» Tìm kiếm:

điện mặt trời

Lang dien mat troi Han Viet Làng điện mặt trời Hàn Việt

Ngày 16-3-2004, Lễ khánh thành Làng điện mặt trời Hàn Việt đã được cử hành trọng thể tại Ấp Bảy Mẫu. Tiếng nói, tiếng reo hò và tiếng trống..

Dien mat troi nguon nang luong moi Điện mặt trời - nguồn năng lượng mới

"Dễ dàng chẳng khác gì sử dụng một cái tivi" - ông Trịnh Quang Dũng, trưởng phòng phát triển điện mặt trời, Phân viện Vật lý TPHCM, nói về..

Ai cuu cong trinh dien mat troi o Bac Giang Ai cứu công trình điện mặt trời ở Bắc Giang?

Chỉ cần 50 triệu đồng là có thể “cứu sống” công trình điện mặt trời trị giá 1,5 tỉ đồng. Nhưng hiện vẫn chưa có cơ quan nào vào cuộc...

Ngoi nha dau tien o Viet Nam su dung nang luong mat troi Ngôi nhà đầu tiên ở Việt Nam sử dụng năng lượng mặt trời

Chủ nhân ngôi nhà là kỹ sư Trịnh Quang Dũng. Sau khi tốt nghiệp ngành vật lý ở Hungary trở về nước, nhận thấy TP.HCM là khu vực có tiềm..

Xe cap cuu dien mat troi dau tien o Viet Nam Xe cấp cứu điện mặt trời đầu tiên ở Việt Nam

Vừa qua, Trung tâm phát triển công nghệ điện mặt trời TP HCM (Solarlab) đã lắp đặt cho Trung tâm y tế huyện Ea Soup (tỉnh Đăk Lăk) một xe..

TPHCM khai thac hieu qua dien mat troi TPHCM khai thác hiệu quả điện mặt trời

Điện mặt trời (ĐMT) đã có vai trò lớn ở những vùng mà lưới điện quốc gia chưa đến được. Ngày nay, mạng điện cục bộ (madicub) vừa sử dụng..

Ngoi nha dung dien mat troi Ngôi nhà dùng điện mặt trời

Đó là ngôi nhà ở số 72/1 Nhất Chi Mai, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM, một trệt hai lầu, diện tích sân 200 m2. Tính bình quân 1.000..

Su dung dien mat troi De hay kho Sử dụng điện mặt trời: Dễ hay khó?

"Dễ dàng chẳng khác gì sử dụng một cái tivi" - ông Trịnh Quang Dũng, trưởng phòng phát triển điện mặt trời (Phân viện Vật lý TP.HCM), nói..

Su dung nang luong tai tao Sử dụng năng lượng tái tạo

TTCN - TP.HCM tiêu thụ hơn 1/3 năng lượng của cả nước; mức tiêu thụ năng lượng đang tăng trưởng nhanh hơn tăng trưởng GDP gấp 1,4 lần. Điều..

Thap sang vung sau Thắp sáng vùng sâu

Theo Điện lực Lâm Đồng, đến nay 99% số xã trong tỉnh đã có điện lưới quốc gia. Tuy nhiên, là một tỉnh miền núi với địa hình trắc trở, các..

Xe dien mat troi made by sinh vien mien Tay Xe điện mặt trời “made by sinh viên... miền Tây”

Một nhóm sinh viên khoa công nghệ Trường ĐH Cần Thơ đã chế tạo thành công xe điện chạy bằng năng lượng mặt trời, tận dụng nguồn năng lượng..

Nguoi dan toc lam thuy dien Người dân tộc làm thủy điện

Ông Lơ-Mu-Ha Pôl, trưởng thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng cho hay: “Phong trào làm thủy điện nhỏ mới rộ lên chừng 2..

Xe dien mat troi made by sinh vien mien Tay Xe điện mặt trời “made by sinh viên... miền Tây”

Một nhóm sinh viên khoa công nghệ Trường ĐH Cần Thơ đã chế tạo thành công xe điện chạy bằng năng lượng mặt trời, tận dụng nguồn năng lượng..

Nang luong tai tao tiem nang chua duoc danh thuc Năng lượng tái tạo, tiềm năng chưa được đánh thức

TS-Việt Nam có tiềm năng lớn về nguồn năng lượng tái tạo song cho tới nay nguồn này chỉ chiếm 1% tổng công suất điện cả nước ( chừng..

Tin van ngay 62 Tin vắn ngày 6/2

Khánh Hòa xây dựng đường du lịch Đầm Môn *Thêm 8 xã miền núi được cấp điện trước Tết *33 hộ dân Thạnh An được lắp đặt điện mặt trời *Cảng..

Cu dot pha lon Gia dien mat troi re bang nua gia dien luoi Cú đột phá lớn: Giá điện mặt trời rẻ bằng nửa giá điện lưới?

Việc sử dụng công nghệ nanô cho phép tạo ra pin mặt trời rất mỏng, nhẹ, có thể cuộn lại như tờ báo... Và, điều quan trọng hơn cả là, chúng..

Ngoi nha dung nang luong mat troi dau tien o VN Ngôi nhà dùng năng lượng mặt trời đầu tiên ở VN

Ngôi nhà của kỹ sư Trịnh Quang Dũng tại Thành phố Hồ Chí Minh là ngôi nhà đầu tiên tại Việt Nam sử dụng năng lượng điện hoàn toàn từ nguồn..

Kiem tim nguon nang luong thay the dau mo Kiếm tìm nguồn năng lượng thay thế dầu mỏ

Hiện nay, các nguồn năng lượng có thể thay thế dầu mỏ đang được nghiên cứu bao gồm năng lượng như điện mặt trời, điện từ sức gió, thủy..

O dung dien mat troi Ô dùng điện mặt trời

Những ai sống ở vùng có nhiều nắng nếu ao ước có một cái ô lớn che nắng ban ngày nhưng đến ban đêm lại tự phát điện thì có thể mua một loại..

Khoi phuc thi luc bang ky thuat cay ghep moi Khôi phục thị lực bằng kỹ thuật cấy ghép mới

Các nhà khoa học Mỹ đang đề xuất giải pháp cấy một chip hoạt động bằng điện mặt trời vào đáy mắt người mù. Chip sẽ kích hoạt các tế bào..