» Tìm kiếm:

điểm giao cắt

Duong bo bo quen duong sat Đường bộ bỏ quên đường sắt

Sau khi TP đưa tin về 18 điểm giao cắt đường bộ, đường sắt nguy hiểm, gần đây Bộ GT - VT đã tổ chức cuộc họp để tìm ra giải pháp hữu hiệu..

TP HCM di doi 100 diem giao cat giua ong cap nuoc thoat nuoc TP.HCM: di dời 100 điểm giao cắt giữa ống cấp nước, thoát nước

Để giải quyết những trở ngại trong việc thoát nước và chống ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt, Công ty Cấp nước TP.HCM sẽ di dời 100 điểm giao..

1 thanh pho 3 tu lo 1 thành phố, 3 "tử lộ"

Giữa trung tâm TP. Điện Biên Phủ có đến 3 "điểm đen" giao thông, nơi hầu như ngày nào cũng xảy ra va quệt, năm nào cũng có vài người chết..

Giai quyet dut diem doi voi cac diem giao cat cong thoat nuoc Giải quyết dứt điểm đối với các điểm giao cắt cống thoát nước

UBND TP.HCM vừa chỉ đạo đến hết ngày 30-4-2006 các đơn vị (Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn, Công ty Thoát nước đô thị, Công ty Điện lực TP,..

Nuoc ban la do nuoc cong Nước bẩn là do nước cống!

Với phương pháp dùng hóa chất đánh dấu, Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp (viết tắt là trung tâm kỹ thuật Hạt nhân -..

Quang Tri mot diem giao cat duong sat dua voi tu than Quảng Trị: một điểm giao cắt đường sắt “đùa” với tử thần!

Điểm giao cắt này nằm ngay ngã tư thị trấn Hải Lăng, kề sát quốc lộ 1A, bên kia đường là ba ngôi trường: Trung học bán công Hải Lăng, Tiểu..

Ha Noi dang do cac khu do thi moi Hà Nội dang dở các khu đô thị mới

Trong những năm gần đây, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều khu đô thị mới được xây dựng. Tuy nhiên, theo ông Vũ Văn Hậu, Giám đốc Sở Tài..

He thong canh bao tu dong cua nganh duong sat da hoat dong Hệ thống cảnh báo tự động của ngành đường sắt đã hoạt động

Hôm nay (4/4), ngành đã đưa hệ thống này vào khai thác tại 17 đường ngang thuộc phạm vi từ ga Hà Nội đến Văn Điển. Tại các điểm giao cắt,..

Su co giao cat cong trinh ngam Don vi ca nhan quan ly phai boi thuong Sự cố giao cắt công trình ngầm: Đơn vị, cá nhân quản lý phải bồi thường

Không được sử dụng vốn ngân sách để giải quyết sửa chữa các điểm giao cắt giữa ống cấp nước với cống thoát nước đã xảy ra trong giai đoạn..

tin anh tin ảnh

Chiều 23/2, tàu hàng số hiệu Đ12E643, đang trên đường vào Cảng Hải Phòng đã đâm thẳng vào một xe ô tô đầu kéo rơ-moóc thuộc Công ty liên..

Tra gia hang ti dong cho su cau tha Trả giá hàng tỉ đồng cho sự cẩu thả!

Theo khảo sát của Công ty Thoát nước đô thị TP.HCM, toàn TP có 312 điểm giao cắt giữa đường ống cấp và thoát nước. Có điểm giao cắt do ống..

Nghe An Tau hoa dam lat xe container Nghệ An: Tàu hoả đâm lật xe container

Vào lúc 22g 40 ngày 28-7, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra giữa tàu hoả và xe container tại điểm giao cắt quốc lộ 1A với đường sắt..

Phat hien nhieu cong trinh ngam vo chu Phát hiện nhiều công trình ngầm vô chủ

Trong cuộc họp của Sở Giao thông công chính về việc xử lý những điểm giao cắt liên quan đến các công trình ngầm cấp-thoát nước, điện lực,..

Tau hoa dam lat xe container Tàu hoả đâm lật xe container

Đêm 28/7, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra giữa tàu hoả và xe container tại điểm giao cắt quốc lộ 1A với đường sắt (thuộc địa phận xã..

Nghe An Tau hoa dam lat xe container Nghệ An: Tàu hoả đâm lật xe container

Vào lúc 22h 40 ngày 28/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa tàu hoả và xe container đã xảy ra tại điểm giao cắt quốc lộ 1A với..

Hon 7 ty dong phong chong tai nan duong sat Hơn 7 tỷ đồng phòng chống tai nạn đường sắt

UBND TPHCM đã chấp thuận và sắp tới cho thực hiện công trình đảm bảo hành lang an toàn giao thông tại các điểm giao cắt giữa đường sắt và..

Vuot duong ray 2 nguoi bi tau can chet Vượt đường ray, 2 người bị tàu cán chết

Cố vượt đường sắt để ra Quốc lộ 1A, hai người đàn ông đi trên một chiếc xe máy đã bị tàu hỏa Bắc - Nam cán chết ngay tại điểm giao cắt đoạn..

Nghe An Tau hoa dam lat xe container Nghệ An: Tàu hoả đâm lật xe container

Vào lúc 22h 40 ngày 28/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa tàu hoả và xe container đã xảy ra tại điểm giao cắt quốc lộ 1A với..

TP HCM Giai quyet 253 diem den giua thoat va cap nuoc TP HCM: Giải quyết 253 "điểm đen" giữa thoát và cấp nước

Chiều nay, Sở Giao thông công chính TP HCM đã có cuộc họp kiểm tra tình hình giải quyết những vị trí giao cắt giữa công trình cấp và thoát..