» Tìm kiếm:

điểm danh

Chuyen diem danh o bac dai hoc Chuyện điểm danh ở bậc đại học

“Đi học đi, có điểm danh !” - nhận được mẩu tin nhắn vỏn vẹn mấy từ ngắn ngủi, L. - sinh viên (SV) ĐH Khoa học xã hội và nhân văn..

Diem danh va roc phach Điểm danh và rọc phách

TTCN - Tôi rất tâm đắc khi đọc bài “Điểm danh ở bậc đại học: nên chăng?” của tác giả Vũ Thế Dũng. Là một giảng viên đại học, tôi đã..

Diem danh Điểm danh

Điểm danh là quy định bắt buộc ở hệ thống các trường học của nước ta. Điểm danh là cần thiết, tuy nhiên, thực hiện công việc đó như thế nào..

Chua Ba Danh o giang duong Chùa Bà Đanh ở giảng đường

Đến đột ngột, đi bất ngờ! Đó là “phong cách” lên giảng đường của nhiều SV hiện nay. Nhưng dù không bỏ học, nhiều SV hiện nay thực chất..

Diem danh o bac dai hoc nen chang Điểm danh ở bậc đại học: nên chăng?

TTCN - Đây quả là câu hỏi lý thú. Phải khẳng định rằng không chỉ các thầy giáo ở VN mới điểm danh, mà các thầy giáo nước ngoài ở các đại..

Nghe hoc thue “Nghề” học thuê

Chuyện đi học điểm danh tưởng như không ai có thể làm hộ được vậy mà nó lại đang trở nên khá phổ biến ở nhiều trường đại học. “Nghề”..

Hoi diem danh thue Hội điểm danh thuê

Tuấn không ngờ mấy dòng quảng cáo tìm thành viên cho hội học hộ, điểm danh thuê trên diễn đàn lại được hưởng ứng nhiệt tình đến thế. Sau 3..

Hoi diem danh thue Hội điểm danh thuê

Tuấn không ngờ mấy dòng quảng cáo về hội học hộ, điểm danh thuê trên diễn đàn lại được hưởng ứng nhiệt tình đến thế. Sau 3 ngày đăng tin,..

Hong Kong Diem danh hoc sinh bang dau van tay Hong Kong: Điểm danh học sinh bằng dấu vân tay

Các giáo viên tại một trường học ở Hong Kong vừa được cung cấp một biện pháp mới để chống việc học sinh trốn học, đó là một hệ thống điểm..

Dung nguoi chet day diem danh Dựng người chết dậy điểm danh

4 "đại bàng" trong buồng giam hành hung, giẫm đạp lên một can phạm đến khi anh này bất tỉnh. Quản giáo tới điểm danh, chúng dựng xác dậy,..

Dich vu hoc ho Dịch vụ... học hộ!

"Do xuất phát từ nhu cầu muốn được điểm danh mà ko phải đến lớp của mọi người, tôi quyết định mở dịch vụ đi học hộ giá cả rất phải chăng 15..

Nhay du vao giang duong dan lap "Nhảy dù" vào giảng đường dân lập

"Không cúp học, không thi lại, không phải con nhà giàu thì chưa phải là sinh viên", cái "định nghĩa" này được nghe nhiều trong những ngày..

Uoc mo kinh doanh cong nghe cao Ước mơ kinh doanh công nghệ cao

Giao dịch thương mại, rút tiền, bảo mật mạng, nhận diện tội phạm... vốn đã được ứng dụng công nghệ nhận dạng bằng dấu vân tay.

Dong doi Trich Chuong 24 Phan 3 Dòng đời (Trích Chương 24 - Phần 3)

- … Có sự chuyên chính nào là bất khả xâm phạm trước sự tấn công của đội quân Chín Tạ không? Có luật pháp hay chủ trương chính sách đúng..

Diem danh tieu cuc theo kieu hai Điểm danh tiêu cực theo kiểu...hài

Tối qua 1-1, Những người thích đùa 3 của đôi vợ chồng Thanh Bạch - Xuân Hương tạm khép lại sau gần chục đêm diễn tại NVH Thanh niên TP.HCM..

Lop hoc mua cuoi nam Lớp học mùa cuối năm

Những học sinh, sinh viên còn xách cặp đến lớp chỉ là những người phải thi học kỳ hoặc đối phó với khâu điểm danh của thầy cô. Riêng tinh..

He tai chuc hoc gia bang that Hệ tại chức - học giả bằng thật

Chỉ cần đóng tiền, các tú tài trượt giấc mộng cử nhân có thể ung dung ngồi học hệ tại chức sau kỳ thi tuyển chiếu lệ. Học thì nhờ điểm..

Uoc mo kinh doanh cong nghe cao Ước mơ kinh doanh công nghệ cao

Giao dịch thương mại, rút tiền, bảo mật mạng, nhận diện tội phạm... vốn đã được ứng dụng công nghệ nhận dạng bằng dấu vân tay.

Et ve di hoc chung khoan chui "Ét – vê" đi học chứng khoán "chui"

Một năm trở lại đây cơn sốt chứng khoán đã kéo cả giới sinh viên vào cuộc. Trước khi lên sàn, các “ét vê” rủ nhau đi học chứng khoán..

Cabal Online Chien dau vi Nevareth Cabal Online: Chiến đấu vì Nevareth

Kiến trúc Cabal o­nline kết hợp giữa phong cách Gothic cổ và một thế giới hiện đại của tương lai cùng hàng loạt những loài quái vật trong..