» Tìm kiếm:

điểm bỏ phiếu

Hom nay 20 5 hon 50 trieu cu tri ca nuoc di bau cu dai bieu Quoc hoi Hôm nay (20/5), hơn 50 triệu cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội

* 876 ứng cử viên đã có gần 10.000 cuộc tiếp xúc cử tri* 51 phóng viên của các hãng thông tấn, báo chí nước ngoài đăng ký đưa tin về hoạt..

Bau cu tai Irac Bao luc bung phat ngay tu phut dau Bầu cử tại Irắc : Bạo lực bùng phát ngay từ phút đầu

(TP) Đúng như dự đoán của nhiều người, ngay những giờ đầu tiên của cuộc “bầu cử lịch sử” ở Irắc, hàng loạt các vụ tấn công đẫm máu đã..

Hom nay nguoi Nga di bo phieu bau chon tong thong Hôm nay, người Nga đi bỏ phiếu bầu chọn tổng thống

Hôm nay (2/3), hàng triệu người dân ở xứ sở Bạch Dương sẽ đi bỏ phiếu bầu chọn một vị tổng thống mới, thay thế cho Tổng thống Putin sắp kết..

Nguoi Iraq bat dau cuoc bau cu lich su Người Iraq bắt đầu cuộc bầu cử lịch sử

7h sáng nay (11h Hà Nội), các điểm bỏ phiếu trên khắp Iraq mở cửa đón cử tri tới tham gia cuộc bầu cử đa đảng lần đầu tiên trong nửa thế kỷ..

Ha Noi Cac diem bo phieu da san sang Hà Nội: Các điểm bỏ phiếu đã sẵn sàng

Những công việc chuẩn bị cuối cùng cho ngày hội lớn của toàn dân đang được gấp rút thực hiện trong ngày hôm nay. Tại Hà Nội, trên khắp các..

It cu tri bau cu tong thong Palestine keo dai them 2 gio Ít cử tri, bầu cử tổng thống Palestine kéo dài thêm 2 giờ

Số cử tri tới các điểm bỏ phiếu quá ít khiến các quan chức Palestine quyết định sẽ kéo dài thời gian bầu cử. Các điểm bỏ phiếu sẽ đóng cửa..

Cu tri Nga bat dau di bau tong thong Cử tri Nga bắt đầu đi bầu tổng thống

Sáng nay, 95.000 điểm bỏ phiếu ở khắp nước Nga trải dài qua 11 múi giờ đã lần lượt được mở để cử tri thực hiện nghĩa vụ và quyền lợi công..

Cu tri ca nuoc da di bau Quoc hoi Cử tri cả nước đã đi bầu Quốc hội

Tới 19h chiều ngày 20/5, từ Hà Nội lên các tỉnh vùng cao Tây Bắc, dọc theo các tỉnh miền Trung, đến TP.HCM, ĐBSCL, thống kê sơ bộ cho thấy..

Ghi nhanh khong khi ngay bau cu Quoc hoi tai TP HCM Ghi nhanh không khí ngày bầu cử Quốc hội tại TP.HCM

Sáng 20.5.2007, giờ G đã đến. Ngay từ sáng sớm, xe tuyên truyền lưu động đã đi đến từng khu phố để tuyên truyền cho ngày bầu cử Quốc hội..

Dien bien ngay bau cu Tong thong Nga Diễn biến ngày bầu cử Tổng thống Nga

Kamchatka, vùng viễn đông là điểm đầu tiên trên toàn nước Nga tiến hành bầu Tổng thống mới, các cử tri sẽ lựa chọn một người xứng đáng nhất..

Nuoc Nga bat dau bau cu Duma Quoc gia Nước Nga bắt đầu bầu cử Duma Quốc gia

(TS - Moscow) - Gần 109 triệu dân Nga sáng nay (7/12) bắt đầu bỏ phiếu để chọn ra 450 đại biểu quốc hội trong gần 5.000 ứng cử viên. Người..

Tren 99 cu tri ca nuoc di bau cu Trên 99% cử tri cả nước đi bầu cử

Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XII đã thành công rất tốt đẹp với hơn 99% cử tri cả nước đi bầu. Có tỉnh đạt tỉ lệ cử tri đi bầu 100%. Dự kiến,..

Iraq Bau cu trong bao dong Iraq: Bầu cử trong bạo động

Ngày 30/1, cử tri Iraq đã đi bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử đầu tiên kể từ khi Tổng thống S.Hussein bị lật đổ cách đây gần 2 năm. Tuy..

Israel Nguoi dan di bo phieu bau Quoc hoi Israel: Người dân đi bỏ phiếu bầu Quốc hội

Sáng nay (28/3), người dân Israel bắt đầu đi bỏ phiếu để bầu ra một Quốc hội mới với 120 thành viên trong tình trạng an ninh được thắt chặt..

Bau cu o Pakistan Dang doi lap da an mung chien thang Bầu cử ở Pakistan: Đảng đối lập đã ăn mừng chiến thắng

Đêm qua 18/2, những người ủng hộ đảng đối lập đã ăn mừng chiến thắng ở Pakistan sau một cuộc tổng tuyển cử được mong đợi là để hoàn thành..

Bau cu tong thong My Khi phai dep khoc Bầu cử tổng thống Mỹ: Khi phái đẹp khóc

Mỹ đang phải chiến đấu với hai hoặc ba cuộc chiến tranh, nền kinh tế đang suy yếu và hành tinh đang nóng bỏng, nhưng bất ngờ chính trị lớn..

Hom nay nguoi Nga di bo phieu cuoc thu lua danh cho Putin Hôm nay, người Nga đi bỏ phiếu, cuộc thử lửa dành cho Putin

Hôm nay 2/12, người dân Nga chính thức đi bỏ phiếu trong một cuộc bầu cử quốc hội được dự đoán là sẽ đem lại chiến thắng vang dội cho đảng..

Hom nay nguoi Han di bau tong thong Hôm nay, người Hàn đi bầu tổng thống

Các cuộc bầu cử tổng thống đã chính thức được bắt đầu trên khắp đất nước Hàn Quốc lúc 6h sáng nay 19/12 (tức 4h sáng theo giờ Việt Nam)..

Nga that chat an ninh truoc bau cu Nga thắt chặt an ninh trước bầu cử

Không khí bầu cử đã tràn ngập nước Nga và an ninh đã được tăng cường trên toàn quốc từ hôm qua. Bắt đầu từ hôm 29.11, an ninh đã được siết..

Ngay bau cu tai Irak No lon tai Bagdad Ngày bầu cử tại Irak: Nổ lớn tại Bagdad

Sáng nay 15/12, các địa điểm bỏ phiếu trên khắp đất nước Irak đã bắt đầu mở cửa để đón nhận các cử tri trong cuộc bầu cử mang tính lịch sử..