» Tìm kiếm:

điều lệ công ty

Dang ky chao ban co phieu dieu le cong ty phai chuan Đăng ký chào bán cổ phiếu, điều lệ công ty phải chuẩn

Ngày 26/2 vừa qua, Ủy ban Chứng khoán đã gửi công văn gửi các công ty chứng khoán đề nghị khi tư vấn cho các tổ chức chào bán chứng khoán..

Tang von dieu le Cong ty Tai chinh Dau khi len 3000 ty dong Tăng vốn điều lệ Công ty Tài chính Dầu khí lên 3000 tỷ đồng

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có Quyết định số 385/QĐ-NHNN ngày 14/2/2007 về việc chấp thuận tăng vốn điều lệ của Công ty Tài chính Dầu..

Tu chuc giam doc vi khong nho von dieu le cong ty Từ chức giám đốc vì không nhớ vốn điều lệ công ty

Sau khi ký 50 tờ hóa đơn xuất bán gần 8,7 tỷ đồng hàng hóa cho 19 doanh nghiệp, Giám đốc Ngà lên làm việc với cơ quan thuế. Khi bị cơ quan..

Se khong con tinh trang da so phai phuc tung thieu so Sẽ không còn tình trạng đa số phải phục tùng thiểu số

Nguyên tắc nhất trí trong quá trình điều hành hoạt động của các doanh nghiệp liên doanh tại Việt Nam có thể được hiểu là việc quyết định..

Vu kien o Cong ty co phan Huu Nghi Ca hai deu thua Vụ kiện ở Công ty cổ phần Hữu Nghị: Cả hai đều thua

Sau 4 ngày nghị án, chiều qua (18/6), Toà kinh tế, TAND Hà Nội, đã chính thức tuyên bố việc bị đơn (bà Chủ tịch HĐQT) chuyển nhượng cổ phần..

Cong ty co phan hy sinh loi ich cho Hai xom Công ty cổ phần "hy sinh" lợi ích cho Hải xồm

Không tổ chức đại hội thường niên, không báo cáo tài chính hàng năm, không chia cổ tức cho cổ đông, nhiệm kỳ đã quá thời hạn nhưng HĐQT và..

Khong duoc vay vi von dieu le 5 ty dong Không được vay vì vốn điều lệ 5 tỷ đồng

Vừa qua, tôi có làm hồ sơ xin vay tiêu dùng tại Ngân hàng Techcombank, TP Đà Nẵng. Mọi thủ tục đã làm xong, nhưng do vốn điều lệ công ty..

Tin tai chinh chung khoan Tin tài chính - chứng khoán

UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề nghị của Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) về việc phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ Công ty cổ phần..

Ket luan thanh tra Cong ty Dalat Toserco Kien nghi chuyen ho so sang co quan dieu tra Kết luận thanh tra Công ty Dalat Toserco: Kiến nghị chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra

Công ty cổ phần Dịch vụ du lịch Đà Lạt (gọi tắt là Dalat Toserco) được chuyển đổi sang cổ phần từ giữa năm 2005, trong quá trình cổ phần..

100 nguoi va 10 ti 100 người và 10 tỉ

Một công ty khi có 100 nhà đầu tư và vốn điều lệ đủ 10 tỉ sẽ được niêm yết cổ phiếu và phải minh bạch chuyện làm ăn. Đó là cái ngưỡng các..

Cong ty chung khoan SHS dai hoi co dong lan dau Công ty chứng khoán SHS đại hội cổ đông lần đầu

Cty cổ phần chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS) vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông lần đầu tiên nhằm thông qua Điều lệ công ty, phương án hoạt..

Co dong FPT nhan 12 co tuc bang tien mat Cổ đông FPT nhận 12% cổ tức bằng tiền mặt

Ngày 22/4, tại Hà Nội, Công ty FPT đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2007. Tham dự có 515 cổ đông và người được ủy quyền dự..

Sua Dieu le khong thong qua dai hoi co dong Sửa Điều lệ không thông qua đại hội cổ đông

Công ty cổ phần Dịch vụ du lịch Đà Lạt (gọi tắt là Dalat Toserco) được tiến hành cổ phần hóa từ giữa năm 2005, trong quá trình cổ phần hóa..

Quy dinh moi ve co phieu quy co phieu thuong Quy định mới về cổ phiếu quỹ, cổ phiếu thưởng

Một số thông tin mà nhiều nhà đầu tư đang rất quan tâm, nhất là đang vào “mùa” phát hành cổ phiếu thưởng. Ngày 13/3, Bộ trưởng Bộ Tài..

Giai doan thu thach cua thi truong chung khoan Giai đoạn thử thách của thị trường chứng khoán

Bốn tháng đầu năm nay, thị trường chứng khoán đã có những bước tiến dài, dài hơn cả bước đi của năm năm trước đó cộng lại, khi ngày..

Dau gia co phan Đấu giá cổ phần

Công ty xuất nhập khẩu Intimex (Hà Nội) sẽ tổ chức bán đấu giá 1,68 triệu cổ phần, tương đương 33,6% vốn điều lệ công ty. Buổi đấu giá sẽ..

Vi sao MTS bi treo giay phep Vì sao MTS bị treo giấy phép?

Đã tròn một năm kể từ ngày các cổ đông của Công ty Trang thiết bị kỹ thuật y tế (MTS) hoàn tất việc đóng tiền mua cổ phiếu vào Kho bạc Nhà..

Bai 2 Lo ro chieu bai tu nhan hoa Bài 2: Lộ rõ “chiêu bài” tư nhân hóa

Sau khi trở thành tân Chủ tịch HĐQT, ông Phan Huy Lệ đã có những cư xử thể hiện sự “lộng quyền”, thâu tóm công ty. Mà việc tăng vốn..

SHS hop dai hoi co dong lan thu nhat SHS họp đại hội cổ đông lần thứ nhất

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS) đã tổ chức đại hội đồng cổ đông lần đầu tiên vào ngày 3/12 vừa qua để thông qua điều lệ..

Dao chinh khong thanh o Cong ty Day Sai Gon "Đảo chính" không thành ở Công ty Đay Sài Gòn

Cuộc tranh chấp trong lãnh đạo Công ty cổ phần Đay Sài Gòn đã bước sang ngày 10 mà vẫn chưa có dấu hiệu hòa thuận khiến người lao động..