» Tìm kiếm:

điểm đạt được

Cach lay chung chi de du hoc Cách lấy chứng chỉ để du học

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất trong bộ hồ sơ du học là điểm thi các chứng chỉ quốc tế. Đôi khi với người tuyển chọn và các giáo..

VNIndex giam 5 ngay lien tuc VN-Index giảm 5 ngày liên tục

Kết thúc phiên giao dịch cuối tuần (16/6), chỉ số chứng khoán VN-Index sụt giảm tới 4,6% so với cuối tuần trước. Giá trị giao dịch tiếp tục..

Cross Fire Dot kich chao xuan Mau Ty Cross Fire: Đột kích - chào xuân Mậu Tý

Sau tiếng súng khai cuộc của Special Force trong làng Game online Việt Nam 2008 thì 14h00 ngày 11/2/2008, nhà phát hành VTC Games cũng đã..

Hoan thien cac chung chi quoc te truoc khi du hoc Hoàn thiện các chứng chỉ quốc tế trước khi du học

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất trong bộ hồ sơ du học là điểm thi các chứng chỉ quốc tế. Đôi khi điểm đạt được của các chứng chỉ..

Toi ung ho Gach Dong Tam Tôi ủng hộ Gạch Đồng Tâm

Với 26 điểm đạt được trong khi giải chỉ còn năm vòng đấu, Hoàng Anh Gia Lai sớm giành được suất trụ hạng và không còn khả năng bảo vệ ngôi..

Ky thu Le Quang Liem chi xep hang 20 70 Kỳ thủ Lê Quang Liêm chỉ xếp hạng 20/70

Với 5 điểm đạt được, kỳ thủ Lê Quang Liêm chỉ xếp hạng 20/70 tại Giải vô địch cờ vua các quốc gia vùng Vịnh mở rộng vừa kết thúc hôm 21-8..

HASTC Index sap vuot qua muc cao ky luc HASTC-Index sắp vượt qua mức cao kỷ lục

Trong phiên giao dịch thứ 3 của năm 2007, thị trường chứng khoán Hà Nội bất ngờ tăng tốc với việc chỉ số HASTC-Index tăng mạnh 11,68 điểm..

VNR 500 Danh hieu khang dinh dang cap cua doanh nghiep VNR 500 - Danh hiệu khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp

Ngày 15/11/2007, Báo điện tử TS và Vietnam Report chính thức công bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR 500 - tại..

Toi ung ho chu khong pha roi giai “Tôi ủng hộ chứ không phá rối giải...”

Với 26 điểm đạt được trong khi giải chỉ còn năm vòng đấu, Hoàng Anh - Gia Lai sớm giành được suất trụ hạng và không còn khả năng bảo vệ..

Dieu chinh va trao doi Điều chỉnh và trao đổi

Chúng ta đã tìm hiểu cách phân chia một dự án phức tạp thành một tập hợp các nhiệm vụ nằm trong khả năng quản lý, cũng như cách lên lịch..

Dao tao cach lay chung chi de du hoc Đào tạo cách lấy chứng chỉ để du học

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất trong bộ hồ sơ du học là điểm thi các chứng chỉ quốc tế. Đôi khi với người tuyển chọn và các giáo..