» Tìm kiếm:

điểm yếu

Windows Vista co that su an toan Windows Vista có thật sự an toàn?

Theo Microsoft, Vista là hệ điều hành (HĐH) an toàn nhất từ trước đến nay của hãng. Windows Vista hứa hẹn khóa chặt PC và tạo nên kỷ nguyên..

Cau hoi ve diem yeu va nhung cau tra loi thu vi Câu hỏi về điểm yếu và những câu trả lời thú vị

“Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?” - Một câu hỏi dễ mà khó của nhà tuyển dụng. Đã có nhiều ứng viên đưa ra những câu trả lời thú vị,..

Symantec Vista yeu tu trong loi yeu ra Symantec: "Vista yếu từ trong lõi yếu ra"

Hãng bảo mật Symantec vừa công bố một báo cáo nêu rõ một số điểm yếu trong cơ chế bảo vệ nhân hệ điều hành Windows Vista. Bản báo cáo "Đánh..

10 nguy co bao mat nguy hiem nhat 10 nguy cơ bảo mật nguy hiểm nhất

Tin tặc liên tục phát triển những cách tấn công mới vào PC và thông tin cá nhân của bạn. Bài viết này chỉ ra những nguy cơ bảo mật mới nhất..

Co nen thua nhan diem yeu voi nha tuyen dung Có nên thừa nhận điểm yếu với nhà tuyển dụng?

Một câu hỏi luôn khiến các ứng viên run nhất: Hãy nói cho tôi biết điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?. 70% các ứng viên sẽ bắt đầu hoang..

Diem yeu cua Microsoft Apple TrendMicro bi tan cong Điểm yếu của Microsoft, Apple, TrendMicro bị tấn công

Hãng bảo mật ISS X-Force cho biết đã phát hiện và đang tiếp tục theo dõi các tấn công nhằm vào một loạt điểm yếu trong sản phẩm của..

Giac mo ban ket khong dien ro Giấc mơ bán kết không điên rồ

Trong những ngày qua, câu chuyện của đội tuyển và Asian Cup 2007 là vấn đề thời sự nóng nhất không chỉ trên các trang báo. Lúc này, HLV..

Ba diem yeu lon cua he thong ban le VN Ba điểm yếu lớn của hệ thống bán lẻ VN

Dù thị trường bán lẻ có diễn biến ra sao, trước mắt hệ thống bán lẻ của doanh nghiệp VN đã bộc lộ nhiều điểm yếu rất cơ bản mà nếu khắc..

Ba diem yeu lon cua he thong ban le Viet Nam Ba điểm yếu lớn của hệ thống bán lẻ Việt Nam

Dù thị trường bán lẻ có diễn biến ra sao, trước mắt hệ thống bán lẻ của doanh nghiệp Việt Nam đã bộc lộ nhiều điểm yếu rất cơ bản mà nếu..

Ba diem yeu lon cua he thong ban le Viet Nam Ba điểm yếu lớn của hệ thống bán lẻ Việt Nam

Dù thị trường bán lẻ có diễn biến ra sao, trước mắt hệ thống bán lẻ của doanh nghiệp Việt Nam đã bộc lộ nhiều điểm yếu rất cơ bản mà nếu..

Tinh an toan cua Vista bi nghi ngo Tính an toàn của Vista bị nghi ngờ

Các chuyên gia bảo mật hiện đã đặt không ít nghi vấn về tuyên bố của Chủ tịch Microsoft Bill Gates cho rằng: "Vista an toàn hơn các hệ điều..

Thuc luc cac doi truoc vong 2 Champions League phan 2 Thực lực các đội trước vòng 2 Champions League (phần 2)

Đều cán đích ở vị trí nhất vòng bảng, nhưng bên cạnh các yếu tố tích cực, cả Bayern, Chelsea, Valencia và Liverpool đều bộc lộ những điểm..

HLV Riedl Thai Lan khong co diem yeu HLV Riedl: “Thái Lan không có điểm yếu”

Chứng kiến màn trình diễn của đội chủ nhà trong hiệp 1 trận đấu với Myanmar, HLV Riedl đã không ngần ngại cho biết Thái Lan hiện nay còn..

Diem yeu cua ke manh Điểm yếu của kẻ mạnh

Nhìn vào tình hình chiến sự hiện tại ở Trung Đông, không ai phủ nhận ưu thế quân sự của Israel và vai trò nổi bật của Mỹ trong mọi chiều..

Choi het minh de lo diem yeu Chơi hết mình để lộ... điểm yếu

Thường trong những trận giao hữu như VN - Jubilo Iwata, HLV muốn đội tuyển mới tập trung chơi hết mình để tìm ra những điểm mạnh của đội..

Diem yeu cua ke manh Điểm yếu của kẻ mạnh

Nhìn vào tình hình chiến sự hiện tại ở Trung Đông, không ai phủ nhận ưu thế quân sự của Israel và vai trò nổi bật của Mỹ trong mọi chiều..

Tim ra diem yeu cua virus SARS Tìm ra điểm yếu của virus SARS

Các nhà nghiên cứu Đức cho biết đã tìm ra một điểm yếu ở virus SARS. Theo họ, có thể biến đổi một loại thuốc đang được thử nghiệm chống lại..

Diem yeu trong mieng va Internet Explorer Điểm yếu trong miếng vá Internet Explorer

Các chuyên gia bảo mật cho biết bản sửa lỗi mới vừa được Microsoft phát hành để bít 6 lỗ hổng bảo mật nguy hiểm trong chương trình Internet..

Bai II Di tim Triet ly Phat trien cho Viet Nam Bài II: Đi tìm Triết lý Phát triển cho Việt Nam

TS- Người Việt Nam sau này sẽ được hãnh diện về lòng quả cảm và những nỗ lực phi thường mà thế hệ hôm nay sẽ xiết chặt hàng ngũ để làm nên..

Diem yeu cua nang Điểm yếu của nàng

Dù là một người phụ nữ đứng đắn hay không thì hầu hết họ đều có lòng tự trọng rất cao, vì thế một khi lòng tự trọng bị tổn thương thì nếu..