» Tìm kiếm:

điều kiện dễ dàng

Tap trung giai quyet nguyen vong cua kieu bao Tập trung giải quyết nguyện vọng của kiều bào

Sẽ giải quyết dứt điểm một số nguyện vọng thiết thân của bà con kiều bào như miễn thị thực, tạo điều kiện dễ dàng cho bà con được mua nhà,..

Symbian 2007 se co dien thoai WiFi Symbian: 2007 sẽ có điện thoại Wi-Fi

Symbian vừa ra mắt phiên bản mới nhất đồng thời bổ sung thêm khả năng hỗ trợ kết nối Wi-Fi cho hệ điều hành dành cho các loại điện thoại di..

My hoan nghenh VN thuc hien tot BTA Mỹ hoan nghênh VN thực hiện tốt BTA

Ngày 23/6, Văn phòng cơ quan đại diện thương mại Mỹ (USTR) ra thông báo cho biết Ủy ban hỗn hợp Mỹ - Việt vừa họp tại Hà Nội để rà soát lại..

Tau hang Progress dieu chinh quy dao Tram ISS them 2 km Tàu hàng Progress điều chỉnh quỹ đạo Trạm ISS thêm 2 km

Trung tâm không gian Nga vừa cho biết tàu hàng Progress đã điều chỉnh quỹ đạo Trạm không gian quốc tế (ISS) thêm 2 km nhằm tạo điều kiện dễ..

Google Talk nang cap them chuc nang thu thoai Google Talk nâng cấp thêm chức năng thư thoại

Kỷ niệm một năm ngày ra mắt của Google Talk, nhà phát triển đã quyết định nâng cấp cho phép người dùng có thể gửi tệp tin và gửi thư thoại..

Google canh tranh cung Microsoft va IBM Google cạnh tranh cùng Microsoft và IBM

Google sẽ phát hành phần mềm cộng tác nền web nhằm tạo điều kiện dễ dàng hơn cho các nhóm làm việc, khi chia sẻ và chỉnh sửa tài liệu, hình..

eBay va Yahoo se bi kien vi ban hang gia eBay và Yahoo sẽ bị kiện vì bán hàng giả

Các nhà sản xuất Pháp đang có kế hoạch kiện eBay và một số trang web đấu giá trực tuyến khác vì đã cho phép bán hàng giả được niêm yết và..

Tu 2008 hoc tai chuc khong can 1 nam kinh nghiem cong tac Từ 2008, học tại chức không cần 1 năm kinh nghiệm công tác

Bà Trần Thị Hà, Vụ trưởng Vụ Đại học học và Sau đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa cho biết, từ năm học 2008, theo quy chế tuyển sinh mới..

Phap Cap the luu tru theo nang luc va tai nang Pháp: Cấp thẻ lưu trú theo "năng lực và tài năng"

Pháp đang hoàn tất các văn bản hướng dẫn thi hành Luật về nhập cư (thông qua 7/2006) để sớm thực hiện trong năm nay. Những điều chỉnh trong..

Cisco va loi bao mat IOS Cisco vá lỗi bảo mật IOS

Cisco vừa phát hành bản vá lỗi bảo mật nghiêm trọng trong Internetwork Operating System (IOS) – ứng dụng điều khiển routers và các thiết..

Hau WTO Thi truong tieu dung VN se thay doi Hậu WTO:Thị trường tiêu dùng VN sẽ thay đổi

James L.Thorton, Giám đốc một Cty cung ứng hàng tiêu dùng tại Detroit (Chicago, Mỹ), cho biết: Hồi chiến tranh VN, ông đã từng phục vụ tại..

Canada Noi long luat di dan Canada: Nới lỏng luật di dân

Chính quyền Canada hôm 18/4 đã công bố những thay đổi trong luật di dân của nước này nhằm tạo điều kiện dễ dàng hơn cho người nhập cư đoàn..

Phap the luu tru cap theo nang luc va tai nang Pháp: thẻ lưu trú cấp theo "năng lực và tài năng"

Pháp đang hoàn tất các văn bản hướng dẫn thi hành Luật về nhập cư (thông qua 7-2006) để sớm thực hiện trong năm nay. Những điều chỉnh trong..

Uc noi long quy dinh visa cho sinh vien Úc nới lỏng quy định visa cho sinh viên

Úc sẽ tạo điều kiện dễ dàng hơn cho các sinh viên và công nhân nước ngoài nhận được visa và tăng các cơ hội cho những người nước ngoài làm..

Viet My dat duoc thoa thuan ve van de con nuoi Việt - Mỹ đạt được thỏa thuận về vấn đề con nuôi

Hôm qua, 15/6, đại diện chính phủ hai nước Việt Nam và Mỹ đã ký tắt hiệp định về cho - nhận con nuôi tại Hà Nội. Hiệp định sẽ tạo điều kiện..

Kinh te tu nhan dang phat trien mat can doi Kinh tế tư nhân đang phát triển mất cân đối

Tuy nhiên, một thách thức mà nhiều tỉnh vẫn phải đối mặt là tạo ra sân chơi bình đẳng cho các doanh nghiệp tư nhân, đặc biệt về khả năng..

Nhung kho khan va cach giai quyet khi du hoc Nhat Ban Những khó khăn và cách giải quyết khi du học Nhật Bản

Các yêu cầu về du học Nhật Bản đã được nới lỏng trong vòng khoảng 5 năm trở lại đây để tạo điều kiện dễ dàng hơn cho du học sinh, nhưng vẫn..

EU mo website ho tro doanh nghiep xuat khau EU mở website hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu

Ủy ban châu Âu đã chính thức mở trang web cung cấp thông tin cho những nhà xuất khẩu thuộc các nước đang phát triển tại địa chỉ..

Hang rao cong vien Vi sao chua thao do Hàng rào công viên: Vì sao chưa tháo dỡ?

Theo báo cáo của Sở Giao thông công chánh, chủ trương tháo dỡ hàng rào các công viên trong năm 2004 để tạo sự thông thoáng, xóa bỏ tâm lý..

The he sau IE moi Thế hệ sâu IE mới

Hackers đã triển khai một loại sâu mới tạo điều kiện dễ dàng hơn cho họ trong việc khai thác lỗi bảo mật được phát hiện vào ngày 21-3 vừa..