» Tìm kiếm:

điều kiện nhập

Toi muon nhap ho khau Tôi muốn nhập hộ khẩu

Hơn 500 thắc mắc về hộ khẩu đã được gửi đến TT trong buổi giao lưu trực tuyến giữa các lãnh đạo và cán bộ Cục Cảnh sát quản lý hành chính..

Dieu kien nhap hoc khoa MBA tai Anh Điều kiện nhập học khóa MBA tại Anh

Xin cho em biết các trường chuyên dạy về các ngành Quản trị kinh doanh, học phí và sinh hoạt phí như thế nào? Xin cho em biết chi tiết hơn..

Gan 132.000 nguoi du dieu kien nhap khau Ha Noi Gần 132.000 người đủ điều kiện nhập khẩu Hà Nội

Theo số liệu của công an TP Hà Nội, thời điểm 1/7 tới, khi Luật Cư trú có hiệu lực thi hành, Hà Nội sẽ có hơn 30.000 hộ với gần 132.000..

Hai trieu nguoi du dieu kien nhap ho khau Hai triệu người đủ điều kiện nhập hộ khẩu

Chiều qua (26-6), Bộ Công an, Tổng cục Cảnh sát, Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C13) đã có cuộc họp báo, trả lời mọi..

TPHCM ton hon 136000 ho so du dieu kien nhap ho khau TP.HCM tồn hơn 136.000 hồ sơ đủ điều kiện nhập hộ khẩu

Theo báo cáo của Phòng cảnh sát QLHC về trật tự xã hội, Công an TP.HCM, đến nay còn tồn 136.685 hồ sơ đủ điều kiện nhập khẩu chưa giải..

Ban tin 15g Y thong qua mot du luat noi long dieu kien nhap cu Bản tin 15g: Ý thông qua một dự luật nới lỏng điều kiện nhập cư

Quân đội Israel sẽ ở lại tại miền Nam Libăng, cho đến khi một lực lượng quốc tế đến thay thế; Pháo binh Sri Lanka tiếp tục nã pháo vào các..

132.000 nguoi du dieu kien nhap khau Ha Noi 132.000 người đủ điều kiện nhập khẩu Hà Nội

TP - Theo số liệu rà soát của CA TP Hà Nội, thời điểm 1/7 tới, khi Luật Cư trú có hiệu lực thi hành, Hà Nội sẽ có hơn 30.000 hộ với gần..

9 doanh nghiep du dieu kien nhap khau va kinh doanh xang dau 9 doanh nghiệp đủ điều kiện nhập khẩu và kinh doanh xăng dầu

Thứ trưởng Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ vừa cho biết đoàn kiểm tra về điều kiện kinh doanh, nhập khẩu xăng dầu đã kết thúc đợt kiểm tra 12..

30000 ho du dieu kien nhap ho khau vao Ha Noi 30.000 hộ đủ điều kiện nhập hộ khẩu vào Hà Nội

Theo Công an TP Hà Nội, sẽ có trên 30.000 hộ với gần 130.000 nhân khẩu trong số 500.000 người đang tạm trú tại Hà Nội đủ điều kiện đăng ký..

My that chat dieu kien nhap quoc tich Mỹ thắt chặt điều kiện nhập quốc tịch

(TP) Chính quyền Mỹ đang chuẩn bị thắt chặt hơn nữa điều kiện để trở thành công dân nước này, và kèm theo đó sẽ là những sửa đổi trong các..

Dieu kien nhap ho khau don gian hon Điều kiện nhập hộ khẩu đơn giản hơn

Từ 1-7-2007, Luật cư trú sẽ có hiệu lực thi hành. Lần đầu tiên những thủ tục, điều kiện về đăng ký thường trú, tạm trú được qui định đơn..

Nhap ho khau theo luat moi Ngay Chu nhat vang Nhập hộ khẩu theo luật mới: Ngày Chủ nhật vắng

Ngày đầu tiên thực hiện Luật Cư trú, trời mưa to, lại là chủ nhật nên người nhập khẩu không đông như dự kiến. Tại quận Đống Đa và Hai Bà..

Hoc bong DH Cambridge Học bổng ĐH Cambridge

Học bổng Gates Cambridge được thành lập để cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho các sinh viên quốc tế ưu tú đã đủ điều kiện nhập học tại..

Dang ky nhap ho khau vao cac thanh pho lon Di dong nop it Đăng ký nhập hộ khẩu vào các thành phố lớn: Đi đông, nộp ít

Ngày 2-7, ngày thứ hai Luật cư trú có hiệu lực, rất đông người dân đã đổ về công an các quận ở TP.HCM để đăng ký nhập hộ khẩu. Tuy nhiên,..

Hoc bong Gates Cambridge Học bổng Gates Cambridge

Chương trình học bổng Gates Cambridge (của Cambridge Commonwealth, Cambridge Overseas Trust và Gates Cambridge Trust) được thành lập với..

TP HCM se co hon 6 5 trieu nguoi thuong tru TP HCM sẽ có hơn 6,5 triệu người thường trú

Sắp tới, TP HCM có thêm 500.000 người tạm trú dài hạn (KT3), đủ điều kiện nhập hộ khẩu thường trú tại địa bàn, theo Nghị định 108/2005. Như..

Xet tuyen truc tiep vao 3 DH hang dau Australia Xét tuyển trực tiếp vào 3 ĐH hàng đầu Australia

Ngày 23-24/8, đại diện của các ĐH Công nghệ Swinburne, La Trobe và Deakin (Melbourne, Australia) sẽ giới thiệu chương trình đào tạo, điều..