» Tìm kiếm:

điểm tổng kết

Thi de chung duoc xet tuyen ca CD va DH Thi đề chung, được xét tuyển cả CĐ và ĐH?

* Đợt 1 em đăng ký dự thi vào hệ CĐ của Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, em thi đề chung của Bộ GD-ĐT, vậy em vẫn được dùng điểm của đợt thi này..

Co giao lam sai lech diem tong ket xin loi PHHS Cô giáo làm sai lệch điểm tổng kết xin lỗi PHHS

Sau khi TS có bài phản ánh về việc cô Dương Kim Nhâm, giáo viên của trường tiểu học Đoàn Kết (Hà Nội) cho học sinh làm lại bài kiểm tra học..

Chuyen la o Truong THCS Ngoc Lam Ha Noi Khong hoc khong thi van co diem Chuyện lạ ở Trường THCS Ngọc Lâm (Hà Nội): Không học, không thi... vẫn có điểm

Vừa qua, Thanh Niên đã nhận được đơn phản ánh của cô giáo Vũ Ý Nhi và một số giáo viên trường THCS Ngọc Lâm (Q.Long Biên, Hà Nội) phản ánh..

Khong hoc khong thi van co diem Không học, không thi vẫn có điểm

Đơn phản ánh của cô giáo Vũ Ý Nhi và một số giáo viên trường THCS Ngọc Lâm (quận Long Biên, Hà Nội) phản ánh về các sai phạm tại trường..

Khong hoc khong thi van co diem Không học, không thi vẫn có điểm!

Một giáo viên hợp đồng dạy môn Mỹ thuật tại trường THCS Ngọc Lâm (quận Long Biên, Hà Nội) nghỉ liền 4 tuần cuối năm không lên lớp, các em..

Khong hoc khong thi van co diem Không học, không thi vẫn có điểm

Một giáo viên hợp đồng dạy môn Mỹ thuật tại trường THCS Ngọc Lâm (quận Long Biên, Hà Nội) nghỉ liền 4 tuần cuối năm không lên lớp, các em..

Truong TCCN cong lap tai TP HCM xet tuyen hoc ba THPT Trường TCCN công lập tại TP.HCM xét tuyển học bạ THPT?

Nhiều thí sinh thắc mắc những trường TCCN công lập, bán công nào tại TP.HCM xét tuyền bằng học bạ THPT? Các trường này tuyển sinh những..

Tuan le cao diem tong ket Mua he xanh 2004 Tuần lễ cao điểm tổng kết Mùa hè xanh 2004

Trong tuần lễ từ 6 đến 12-9, các hoạt động tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh 2004 của TS TP.HCM sẽ diễn ra với nhiều nội dung phong phú.

EduPro Phan mem Quan ly dao tao voi nhieu loai hinh va cap dao tao khac nhau EduPro - Phần mềm Quản lý đào tạo với nhiều loại hình và cấp đào tạo khác nhau

EduPro là phần mềm Quản lý Đào tạo được ứng dụng trong các trường học, các cơ sở đào tạo. EduPro tích hợp quản lý đào tạo nhiều loại hình..

Phuong thuc tuyen sinh he TCCN chinh quy cua 38 DH HV Phương thức tuyển sinh hệ TCCN chính quy của 38 ĐH, HV

Hệ trung cấp trong các trường ĐH, Học viện tuyển sinh như thế nào? Những đối tượng nào được tham gia thi tuyển hoặc xét tuyển?... Đây là..

Truong DH nao o TP HCM to chuc xet tuyen Trường ĐH nào ở TP.HCM tổ chức xét tuyển?

* Năm nay em thi vào Trường ĐH Ngoại thương nhưng sợ không đậu. Cho em hỏi, trường ĐH nào ở TP.HCM xét tuyển không thi đầu vào, để khi có..

Lam lai bai kiem tra hoc ky tai nha co giao Làm lại bài kiểm tra học kỳ tại... nhà cô giáo

Học sinh học thêm ở nhà cô được cô cho làm lại bài kiểm tra cuối học kỳ 2, hàng chục học sinh bị làm sai lệch điểm tổng kết cuối năm... Đó..

Hoc bong dac biet cua truong ACPE Học bổng đặc biệt của trường ACPE

Các sinh viên Visco nhập học tại trường ACPE trong năm 2007 sẽ được nhận học bổng miễn phí 3 tháng tiếng Anh và học bổng đặc biệt trị giá..

Bang DH Trung binh kha co duoc nhan hoc cao hoc tai Phap Bằng ĐH Trung bình khá có được nhận học cao học tại Pháp?

TS- Em đang là sinh viên năm 4 trường Xây dựng. Học kỳ sau là em tốt nghiệp ra trường, nhưng điểm tổng kết của em chỉ được trên 6,5 tức là..

Chi tieu trung cap Ky thuat Thuy san I II Thuy san Nghiep vu I Chỉ tiêu trung cấp Kỹ thuật Thủy sản I - II, Thủy sản, Nghiệp vụ I

Tuyển sinh TCCN 2007, Trường TH Kỹ thuật Thủy sản I có 500 chỉ tiêu; Trường TH Kỹ thuật và Nghiệp vụ Thủy sản II có 660 chỉ tiêu; hệ Trung..

Hoc nganh xay dung cau duong o Phap Học ngành xây dựng cầu đường ở Pháp

Tôi vừa tốt nhiệp chuyên ngành Tin Học Xây dựng Cầu - Hầm ở trường Ðại Học Xây Dựng Hà Nội với điểm tổng kết là 6,9. Hiện nay tôi đang..

Ha Tinh HS khong duoc thi tot nghiep THPT doa hanh hung thay giao Hà Tĩnh: HS không được thi tốt nghiệp THPT dọa hành hung thầy giáo

TP - Kết thúc năm học 2006 –2007, trường THPT Cao Thắng (Hương Sơn) đã ra quyết định không công nhận quyền được dự thi tốt nghiệp phổ..

May tra cuu du lieu da nang Tu hoi thi buoc ra thi truong Máy tra cứu dữ liệu đa năng: Từ hội thi bước ra... thị trường

Tại hội thi Thiết bị dạy nghề năm 2005 của thành phố Đà Nẵng, máy “tra cứu dữ liệu” của trường Trung học Kỹ thuật - kinh tế Đà Nẵng đã..

Da Nang Cong bo diem chuan vao Truong THPT chuyen Le Qui Don Đà Nẵng: Công bố điểm chuẩn vào Trường THPT chuyên Lê Quí Đôn

UBND TP Đà Nẵng đã công bố điểm chuẩn xét tuyển vào lớp 10 Trường THPT chuyên Lê Quí Đôn. Theo đó, trường sẽ tuyển 231 học sinh của TP Đà..

Can Tho Tuyen khoang 380 hoc sinh vao lop 10 truong chuyen Ly Tu Trong Cần Thơ: Tuyển khoảng 380 học sinh vào lớp 10 trường chuyên Lý Tự Trọng

Theo Sở GD-ĐT thành phố Cần Thơ, để vào học Trường chuyên Lý Tự Trọng năm học 2004-2005, thí sinh thi tuyển vào lớp 10 chuyên các môn Văn,..