» Tìm kiếm:

điều kiện tiếp nhận

Long An Cang Bourbon Ben Luc du dieu kien tiep nhan tau bien quoc te Long An: Cảng Bourbon- Bến Lức đủ điều kiện tiếp nhận tàu biển quốc tế

Sáng 13/1, Tập đoàn Bourbon (Pháp) đã tổ chức lễ khai trương Cảng Bourbon- Bến Lức giai đoạn 2, đồng thời ra mắt điểm làm thủ tục hải quan..

Dieu kien de duoc sang lao dong tai Australia Điều kiện để được sang lao động tại Australia

Với mức lương có thể đạt trên 500 triệu đồng/năm, thị trường Australia đang là điểm hấp dẫn đối với lao động Việt Nam. Tuy nhiên, cho tới..

Thu hut von FDI lap ky luc moi Thu hút vốn FDI lập kỷ lục mới

Trong 9 tháng đầu năm 2007, cả nước đã thu hút được mức kỷ lục 9,6 tỉ USD vốn FDI đăng ký ( kể cả cấp mới và tăng vốn), tăng 38% so với..

VN du dieu kien tiep can nguon tai chinh moi tu Ngan hang the gioi VN đủ điều kiện tiếp cận nguồn tài chính mới từ Ngân hàng thế giới

Sáng nay 1/11,Chủ tịch Ngân hàng Thế giới Robert B. Zoellick cho biết, Việt Nam đã được Ngân hàng Thế giới công nhận có đủ điều kiện tiếp..

Thu tuong yeu cau hanh dong khan cap de phong cum gia cam Thủ tướng yêu cầu hành động khẩn cấp để phòng cúm gia cầm

Ngày 15/10, Thủ tướng Phan Văn Khải đã ban hành chỉ thị về việc tập trung sức triển khai thực hiện đồng bộ có hiệu quả kế hoạch hành động..

Them nguon von moi tu WB Thêm nguồn vốn mới từ WB

Cách đây hai tháng, Chính phủ VN đề xuất với Ngân hàng Thế giới (WB) cho VN tiếp cận nguồn tài chính của WB dành cho các nước có thu nhập..

Du hoc New Zealand Du học New Zealand

Giáo dục New Zealand là một hệ thống giáo dục mở, vừa có tính liên thông giữa các ngành, các trường, vừa có tính tương thích khi sang các..

Chu tich Quoc hoi Nguyen Van An tham chinh thuc Malaysia Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An thăm chính thức Malaysia

Nhận lời mời của Chủ tịch Hạ viện Malaysia M.G.B. Ismail, chiều 26/12, Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam do Chủ tịch Quốc hội Nguyễn..

Viet Nam du tin cay tin dung voi WB Việt Nam đủ tin cậy tín dụng với WB

Chủ tịch Ngân hàng Thế giới (WB) Robert Zoellick đã cho biết như vậy tại cuộc họp báo sáng nay 1/11. Với những thành đã đạt được, Ngân hàng..

Phap Thong qua Luat nhap cu sua doi Pháp: Thông qua Luật nhập cư sửa đổi

Quốc hội Pháp đã thông qua luật nhập cư với những điều khoản sửa đổi cứng rắn hơn về điều kiện tiếp nhận và cư trú đối với người nhập cư...

Viet Nam nhan them mot nguon von tu WB Việt Nam nhận thêm một nguồn vốn từ WB

Sáng nay 1/11, Ngân hàng Thế giới (WB) chính thức thông báo công nhận Việt Nam đã có đủ điều kiện tiếp nhận nguồn tài chính từ Ngân hàng..