» Tìm kiếm:

điểm ưu

Sai sot that lac giay chung nhan ket qua Xu ly the nao Sai sót, thất lạc giấy chứng nhận kết quả: Xử lý thế nào?

Chiều 31-8-2006, hơn 4.300 thắc mắc của thí sinh đã gửi đến buổi tư vấn trực tuyến thứ hai do TT tổ chức.

NV2 nen chon vao truong co nhieu chi tieu tuyen NV2: nên chọn vào trường có nhiều chỉ tiêu tuyển

Sáng 27-8-2006, hơn 3.800 thắc mắc liên quan đến cơ hội vào nguyện vọng 2 cả hai hệ ĐH, CĐ của bốn trường ĐH tại TP.HCM đã được đại diện..

Tu van truc tuyen Diem chuan bao nhieu Tư vấn trực tuyến: Điểm chuẩn bao nhiêu?

Từ 8g45 đến 12g30 hôm nay, 14-8, thành viên Ban Chỉ đạo kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2005 và các thầy cô đại diện một số trường ĐH tại TP.HCM đã..

Van con nhieu ban khoan trong tuyen sinh 2004 Vẫn còn nhiều băn khoăn trong tuyển sinh 2004

Đến 12 giờ trưa ngày 22-2, chúng tôi đã nhận được trên 2.500 câu hỏi từ độc giả gửi về. Các câu hỏi tập trung quanh những thắc mắc thuộc về..

Cach tinh diem uu tien Cách tính điểm ưu tiên?

+ Em là người dân tộc Mường, ở KV1, được tính bao nhiêu điểm ưu tiên? Em là bộ đội đang đóng quân ở Ninh Thuận xin hỏi về đối tượng ưu tiên..

Diem uu tien diem thuong Điểm ưu tiên, điểm thưởng?

* Tôi ở khu vực 2-nông thôn, tốt nghiệp THPT loại giỏi. Tại sao kết quả thi của tôi chỉ ghi điểm thưởng tốt nghiệp loại giỏi mà không tính..

Se xac dinh theo dia ban thi sinh hoc THPT de cong diem uu tien Sẽ xác định theo địa bàn thí sinh học THPT để cộng điểm ưu tiên

Những bất hợp lý trong chính sách ưu tiên khu vực theo hộ khẩu sẽ được giải quyết như thế nào? Đó là một trong những câu hỏi mà phóng viên..

Cach tinh diem uu tien doi tuong Cách tính điểm ưu tiên đối tượng?

* Tôi được biết Trường CĐ Mỹ thuật trang trí Đồng Nai có chỉ tiêu tuyển là 500, nhưng hiện trường chưa tuyển đủ chỉ tiêu. Vậy trường có..

Nguyen vong 2 Lua chon the nao cho phu hop Nguyện vọng 2: Lựa chọn thế nào cho phù hợp?

5000 câu hỏi đã gửi về cho TT trong buổi tư vấn trực tuyến Cơ hội vào nguyện vọng 2 sáng 12-8. NV2 vào các trường sẽ được xét tuyển như thế..

Tu van truc tuyen NV2 vao truong nao cho chac Tư vấn trực tuyến "NV2 - vào trường nào cho chắc?"

Sáng nay 21-8, TT tiếp tục chương trình tư vấn trực tuyến “Nguyện vọng 2 - vào trường nào cho chắc?". Gần 2.000 câu hỏi của bạn đọc..

Ngay 6 3 phat hanh ho so DKDT Nhung dieu can biet Ngày 6-3 phát hành hồ sơ ĐKDT, "Những điều cần biết..."

Bắt đầu từ 9g sáng nay, 5-3-2006, các chuyên gia của Bộ GD-ĐT và đại diện một số trường ĐH tại TP.HCM đã giải đáp những thắc mắc liên quan..

Diem uu tien khu vuc tinh nhu the nao Điểm ưu tiên khu vực tính như thế nào?

* Em đang học lớp 12 Trường THPT chuyên Quảng Bình (TP Đồng Hới). Là con thương binh hạng 4/4, vậy trong kỳ thi tuyển sinh ĐH 2006 sắp tới..

Thi DH CD Co duoc cong diem uu tien lu lut Thi ĐH, CĐ: Có được cộng điểm ưu tiên lũ lụt?

Cộng điểm ưu tiên sẽ dành cho những đối tượng nào là một trong những thắc mắc của các thí sinh trước mùa thi tuyển. Ngoài ra, những câu hỏi..

Nguyen vong 2 chon truong DH CD nao Nguyện vọng 2 - chọn trường ĐH, CĐ nào?

Sáng nay 3-9-2006, buổi tư vấn trực tuyến thứ ba “Nguyện vọng 2 - chọn trường như thế nào?" do TT tổ chức đã nhận được gần 2.000 thắc mắc..

Ty le choi va diem uu tien trong tuyen sinh Tỷ lệ “chọi” và điểm ưu tiên trong tuyển sinh?

Trượt NV1 thì được đăng kí NV2 trường nào? Tỷ lệ chọi một số trường ĐH? Thắc mắc về giấy báo dự thi? Điểm cộng ưu tiên trong tuyển sinh?..

Tuyen chon hoc sinh gioi bang diem uu tien Tuyển chọn học sinh giỏi bằng điểm ưu tiên

Sở Giao dục và Đào tạo Thừa Thiên - Huế chỉ đạo năm nay kết quả kỳ thi học sinh giỏi bậc THPT toàn tỉnh của học sinh chuyên sẽ được tính..

Nguyen vong 2 vao truong nao cho chac Nguyện vọng 2: vào trường nào cho chắc?

Gần 4.000 câu hỏi đã được gửi đến trong buổi tư vấn trực tuyến sáng nay. Phần lớn các ý hỏi đã được các chuyên gia trả lời thỏa đáng. Tuy..

Tu van truc tuyen Nguyen vong 2 hay cao dang Tư vấn trực tuyến: Nguyện vọng 2 hay cao đẳng?

Hôm nay, 16-8, chương trình tư vấn trực tuyến với các trường ĐH của TT được tiếp tục với hai trường: ĐH Dân lập Văn Lang và ĐH Dân lập Kỹ..

Tuyen chon hoc sinh gioi bang diem uu tien khong cong bang Tuyển chọn học sinh giỏi bằng điểm ưu tiên: không công bằng

Theo chỉ đạo của Sở GD-ĐT Thừa Thiên - Huế, năm nay kết quả kỳ thi HS giỏi bậc THPT toàn tỉnh của HS chuyên sẽ được tính bằng hệ số 1,..

Hop thu tuyen sinh Tuoi Tre Online Hộp thư tuyển sinh Tuổi Trẻ Online

* Điểm sàn là tổng điểm các môn thi đã cộng điểm ưu tiên khu vực và đối tượng chưa ? NV2 có được tính điểm ưu tiên như NV1 không? Em ở KV1..