Xom an den ngu dien o Quang Ngai Xóm “ăn đèn, ngủ điện” ở Quảng Ngãi

Hàng tháng, ngoài tiền điện khoảng 50.000 đồng, gia đình chị Trâm còn phải chi thêm gần 20.000 đồng tiền dầu hỏa. Điện quá yếu nên nhiều đồ..

Xe dap dien co len ngoi Xe đạp điện có "lên ngôi"?

Cùng với chính sách hạn chế xe gắn máy và việc tăng giá xăng dầu, ở các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng... người dân có xu hướng..

Cac bo deu phan doi de an cong ty mua ban dien Các bộ đều phản đối đề án công ty mua bán điện

Bộ Công nghiệp vừa có văn bản đề nghị Chính phủ không phê duyệt đề án thành lập Công ty Cổ phần mua bán điện. Thay vào đó, EVN tiếp tục..

80 vu chay o Ha Noi la do chap dien 80% vụ cháy ở Hà Nội là do chập điện

Theo thống kê từ Phòng Cảnh sát PCCC Công an Hà Nội, từ đầu năm 2007 đến nay, cả thành phố đã xảy ra gần 80 vụ cháy, trong đó các vụ cháy..

Khong nen lap cong ty CP mua ban dien Không nên lập công ty CP mua bán điện

+Tôi rất tán đồng những ý kiến khuyến cáo của ông Martin Rama (quyền giám đốc Ngân hàng Thế giới tại VN) về những hậu quả phát sinh nếu..

Nguoi tam tru phai duoc dang ky su dung dien Người tạm trú phải được đăng ký sử dụng điện

TP - Theo Luật Cư trú (có hiệu lực ngày 1/7/2007), các quy định “ăn theo” hộ khẩu hạn chế quyền và lợi ích của người dân phải bãi bỏ...

Bo CN kien nghi khong phe duyet lap Cty CP Mua ban dien Bộ CN kiến nghị không phê duyệt lập Cty CP Mua bán điện

Ngày 31/7, Thứ trưởng Bộ CN Bùi Xuân Khu đã ký Tờ trình số 3582 gửi Thủ tướng Chính phủ kiến nghị không phê duyệt Đề án lập Cty cổ phần Mua..

Gao nhan dien buoc dot pha hay chuyen hoang duong Gạo "nhân điện" - bước đột phá hay chuyện hoang đường?

"Nghiên cứu tác động năng lượng sinh học đối với cây lúa" là đề tài khoa học cấp cơ sở của PGS-TS Đoàn Thị Băng Tâm và GS-TS khoa học Lê..

Khoa va thiet bi chong trom Song kiem hop bich Khoá và thiết bị chống trộm: Song kiếm hợp bích

Có một sự trái ngược khi ở nước ngoài, những chiếc xe gắn máy thường chỉ được gắn các thiết bị bảo vệ căn bản và chỉ những chiếc ôtô mới..

TP HCM Thieu dien nhung van lang phi TP.HCM: Thiếu điện nhưng vẫn lãng phí!

TP - “Mặc dù tình hình thiếu điện là rất nghiêm trọng nhưng kết quả tiết kiệm điện theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ tại các địa..

Mo dun dem cuoi loi thoat cua dien hat nhan "Mô đun đệm cuội" - lối thoát của điện hạt nhân?

Trung Quốc loan báo đã làm chủ công nghệ lò phản ứng hạt nhân theo kiểu mô đun đệm cuội, vừa rẻ mà lại an toàn. Nếu quả vậy thì hai mục..

TPHCM Rung rinh thi truong xe dap dien TPHCM: "Rủng rỉnh" thị trường xe đạp điện

Giá xăng 10.000 đ/lít, cộng với những biện pháp hành chính hạn chế HS-SV sử dụng xe máy đi học sẽ được ban hành trong năm 2006 là cơ hội..

Xe dap dien xuong duong Xe đạp điện "xuống đường"

Xe đạp điện đang "xuống đường" sau khi có qui định bắt buộc đội mũ bảo hiểm và các cơ quan chức năng thực hiện nghiêm qui định cấm học sinh..

Dien da bot thieu nhung van can tiet kiem nhieu Điện đã bớt thiếu, nhưng vẫn cần tiết kiệm nhiều...

TP - Những ngày tới, tình trạng cắt giảm điện luân phiên trên cả nước sẽ giảm nhiều, nhưng mỗi cơ quan, đơn vị, cá nhân vẫn rất cần lưu tâm..

Thanh tra Trung tam HLTTQG 1 Be boi trong su dung lao dong va ban dien trai phep Thanh tra Trung tâm HLTTQG 1: Bê bối trong sử dụng lao động và bán điện trái phép

Trong đơn thư tố giác gửi các cơ quan chức năng và TNO về những vụ việc bê bối xảy ra tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia 1 (HLTTQG..

Nguy co thieu dien da lo dien Nguy cơ thiếu điện đã lộ diện !

Thời tiết nắng nóng trên khắp cả nước kéo theo phụ tải tăng đột biến trong nửa đầu tháng 5 là nguyên nhân chính dẫn đến nguy cơ thiếu điện..

Tao dang cho xe dap dien Cay tre Tạo dáng cho xe đạp điện "Cây tre"

Xe đạp có thể gấp lại, bỏ gọn vào trong va-li để mang theo khi đi du lịch hoặc đi công tác xa. Khi cần dùng đến, có thể mở ra. Chiếc xe đạp..

Da Nang Khong bi phat thoai mai dot dien dem Đà Nẵng: Không bị phạt, thoải mái "đốt" điện đêm

Chưa có biện pháp chế tài thực hiện tiết kiệm điện, bảng hiệu, pano quảng cáo, trang trí nhà hàng, khách sạn, café… vẫn “vô tư” sáng..

Thieu dien la do nhieu du an cham tien do Thiếu điện là do nhiều dự án chậm tiến độ

TP - Bên hành lang Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Hoàng Trung Hải đã có cuộc trao đổi nhanh với báo giới về vấn đề tình trạng thiếu..