» Tìm kiếm:

điện kế

Tien boi hoan vi dien ke phi ma thap hon du kien Tiền bồi hoàn vì điện kế "phi mã" thấp hơn dự kiến

Dù đã có gần 300.000 hộ dân TP HCM chịu thiệt do phải sử dụng điện kế điện tử LTE66, nhưng theo đánh giá sơ bộ của các điện lực, tỷ lệ điện..

Ket qua kiem dinh dien ke co hieu Emic Do dem khong chinh xac Kết quả kiểm định điện kế cơ hiệu Emic: Đo đếm không chính xác!

Kết quả kiểm định một điện kế cơ mới đây khiến khách hàng không khỏi bất ngờ: chỉ tiêu đo lường không đạt. Đây là loại điện kế đang và sẽ..

Dien ke dien tu co chinh xac Điện kế điện tử có chính xác?

Công ty Điện lực TP.HCM đang thay thế các điện kế cơ bằng điện kế điện tử một pha đọc từ xa (gọi tắt là điện kế điện tử). Nhiều người dân..

Dien ke co cung phi ma Điện kế cơ cũng "phi mã"

Khách hàng tại TP HCM bức xúc vì điện kế điện tử chạy “phi mã” và đề nghị được thay bằng điện kế cơ. Nhưng nhiều điện kế cơ thay mới..

Thay dien ke co muc tieu thu dien tro lai binh thuong Thay điện kế cơ, mức tiêu thụ điện trở lại bình thường

Sau khi tháo điện kế điện tử để kiểm tra chất lượng, một số hộ dân tại TP HCM được thay lại điện kế cơ. Chỉ sau 2 ngày kết quả cho thấy mức..

Dien ke dien tu den luot doanh nghiep keu kho Điện kế điện tử: đến lượt doanh nghiệp kêu khổ!

Không chỉ khách hàng sử dụng điện sinh hoạt (điện kế một pha), cả khách hàng sử dụng điện sản xuất (điện kế ba pha) tại TP.HCM cũng đang..

Dien ke dien tu sai sot o nhieu noi Điện kế điện tử: sai sót ở nhiều nơi

Sau bài viết “Điện kế điện tử: tin cậy không?” , đông đảo bạn đọc ở nhiều quận, huyện khác trong TP.HCM đã gọi điện hoặc đến tòa soạn..

Lam ro vu lap 260.000 dien ke dien tu tai TP HCM Làm rõ vụ lắp 260.000 điện kế điện tử tại TP HCM

Cơ quan chức năng đang vào cuộc để điều tra vụ lắp đặt 260.000 điện kế điện tử, gây thiệt hại lớn cho người sử dụng điện ở TP HCM. Hàng..

Vu boi hoan dien ke dien tu Chat luong dien ke co EMIC co dam bao Vụ bồi hoàn điện kế điện tử: Chất lượng điện kế cơ EMIC có đảm bảo?

Trong vụ thay thế toàn bộ điện kế điện tử LTE66 đã gắn, thời gian qua có một số phản ánh, khiếu nại của người dân về chất lượng điện kế cơ..

Dien ke Singapore ra lo tai Phu Nhuan Điện kế Singapore ra lò tại Phú Nhuận?

Ngày 7-6, trong công văn gửi các cơ quan chức năng và báo TS, ban giám đốc Công ty Điện lực TP.HCM khẳng định: điện kế điện tử “Linkton..

Vi pham trong quy che dau thau va hop dong mua dien ke Vi phạm trong quy chế đấu thầu và hợp đồng mua điện kế

Trong những ngày kiểm tra về tính pháp lý của 14 hợp đồng mua sắm 312.000 điện kế, điện tử của Công ty Điện lực TP HCM, đoàn kiểm tra đã..

Da Nang lang phi tien ti vi dien ke co AMR Đà Nẵng: lãng phí tiền tỉ vì điện kế cơ AMR?

Trong khi vụ điện kế điện tử do Công ty Điện lực 3 (PC3) sản xuất và gắn lên lưới ở TP Đà Nẵng chưa lắng xuống thì lại có hàng trăm hộ dân..

Bao nhieu khach hang duoc boi hoan Bao nhiêu khách hàng được bồi hoàn?

Phần nhiều điện kế cơ chạy nhanh hơn điện kế điện tử (ĐKĐT). Nghĩa là những khách hàng này sẽ không được bồi hoàn tiền chênh lệch.

Boi thuong tan nha cho khach hang vu dien ke dien tu Bồi thường tận nhà cho khách hàng vụ điện kế điện tử

Hôm nay, Công ty điện lực TP HCM bắt đầu ra quân thay thế các điện kế điện tử 1 pha bằng điện kế cơ và thực hiện việc bồi hoàn tiền điện..

Khach hang co quyen chon phuong an boi hoan Khách hàng có quyền chọn phương án bồi hoàn

Nhiều khách hàng đang sốt ruột chờ phương án bồi hoàn về điện kế điện tử (ĐKĐT). Trong khi đó, những hộ gắn điện kế cơ đối chứng với ĐKĐT..

Gan dien ke dien tu Khach hang khong muon Gắn điện kế điện tử: Khách hàng không muốn!

Công ty Điện lực TP.HCM khẳng định đối với những điện kế cơ đã sử dụng chưa đến năm năm thì chỉ khuyến khích khách hàng gắn điện kế điện..

Tren 12.000 don khieu nai ve dien ke dien tu Trên 12.000 đơn khiếu nại về điện kế điện tử

Theo Sở Công nghiệp TP HCM, tính đến ngày 20/7, đã có trên 12.000 đơn khiếu nại về điện kế điện tử đo đếm không chính xác. Công ty Điện lực..

Bao nhieu khach hang duoc boi hoan Bao nhiêu khách hàng được bồi hoàn?

Phần nhiều điện kế cơ chạy nhanh hơn điện kế điện tử (ĐKĐT). Nghĩa là những khách hàng này sẽ không được bồi hoàn tiền chênh lệch.

Dien ke dien tu neu dam bao chinh xac thi van nen dung Điện kế điện tử nếu đảm bảo chính xác thì vẫn nên dùng

Với số điện kế điện tử đã lắp tại TP HCM, tôi nghĩ để tiết kiệm tiền của dân, nên chăng: vẫn đồng thời cho phép sử dụng điện kế điện tử này..

Boi hoan trong vu dien ke dien tu De lau co hoa bun Bồi hoàn trong vụ điện kế điện tử: Để lâu có hóa bùn?

Hàng trăm ngàn khách hàng vẫn phải sử dụng điện kế điện tử (ĐKĐT) LTE66 của Linkton Vina và vẫn bị loại điện kế này “móc túi”. Trong..