» Tìm kiếm:

điều sai lầm

An kieng va nhung dieu sai lam Ăn kiêng và những điều sai lầm

Các nghiên cứu cho biết, giảm đi khoảng nửa đến 1kg sau mỗi tuần qua kết hợp điều chỉnh chế độ ăn và tập thể dục sẽ là cách tốt nhất để..

Giac mo dai hoc va cai dem hom ay Giấc mơ đại học và cái đêm hôm ấy...

TP - Đầu xuân 2004, có nhiều đợt rét muộn và rét hại. Nhiều đêm tôi phải để Nghĩa ngủ chung giường, chung chăn cho đỡ rét. Đây chính là..

Kha dung cho vo di xa Kha đừng cho vợ đi xa

Kha cho vợ đi xa, một là Kha sẽ mất vợ, hai là vợ Kha sẽ có người tình. Đừng làm điều sai lầm mà chồng Vy đã làm. Hãy tìm cách gần gũi vợ..

My Tam Moi luc ta phai lon hon them Mỹ Tâm: "Mỗi lúc ta phải lớn hơn thêm"

"Ngẫm lại, cuộc đời có những điều sai lầm, rất dại, thậm chí ngu ngốc, không thể tha thứ cho mình được, để rồi khi nghĩ lại, luôn tự hỏi..

Chi Lan hay quyet tam giu chong Chị Lan hãy quyết tâm giữ chồng

Chị Lan à, người đàn ông không yêu như người phụ nữ đâu. Họ vui thì ở, buồn thì đi. Chị hãy đứng vững trong hoàn cảnh này, hãy cho anh..

Se cuc ky sai lam neu anh Khoa chia tay vo Sẽ cực kỳ sai lầm nếu anh Khoa chia tay vợ

Tôi cũng ở độ tuổi như anh, tuy nhiên chưa có gia đình riêng. Rất cảm ơn anh đã chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống gia đình. Tôi không..

Luc nao khong con yeu em se ra di Lúc nào không còn yêu em sẽ ra đi

Đêm qua nỗi nhớ anh lại làm cho em lặp lại điều sai lầm. Em nhắn tin cho anh khi em vừa từ chối một lời cầu hôn của người yêu em. Em thú..

Cuoc song con o phia truoc anh a Cuộc sống còn ở phía trước anh à

Anh à, em biết bây giờ anh đang cảm thấy rất đau khổ và thậm chí trong suy nghĩ của anh đang có những điều sai lầm mà có lẽ bản thân anh..