» Tìm kiếm:

điểm dừng

Ha Noi Co so ha tang khong theo kip xe buyt Hà Nội: Cơ sở hạ tầng không theo kịp… xe buýt

Hà Nội hiện có 58 tuyến xe buýt cùng 1.197 điểm dừng, đỗ đón trả khách đã đáp ứng một phần không nhỏ nhu cầu đi lại của nhân dân. Thế..

Dieu chinh he thong diem do xe buyt de han che un tac Điều chỉnh hệ thống điểm đỗ xe buýt để hạn chế ùn tắc

Transerco sẽ tiến hành rà soát hệ thống điểm dừng, đỗ của xe buýt nhằm hạn chế ùn tắc giao thông. Bỏ các điểm dừng, đỗ có khoảng cách quá..

Nen lap diem dung chan cong cong cho hanh khach Nên lập điểm dừng chân công cộng cho hành khách

Tại sao các cơ quan ban ngành có chức năng kinh doanh dịch vụ công cộng không đứng ra lập điểm dừng chân nghỉ ngơi cho khách đi xe? Những..

Nhieu diem dung don xe buyt gay tac duong Nhiều điểm dừng đón xe buýt gây tắc đường

Vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt đang được người dân Hà Nội lựa chọn là phương tiện đi lại phổ biến. Tuy nhiên, thời gian gần đây..

Loay hoay tim kiem diem dung Loay hoay tìm kiếm điểm dừng

Đơn thư, vụ việc khiếu nại tố cáo (KNTC) ngày càng chồng chất; dòng người KNTC ngày càng dài dằng dặc… là thực trạng xã hội đáng quan..

Diem dung chan o hon Thuy Son Ngu hanh son Điểm dừng chân ở hòn Thuỷ Sơn, Ngũ hành sơn

Dự án xây dựng điểm dừng chân ở hòn Thủy Sơn – điểm đón du khách đông nhất ở danh thắng vừa được Ban quản lý (BQL) danh thắng Ngũ hành..

Nhieu bat cap ve diem dung do xe buyt Nhiều bất cập về điểm dừng đỗ xe buýt

Không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của vận tải xe buýt với giao thông Thủ đô, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều vấn đề bất cập..

Ha Noi Da co cach giam tai giao thong nut Long BienYen Phu Hà Nội: Đã có “cách” giảm tải giao thông nút Long Biên-Yên Phụ

(VM) – Nằm trong kế hoạch cấp bách để giảm ùn ắc, tai nạn giao thông ở Hà Nội, sau một thời gian thi công khẩn trương, điểm dừng, đỗ xe..

Chon 4 quan an o Phu Yen lam diem dung nghi cho khach Chọn 4 quán ăn ở Phú Yên làm điểm dừng nghỉ cho khách

Cục đường bộ Việt Nam, Khu Quản lý đường bộ 5 vừa phối hợp với Sở Giao thông vận tải Phú Yên tiến hành khảo sát bốn quán ăn thuộc địa bàn..

Buoc lui va diem dung dung luc Bước lùi và điểm dừng đúng lúc

Thua 0-1 trước U.A.E, đối thủ mà cách đây 2 tháng chúng ta từng đánh bại 2-0, rõ ràng là một bước lùi của ĐTVN. Nhưng đúng như HLV Riedl..

Choi am thanh thoi Internet Khong chi la thu choi Chơi âm thanh thời Internet: Không chỉ là thú chơi

Ở đời, đã là cái sự chơi, hẳn là ai cũng phải lấy sướng làm đầu. Mà để đạt được cái sướng đó, ắt người chơi phải lọ mọ, phải mầy mò, phải..

Diem dung Điểm dừng...

Nắng len lỏi qua hàng cây, mái lá, ngôi nhà tạo những đường cong uốn lượn, mềm mại, và khi nắng dừng lại ở bất kỳ sự vật nào khách nhau,..

Hue mo rong 21 diem dung do xe truoc cong truong Huế: mở rộng 21 điểm dừng đỗ xe trước cổng trường

UBND thành phố Huế vừa đồng ý phương án mở rộng các điểm dừng đỗ và tránh xe trước cổng các trường học trong thành phố.

10 diem dung chan khi den Paris 10 điểm dừng chân khi đến Paris

Paris, thành phố hoa lệ với nhiều thắng cảnh đẹp được du khách trên khắp thế giới chọn làm điểm dừng chân trong kỳ nghỉ của họ. Theo Sài..

Phan Dinh Tung khong cho minh diem dung Phan Đinh Tùng không cho mình điểm dừng

"Tôi rất tích cực sáng tác, nếu có người hỗ trợ, tôi còn ra CD nhiều hơn. Mọi người thường quan niệm số lượng không đi cùng chất lượng..

Ha Noi Chan chinh lai he thong diem do xe buyt de han che un tac Hà Nội: Chấn chỉnh lại hệ thống điểm đỗ xe buýt để hạn chế ùn tắc

Ngày 8/9, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, đơn vị này đã bắt đầu phối hợp với Công an Thành phố và Sở GTCC triển khai rà..

Da Nang Diem dung chan ly tuong cho du khach Đà Nẵng: Điểm dừng chân lý tưởng cho du khách

Nằm trên con đường di sản miền Trung với tam giác di sản Hội An - Đà Nẵng - Huế, Đà Nẵng là điểm dừng chân lý tưởng của miền Trung. Nơi đây..

Hoi Tu Diem dung chan ly tuong Hội Tụ - Điểm dừng chân lý tưởng

Dịp nghỉ lễ sắp đến mà bạn vẫn chưa biết chọn nơi nào làm điểm dừng chân cho gia đình mình? Bạn muốn mua một món quà cho người mình yêu..

Dau la diem dung cua Vo lam truyen ky Đâu là điểm dừng của Võ lâm truyền kỳ?

Cho đến thời điểm này trò chơi giải trí trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ do Công ty VinaGame cung cấp đã có tuổi đời trên 2 năm trên thị trường..