ban hành Nghị định 27/2007/NĐ-CP về giao dịch điện tử trong hoạt động tài chính. Theo đó, cơ quan tài chính và tổ..

Nganh co dien tu Tu 2008 nhu cau nhan luc tang manh Ngành cơ điện tử: Từ 2008, nhu cầu nhân lực tăng mạnh

Theo dự báo của các chuyên gia ngành cơ điện tử, nhu cầu nhân lực cho ngành này sẽ tăng mạnh từ năm 2008. Phù hợp với xu thế trên, mới đây,..

Trung Quoc Quy dinh moi chong rac thai dien tu Trung Quốc: Quy định mới chống rác thải điện tử

Mới đây, Trung Quốc đã ban bố "Biện pháp quản lý khống chế ô nhiễm từ các sản phẩm điện tử ". Theo đó, các sản phẩm điện tử sản xuất sau..

Dien ke dien tu co chinh xac Điện kế điện tử có chính xác?

Công ty Điện lực TP.HCM đang thay thế các điện kế cơ bằng điện kế điện tử một pha đọc từ xa (gọi tắt là điện kế điện tử). Nhiều người dân..

Lam ro vu lap 260.000 dien ke dien tu tai TP HCM Làm rõ vụ lắp 260.000 điện kế điện tử tại TP HCM

Cơ quan chức năng đang vào cuộc để điều tra vụ lắp đặt 260.000 điện kế điện tử, gây thiệt hại lớn cho người sử dụng điện ở TP HCM. Hàng..

Thong quan dien tu van phai cho Thông quan điện tử vẫn phải chờ

Đến giờ phút này mọi công tác chuẩn bị cho công việc thông quan điện tử đã hoàn tất, thế nhưng các doanh nghiệp và Chi cục Hải quan điện tử..

Giao dich dien tu Phai co chu ky so Giao dịch điện tử: Phải có chữ ký số

Ngày 23-2, Chính phủ đã ban hành Nghị định 27/2007/NĐ-CP về giao dịch điện tử trong hoạt động tài chính. Theo đó, cơ quan tài chính và tổ..

Doanh nghiep xep hang cho thong quan dien tu Doanh nghiệp xếp hàng chờ thông quan điện tử

Gần 1 tháng kể từ khi Tổng cục Hải quan tuyên bố thông quan điện tử, doanh nghiệp và Chi cục Hải quan điện tử TP HCM và Hải Phòng vẫn tiếp..

Bat dau thuc hien thong quan dien tu Bắt đầu thực hiện thông quan điện tử

Hôm nay 29/7, Chi cục Hải quan điện tử TPHCM (thuộc Cục Hải quan TPHCM) chính thức ra mắt. Trước đó ngày 25/7, Chi cục Hải quan điện tử Hải..

Giao dich dien tu phai su dung chu ky so Giao dịch điện tử phải sử dụng chữ ký số

Ngày 23/2, Chính phủ ban hành Nghị định 27/2007/NĐ-CP quy định chi tiết về giao dịch điện tử trong hoạt động tài chính. Theo đó các đơn vị..

Thong quan dien tu san sang doi ben cung co loi Thông quan điện tử sẵn sàng đôi bên cùng có lợi

Lâu nay, các doanh nghiệp ở TPHCM vẫn luôn than vãn về sự ách tắc trong quá trình làm thủ tục thông quan hàng hóa khiến cho hàng hóa phải..

Tien boi hoan vi dien ke phi ma thap hon du kien Tiền bồi hoàn vì điện kế "phi mã" thấp hơn dự kiến

Dù đã có gần 300.000 hộ dân TP HCM chịu thiệt do phải sử dụng điện kế điện tử LTE66, nhưng theo đánh giá sơ bộ của các điện lực, tỷ lệ điện..

Nhac dien tu Con sot moi trong gioi tre Viet Nhạc điện tử: Cơn sốt mới trong giới trẻ Việt?

Nhạc điện tử, nhạc số, computer music đang tràn vào đời sống giới trẻ Việt Nam. Người thưởng thức và dân trong nghề sẽ tiếp sức cho nó thế..

Quoc hoi dien tu Quoc hoi gan dan hon Quốc hội điện tử - Quốc hội gần dân hơn

Đại biểu Quốc hội sắp tới có thể sẽ được trưng cầu ý kiến qua mạng; người dân có thể gửi đơn thư góp ý đến Quốc hội qua mạng; sẽ có trang..

Dien ke dien tu neu dam bao chinh xac thi van nen dung Điện kế điện tử nếu đảm bảo chính xác thì vẫn nên dùng

Với số điện kế điện tử đã lắp tại TP HCM, tôi nghĩ để tiết kiệm tiền của dân, nên chăng: vẫn đồng thời cho phép sử dụng điện kế điện tử này..

Tren 12.000 don khieu nai ve dien ke dien tu Trên 12.000 đơn khiếu nại về điện kế điện tử

Theo Sở Công nghiệp TP HCM, tính đến ngày 20/7, đã có trên 12.000 đơn khiếu nại về điện kế điện tử đo đếm không chính xác. Công ty Điện lực..