» Tìm kiếm:

điều tốt đẹp

Soi roi anh sang vao nhung dieu tot dep Soi rọi ánh sáng vào những điều tốt đẹp

“Ai là người nhận được những tin tốt lành? Đó là người luôn biết tìm kiếm những điều tốt đẹp nơi người khác, trong mọi hoàn cảnh.”

Vi nhung dieu tot dep cho cuoc song Vì những điều tốt đẹp cho cuộc sống

Tất cả tín ngưỡng của người Nhật Bản đều hướng tới mong muốn mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Kate Hudson Toi tham chuc nhung dieu tot dep den voi Owen Kate Hudson: “Tôi thầm chúc những điều tốt đẹp đến với Owen”

“Owen Wilson là một người đàn ông dễ mến và tôi yêu anh ấy chân thành.Dù không còn ở bên nhau, nhưng tôi luôn chúc mọi điều tốt đẹp và..

Nhat ky cho em Nhật ký cho em

Anh nghĩ về em và những điều tốt đẹp. Anh đang hy vọng những điều tốt đẹp đó sẽ sớm đến với chúng mình. Giờ đây anh cũng đang cố gắng trong..

Chung ta se danh nhung dieu tot dep nhat cho chau Binh “Chúng ta sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho cháu Bình”

Sáng qua 9.11, tại trụ sở Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội, bà Trương Thị Mai - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội,..

Trao nhau dieu tot dep khi yeu Trao nhau điều tốt đẹp khi yêu

Nói một cách hài hước, nếu giữa người đàn ông và người đàn bà có bình đẳng thực sự trong tình yêu thì người đàn ông đã chẳng phải ngày đêm..

Rijkaard Nhung dieu tot dep con o phia truoc Rijkaard: “Những điều tốt đẹp còn ở phía trước”

(Tòa Soạn) – Sau khi thủ hoà trong trận cầu siêu kinh điển với Real Madrid tối qua, HLV Frank Rijkaard đã tỏ ra rất tự tin về tương lai..

Dieu tot dep cua nhung giot nuoc mat Điều tốt đẹp của những giọt nước mắt

Có lẽ như tất cả con người trên đời này, tôi đã từng chứng kiến bao giọt nước mắt và cũng được rất nhiều từ những giọt nước mắt ấy.

Khi yeu can biet trao dieu tot dep Khi yêu cần biết trao điều tốt đẹp

Nói một cách hài hước, nếu giữa người đàn ông và người đàn bà có bình đẳng thực sự trong tình yêu thì người đàn ông đã chẳng phải ngày đêm..

Sieu nguoi mau Nga Hay cu hi vong vao nhung dieu tot dep Siêu người mẫu Nga: Hãy cứ hi vọng vào những điều tốt đẹp

Cuộc thi siêu mẫu quốc tế sẽ diễn ra tại New York vào ngày 18-1 tới. Cô nữ sinh Olesia Boslovyak của thành phố Kosomolsk trên sông Amur..

Hut hang khi doc Canh dong bat tan Hụt hẫng khi đọc "Cánh đồng bất tận"

Chúng ta quên rằng điều còn lại sau khi đọc tác phẩm là gì nếu như không thương cảm (tích cực), không phấn khích (vì những điều tốt đẹp ở..

La thu cua mot thu ky toa Lá thư của một thư ký toà

Có những phiên tòa mà ranh giới của quan tòa với bị cáo chừng như bị xóa nhòa nhường chỗ cho tình người, cho sự cảm thông. T. thân! Mình..

Dai su Hoa Ky Michael Marine Viet Nam se gat hai nhieu dieu tot dep khi gia nhap WTO Đại sứ Hoa Kỳ Michael Marine: Việt Nam sẽ gặt hái nhiều điều tốt đẹp khi gia nhập WTO

Trong cuộc gặp gỡ với các phóng viên vào ngày 12/4 tại Hà Nội, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Michael Marine đã trả lời về một số khía cạnh..

Tong Bi thu Le Duan voi luc luong Canh ve Tổng Bí thư Lê Duẩn với lực lượng Cảnh vệ

Tổng Bí thư Lê Duẩn là một nhà lãnh đạo lỗi lạc của cách mạng Việt Nam, là một trong những học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong..

Rijkaard Nhung dieu tot dep con o phia truoc Rijkaard: “Những điều tốt đẹp còn ở phía trước”

(Dân trí) – Sau khi thủ hoà trong trận cầu siêu kinh điển với Real Madrid tối qua, HLV Frank Rijkaard đã tỏ ra rất tự tin về tương lai..

Phan de Nguoi Viet xau xi Phản đề "Người Việt xấu xí"

Có những điều hết sức bình thường, có thể gọi là thâm căn cố đế, trong mỗi người Việt. Những điều ấy đôi khi cản trở sự tiến bộ, nhưng lại..

Lam guong de day con Làm gương để dạy con

Dùng những tấm gương tốt để dạy dỗ con cái là một phương pháp lý tưởng. Dưới đây là 5 cách để bạn giúp con hoàn thiện bản thân bằng việc..

Dung bao gio tri hoan mot dieu tot dep Đừng bao giờ trì hoãn một điều tốt đẹp! *

(Blog Việt) - Đã bao giờ bạn nghĩ rằng bạn sẽ phải làm ngay một việc nhưng vì một lí do vô tình hay cố quên đi cuối cùng bạn đã trì hoãn..

Danh cho tre em nhung dieu tot dep nhat Dành cho trẻ em những điều tốt đẹp nhất

TS (Hà Nội) - Anh Nguyễn Lam, Phó Chủ tịch Hội Đồng đội TƯ đã phát biểu như vậy trong Lễ khai mạc hè 2005 (do TƯ Đoàn TNCS HCM và Hội Đồng..