» Tìm kiếm:

điểm đỗ xe

Diem do xe o Ha No i thieu va lon xon Do dau Điểm đỗ xe ở Hà Nội thiếu và lộn xộn: Do đâu?

Hệ thống giao thông tĩnh luôn phải là kết quả nghiên cứu kỹ lưỡng trong quy hoạch mạng lưới giao thông đô thị. Trong lúc chưa thực hiện..

Diem do xe o to Khon kho Điểm đỗ xe ô tô: Khốn khổ!

Phòng CSGT, CAHN đang quản lý khoảng 157.000 xe ô tô, trong khi đó, Cty Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội chỉ có khoảng 140 điểm đỗ công cộng với..

Ton tien vi giay xac nhan diem do xe Tốn tiền vì giấy... xác nhận điểm đỗ xe

Anh Thông, một doanh nhân trẻ tại Thanh Xuân (Hà Nội) vừa tậu cho mình một chiếc Mitsubishi sáu chỗ cáu cạnh. Thuế trước bạ đã đóng, mọi..

Bat nhao diem do xe o to Bát nháo điểm đỗ xe ô tô

Phương tiện giao thông cá nhân, đặc biệt là ô tô tăng nhanh khiến người ta bắt đầu ngột thở. Việc ô tô đỗ tràn lan trên lòng đường ở hầu..

Ha Noi qua it diem do xe Hà Nội quá ít điểm đỗ xe

Dù đã dành khá nhiều quỹ đất cho giao thông tĩnh song Hà Nội vẫn là một trong những đô thị có nhiều bất cập trong khâu tổ chức, quản lý..

Giao thong tinh Ha Noi Bao gio co loi ra Giao thông tĩnh Hà Nội: Bao giờ có lối ra?

Lối ra duy nhất căn cơ cho những bế tắc hiện nay của giao thông tĩnh (và cả giao thông động) của Hà Nội là ở quy hoạch và việc phát triển..

Tim cho trong oto se kho khan va dat do hon Tìm chỗ trông ôtô sẽ khó khăn và đắt đỏ hơn

Công ty khai thác điểm đỗ xe Hà Nội vừa đề nghị UBND TP chuyển cơ chế thu phí trông giữ xe sang giá kinh doanh. Ông Hoàng Duy Hùng, Giám..

Ha Noi Gia trong giu xe oto se tang gap doi Hà Nội: Giá trông giữ xe ôtô sẽ tăng gấp đôi?

Các điểm đỗ xe của thành phố Hà Nội hiện chỉ đáp ứng được 30% nhu cầu của người dân trong khi lượng xe ôtô mới đăng ký đưa vào lưu thông..

Ha Noi Tu 18 11 dang ky o to khong can xac nhan diem do xe Hà Nội: Từ 18/11, đăng ký ô tô không cần xác nhận điểm đỗ xe

Phó chủ tịch UBND thành phố Đỗ Hoàng Ân vừa ký quyết định hủy bỏ yêu cầu khi đăng ký ô tô phải có xác nhận của chính quyền địa phương về..

Dang ky o to moi Khong co do may lam nen Đăng ký ô tô mới: Không cò, đố ... mày làm nên

Nhân dịp khuyến mại xe ô tô giá rẻ của công ty VMC, chị H. trú tại Cát Linh, Hà Nội quyết định mua một chiếc KIA đời mới để kinh doanh...

Diem do oto Chua den gio G da qua tai Điểm đỗ ôtô: Chưa đến "giờ G" đã quá tải

Mặc dù còn cách thời điểm cho nhập xe cũ 2 tháng, nhưng tại Hà Nội và TP.HCM, câu chuyện điểm đỗ xe ôtô đã trở nên cực kỳ căng thẳng. Một..

Diem do oto qua tai truoc gio G Điểm đỗ ôtô: quá tải trước giờ G

Mặc dù còn cách thời điểm cho nhập xe cũ những 2 tháng, nhưng tại Hà Nội và TP HCM, câu chuyện điểm đỗ xe ôtô đã trở nên cực kỳ căng thẳng.

Ha Noi Gia gui xe o to se tang gap doi Hà Nội: Giá gửi xe ô tô sẽ tăng gấp đôi

Các điểm đỗ xe của thành phố Hà Nội hiện chỉ đáp ứng được 30% nhu cầu của người dân trong khi lượng xe ô tô mới đăng ký đưa vào lưu thông..

Diem do oto Chua den gio G da qua tai Điểm đỗ ôtô: Chưa đến "giờ G" đã quá tải

Mặc dù còn cách thời điểm cho nhập xe cũ những 2 tháng, nhưng tại Hà Nội và TPHCM, câu chuyện điểm đỗ xe ôtô đã trở nên cực kỳ căng thẳng.

Diem do o to Chua den gio G da qua tai Điểm đỗ ô tô: Chưa đến “giờ G” đã quá tải

Mặc dù còn cách thời điểm cho nhập xe cũ những 2 tháng, nhưng tại Hà Nội và TPHCM, câu chuyện điểm đỗ xe ô tô đã trở nên cực kỳ căng thẳng.

Ha Noi Gia trong giu xe oto se tang gap doi Hà Nội: Giá trông giữ xe ôtô sẽ tăng gấp đôi?

Ông Nguyễn Duy Hùng – Giám đốc Công ty khai thác điểm đỗ xe cho biết:

Ha Noi Nhung bai giu xe o to lam giau cho ai Hà Nội: Những bãi giữ xe ô tô làm giàu cho ai?

Hiện nay, Công ty Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội (KTĐĐXHN) thuộc Tổng công ty Vận tải Hà Nội đang quản lý việc thu phí trông giữ xe ô tô ở hơn..

Giao thong tinh Ha Noi Nhung cach lam tao dat cho tieu cuc Giao thông tĩnh Hà Nội: Những cách làm tạo “đất” cho tiêu cực

Chính những bất cập và nghịch lý ở các điểm đỗ xe công cộng hiện nay đã dẫn đến nhiều hiện tượng tiêu cực nảy sinh, đẩy người dân vào cảnh..

CSGT tim cach hop ly hoa sai pham CSGT tìm cách hợp lý hóa sai phạm?

Gần đây lượng xe vi phạm được đưa vào các điểm đỗ của Cty Khai thác điểm đỗ xe HN thậm chí giảm. Phải chăng giao thông của HN tốt hơn? Chắc..

Gia gui xe oto se tang gap doi Giá gửi xe ôtô sẽ tăng gấp đôi

Các điểm đỗ xe của thành phố Hà Nội hiện chỉ đáp ứng được 30% nhu cầu của người dân trong khi lượng xe ô tô mới đăng ký đưa vào lưu thông..