» Tìm kiếm:

điểm hẹn

Diem hen cua trai gai yeu nhau Điểm hẹn của trai gái yêu nhau

Xen giữa lỉnh kỉnh các món quà sinh nhật ngộ nghĩnh, đồ dùng học tập, kẹo bánh là những... bao OK, thuốc tránh thai cùng nhiều tài liệu..

Diem hen am nhac thang 12 Trai tim hat Điểm hẹn âm nhạc tháng 12: Trái tim hát

Bắt đầu gặp lại khán giả đều đặn trở lại từ tháng 7 với liveshow “Mãi mãi một tình yêu”, tháng 12 này, những khán giả yêu mến Điểm hẹn Âm..

Diem hen cua nhung dieu bi mat Điểm hẹn của những điều bí mật

Xen giữa lỉnh kỉnh các món quà sinh nhật ngộ nghĩnh, đồ dùng học tập, kẹo bánh là những... bao OK, thuốc tránh thai cùng nhiều tài liệu..

Diem hen tinh yeu Điểm hẹn tình yêu

Tình yêu của các bạn trẻ đang lên tiếng kêu cứu vì không có nơi nào riêng tư dành cho họ. Mỗi người yêu một cách khác nhau nên đành tìm cho..

Diem hen tinh yeu Điểm hẹn tình yêu

Tình yêu của các bạn trẻ đang lên tiếng kêu cứu vì không có nơi nào riêng tư dành cho họ. Mỗi người yêu một cách khác nhau nên đành tìm cho..

Ha Long diem hen Diem hen cua cac cong ty lu hanh "Hạ Long điểm hẹn" - Điểm hẹn của các công ty lữ hành

Ngày 15.8, hội thảo "Xúc tiến du lịch" của đoàn khảo sát du lịch (Fam trip) "Hạ Long điểm hẹn" bao gồm đại diện hơn 80 công ty lữ hành..

Khanh Hoang Dong Den cua Diem hen vung ven Khánh Hoàng - Đồng Đen của Điểm hẹn vùng ven

Năm 1984, vở kịch Điểm hẹn vùng ven phát trên Đài truyền hình TP.HCM hấp dẫn không thua một bộ phim. Quay ngoại cảnh, có sông rạch, ruộng..

Co gi trong Diem hen Am nhac thang 3 Có gì trong Điểm hẹn Âm nhạc tháng 3?

Hội tụ nhiều phẩm chất cao quý: tình yêu, sự bao dung, lòng nhân hậu, đức tính hy sinh cao cả... người phụ nữ Việt Nam luôn là nguồn cảm..

Diem hen cua nhung dieu la Điểm hẹn của những điều lạ

Khai mạc ngày 17-11 lúc 18g tại phòng trưng bày Blue Space trong khuôn viên Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM, Điểm hẹn là một sự kiện lạ về nghệ..

Phan hoi cua Giam doc nha hang Diem hen Sai Gon Phản hồi của Giám đốc nhà hàng Điểm hẹn Sài Gòn

Sau khi báo chí đăng phóng sự Tụ điểm mới của những con lắc sau 24h có đề cập đến hoạt động của nhà hàng ca nhạc Điểm hẹn Sài Gòn, cùng..

Diem hen SV "Điểm hẹn SV"

"Điểm hẹn SV" do Hội SV TP.HCM phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM và Công ty Hiệp Vĩnh Tiến lần đầu tiên vừa được tổ chức tại sân 4A NVH..

Dong Nai Ngay hoi Diem hen viec lam giai quyet viec lam cho hon 3.000 thanh nien Đồng Nai: Ngày hội "Điểm hẹn việc làm" giải quyết việc làm cho hơn 3.000 thanh niên

Sáng 27/3 tại thị xã Long Khánh, Tỉnh Đoàn và Sở Lao động - Thương binh -Xã hội đã phối hợp tổ chức ngày hội "Điểm hẹn việc làm" để giải..

Diem hen Rendezvous 2004 cua SV VN tai Anh quoc Điểm hẹn Rendezvous 2004 của SV VN tại Anh quốc

VietnamLSE (The London School of Economics and Political Science - Trường khoa học chính trị và kinh tế London) sẽ tổ chức chương trình..

Quang Nam Khai mac dem hoi Phu Ninh Diem hen Quảng Nam: Khai mạc đêm hội “Phú Ninh - Điểm hẹn”

Nằm trong chương trình năm du lịch quốc gia Quảng Nam 2006, liên tiếp trong 2 ngày 10,11-8 lễ hội “Phú Ninh - Điểm hẹn” đã chính thức..

Dong cua quan bar Diem hen Sai Gon Đóng cửa quán bar "Điểm hẹn Sài Gòn"

Chiều 5/9, Phó chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Tài đã ký quyết định tước quyền sử dụng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của quán bar..

Nha Trang Diem hen mua he 2003 Nha Trang - Điểm hẹn mùa hè 2003

UBND tỉnh Khánh Hoà vừa quyết định chọn tháng 8 là tháng du lịch với tên gọi "Nha Trang - điểm hẹn mùa hè 2003". Sẽ có nhiều hoạt động được..

Diem hen xoe hoa “Điểm hẹn xòe hoa"

“Điểm hẹn xòe hoa" tại phòng hòa nhạc - Nhạc viện TP Hồ Chí Minh (112 Nguyễn Du, Q.1) bắt đầu vào tối ngày 7/5 trong chương trình ca nhạc..

Chuong trinh Thang 8 Nha Trang diem hen Chương trình Tháng 8 - Nha Trang điểm hẹn

Trong khuôn khổ chương trình văn hóa du lịch Tháng 8 - Nha Trang điểm hẹn, 18h30 ngày 6/8, lễ hội đường phố sẽ được bắt đầu. Xuất phát từ..