» Tìm kiếm:

điểm bán hàng trang 2

110 Mo man Thang khuyen mai tai Ha Noi 1/10: Mở màn Tháng khuyến mại tại Hà Nội

Hơn 310 doanh nghiệp với 722 điểm bán hàng sẽ tham gia Tháng khuyến mại - lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội - từ ngày 1-31/10. Theo ông..

Singapore tang the uu dai cho du khach Singapore tặng thẻ ưu đãi cho du khách

Tổng cục Du lịch Singapore sẽ tặng thẻ ưu đãi dành cho du khách (Tourist Privilege Card) đến Singapore trong Mùa siêu khuyến mãi Singapore..

Ket noi nhung van phong di dong Kết nối những "văn phòng" di động!

Không phải ngồi ở văn phòng trong suốt thời gian làm việc mới có thể nắm bắt được thông tin, tham dự các cuộc họp bàn thảo về công việc,..

Thanh toan thuong mai dien tu Tien mat van la chu yeu Thanh toán thương mại điện tử: Tiền mặt vẫn là chủ yếu

Ông Lê Danh Vĩnh, Thứ trưởng Bộ Thương mại khẳng định: “Tiện ích lớn nhất của việc ứng dụng thanh toán thương mại điện tử là giúp cho các..

Mua giam gia Mùa "giảm giá"

Mua sắm hàng giảm giá (hàng sale) không chỉ là cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm giá rẻ, mà dạo phố săn lùng hàng sale còn là kiểu giải trí, xả..

Tap doan Det may Viet Nam thanh lap he thong sieu thi Tập đoàn Dệt may Việt Nam thành lập hệ thống siêu thị

Tập đoàn Dệt may Việt Nam đang tiến hành lập hệ thống siêu thị riêng của Vinatex dựa trên 36 điểm bán hàng hiện có gồm 11 siêu thị, 19 cửa..

110 Mo man Thang khuyen mai tai Ha Noi 1/10: Mở màn Tháng khuyến mại tại Hà Nội

Hơn 310 doanh nghiệp với 722 điểm bán hàng sẽ tham gia Tháng khuyến mại - lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội - từ ngày 1-31/10.

Duc Dung dau van tay de tra tien Đức: Dùng dấu vân tay để… trả tiền

Đến một cửa hàng ở Đức, bạn nhận ra mình đã quên mang theo ví: không có thẻ tín dụng, không có tiền mặt? Không sao cả! Tiến bộ khoa học..