» Tìm kiếm:

điều kiện lao động

Cai thien dieu kien lao dong trong doanh nghiep vua va nho Cải thiện điều kiện lao động trong doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sáng nay, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Lê Duy Đồng cho biết, chủ đề của Tuần lễ quốc gia an toàn, vệ sinh lao động và phòng..

Lao dong re ai duoc loi Lao động rẻ, ai được lợi?

Một chiếc áo len rất đẹp là hàng mẫu của một công ty đầu tư nước ngoài ở TP.HCM có giá 50.000 đồng (hơn 3 USD). Chiếc áo len đó gắn nhãn..

Muc luong toi thieu tang len 540.000 dong thang Mức lương tối thiểu tăng lên 540.000 đồng/tháng

Từ 1/1/2008, mức lương tối thiểu chung để trả công cho người lao động làm công việc giản đơn nhất trong điều kiện lao động bình thường là..

Se thong nhat muc luong toi thieu Sẽ thống nhất mức lương tối thiểu

Sẽ áp dụng thống nhất mức lương tối thiểu giữa 3 loại hình doanh nghiệp (nhà nước, ngoài quốc doanh, có vốn đầu tư nước ngoài) để tạo bình..

Tao lap thich nghi va nhung cach tu duy moi khac ve quyen luc Tạo lập, thích nghi và những cách tư duy mới khác về quyền lực

Một ngày mùa thu năm 1995 tôi đọc tờ Finan cial Times và một bức ảnh trên trang nhất lôi cuốn sự chú ý của tôi. Trong ảnh là Bill Gates,..

Tram han ban tu dong dau tien cua VN Trạm hàn bán tự động đầu tiên của VN

Lần đầu tiên tại VN, một trạm hàn bán tự động gồm 3 robot hoạt động đồng thời để thực hiện các công đoạn hàn khác nhau đã được thiết kế,..

15 Lao dong VN o Malaysia Than phien ve dieu kien lao dong 15 Lao động VN ở Malaysia: Than phiền về điều kiện lao động

15 lao động VN tại Malaysia do Công ty Sovilaco đưa đi vừa gửi thư than phiền điều kiện làm việc ở CE Technology tệ hơn những gì mà..

Chinh phu chi 242 ty dong chong tai nan lao dong Chính phủ chi 242 tỷ đồng chống tai nạn lao động

Theo Chương trình quốc gia về bảo hộ lao động, an toàn lao động, vệ sinh lao động từ nay đến năm 2010, Chính phủ sẽ đầu tư 242 tỷ đồng nhằm..

Tu 112008 Luong toi thieu la 540000 dongthang Từ 1/1/2008: Lương tối thiểu là 540.000 đồng/tháng

Theo Nghị định số 166/2007/NĐ-CP do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ký ban hành ngày 16/11/2007, 540.000đồng/tháng là mức lương tối..

Luong moi co gi moi Lương mới có gì mới?

Như TS đã đưa tin (ngày 18-12), Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành sáu nghị định về chế độ tiền lương. Theo đó, về cơ bản tiền lương, trợ..

Hom nay 112008 co gi moi Hôm nay 1/1/2008, có gì mới?

Ngày 1/1/2008 là cột mốc mà nhiều quy định pháp luật có hiệu lực thi hành. Những qui định bắt đầu thực thi vào ngày đầu năm mới này ảnh..

Tu 1 1 2008 Luong toi thieu la 540.000dong thang Từ 1/1/2008 : Lương tối thiểu là 540.000đồng/tháng

Từ 1/1/2008, 540.000đồng/tháng là mức lương tối thiểu chung để trả công cho người lao động làm công việc giản đơn nhất trong điều kiện lao..

Tai nan lao dong nghiem trong gia tang o TP HCM Tai nạn lao động nghiêm trọng gia tăng ở TP HCM

Toàn thành phố xảy ra hơn 540 vụ tai nạn lao động trong năm 2005, làm chết 67 người, tăng 8,3% so với năm 2004. Hơn một tháng đầu năm nay..

Di lam them tai Phap Đi làm thêm tại Pháp

Sinh viên nước ngoài, mọi quốc tịch, du học tại Pháp đều có thể làm việc để có thêm thu nhập. Tuy nhiên các điều kiện lao động của sinh..

Nike tie t lo chi tie t ve ca c cong ty gia cong Nike tiết lộ chi tiết về các công ty gia công

Đại công ty giày thể thao Nike đã cho công bố chi tiết về 700 công ty gia công nhằm đáp ứng những chỉ trích về điều kiện lao động tại những..

My Cong ty may mac GAP thu hoi san pham Mỹ: Công ty may mặc GAP thu hồi sản phẩm

Các kênh phân phối của GAP đã thu hồi sản phẩm mang nhãn hiệu GAP Kid sau khi tuần báo The Observer của Anh đăng tải bài viết về điều kiện..

TP HCM 1 7 tong dieu tra nong thon nong nghiep va thuy san TP.HCM : 1-7, tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản

Sáng 28-6, phát biểu tại buổi họp báo giới thiệu về đợt tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản trên địa bàn, TS Lê Thị Thanh Loan..

Hang chuc ngan nguoi chau A bieu tinh trong ngay Quoc te lao dong Hàng chục ngàn người châu Á biểu tình trong ngày Quốc tế lao động

Hôm nay (1-5), hàng ngàn người đã đổ xuống các con đường tại thủ đô Manila của Philippines trong các cuộc biểu tình nhân ngày Quốc tế lao..

Ky 2 Dinh cong ai ep ai nhin tu ly thuyet mac ca Kỳ 2: “Đình công - ai ép ai?” nhìn từ lý thuyết mặc cả

TTCN - Bài viết này muốn đưa ra một góc nhìn duy lý và thận trọng từ quan điểm của lý thuyết mặc cả (bargaining theory).

Tra lai cho cac em niem tin yeu Trả lại cho các em niềm tin yêu

"Đã tuyên chiến với tiêu cực thì phải xử lý nó. Tinh thần xử lý là nghiêm túc, thận trọng và khẩn trương, đúng pháp luật và có quy trình...