» Tìm kiếm:

điều kiện cụ thể

Danh muc han che dau tu theo cam ket WTO Danh mục hạn chế đầu tư theo cam kết WTO

"Có 14 lĩnh vực được quy định hạn chế đối với nhà đầu tư nước ngoài", ông Phạm Mạnh Dũng, Vụ trưởng Vụ pháp chế (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho..

Gia nhap WTO 14 linh vuc han che dau tu nuoc ngoai Gia nhập WTO: 14 lĩnh vực hạn chế đầu tư nước ngoài

Ngân hàng, bảo hiểm, viễn thông, các dịch vụ liên quan đến tài chính, hàng hải, quảng cáo, kinh doanh bất động sản... sẽ là những lĩnh vực..

Chuan muc Chuẩn mực

Phẩm chất, giá trị hay thói hư tật xấu của người Việt rất rõ ràng, ai cũng biết cả. Thế nhưng trong hoàn cảnh, điều kiện cụ thể, có nhiều..

14 linh vuc han che dau tu nuoc ngoai 14 lĩnh vực hạn chế đầu tư nước ngoài

Ngân hàng, bảo hiểm, viễn thông, các dịch vụ liên quan đến tài chính, hàng hải, quảng cáo, kinh doanh bất động sản... sẽ là những lĩnh vực..

Doanh nghiep duoc phep thue dich vu ke toan Doanh nghiệp được phép thuê dịch vụ kế toán

Theo thông tư hướng dẫn áp dụng kế toán quản trị doanh nghiệp, áp dụng cho tất cả các loại hình DN thuộc về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh,..

Cam nhap khau may tinh da qua su dung Ai la nguoi co loi Cấm nhập khẩu máy tính đã qua sử dụng: Ai là người có lợi?

Từ hôm nay, 20/7/2006, Quyết định số 20/2006/QĐ-BCVT do Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông ký với nội dung ban hành danh mục sản phẩm công..

Tin van kinh te ngay 194 Tin vắn kinh tế ngày 19/4

*Việt Nam xuất khẩu xe ô tô Ông Daisuke Yamada, Phó Tổng giám đốc kinh doanh Công ty ôtô Isuzu VN, cho biết chuẩn bị xuất 109 xe Isuzu..

Benh Basedow Muon mo phai can cac dieu kien nao Bệnh Basedow: Muốn mổ phải cần các điều kiện nào?

* Em gái tôi 22 tuổi, đã điều trị Basedow tại Bệnh viện Nội tiết trung ương được 1 năm. Trước đây các bác sĩ khuyên chưa nên mổ vì sẽ ảnh..

Dieu kien de mo Basedow duoc tot Điều kiện để mổ Basedow được tốt

Hỏi:Tôi có em gái năm nay 22 tuổi đã điều trị Basedow tại bệnh viện nội tiết trung ương được 1 năm rồi. Trước đây các bác sĩ khuyên chưa..

Ca chuc ngan ty dong von dap chieu cho don gia Cả chục ngàn tỷ đồng vốn “đắp chiếu”... chờ đơn giá!

Trong lúc cả nước đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ bản, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội, thì..

Tan man sau mot mua le hoi Tản mạn sau một… mùa lễ hội

Chúng ta thường nghe một cụm từ có vẻ thời thượng gần đây: “xã hội hóa”! Một mỹ từ đã trở thành cửa miệng của nhiều quan chức từ trên..

Lampard khong co y dinh roi Chelsea Lampard không có ý định rời Chelsea

Trong những ngày qua, nhiều thông tin cho rằng tiền vệ Frank Lampard đang bất mãn với Chelsea về việc ký hợp đồng mới và có thể chuyển sang..

Thu hut von FDI lap ky luc moi Thu hút vốn FDI lập kỷ lục mới

Trong 9 tháng đầu năm 2007, cả nước đã thu hút được mức kỷ lục 9,6 tỉ USD vốn FDI đăng ký ( kể cả cấp mới và tăng vốn), tăng 38% so với..

Thuc an chua ho Thức ăn chữa ho

TP - Bạn có thể áp dụng một trong các món ăn, bài thuốc khá hiệu quả dưới đây tùy theo mùa và điều kiện cụ thể của mình để chữa ho.

VNPT muon mo rong hoat dong sang dau tu tai chinh “VNPT muốn mở rộng hoạt động sang đầu tư tài chính”

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa ký kết hàng loạt các thỏa thuận hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trong lĩnh vực tài..

Tri cam cum bang xong va tam hoi thuoc Trị cảm cúm bằng xông và tắm hơi thuốc

Các dược liệu thường dùng để xông, tắm hơi chữa cảm cúm thường là tía tô, kinh giới, cây cứt lợn, hoắc hương... Đây thường là những loại..

He thong cac chuong trinh chuyen dung cho van de trac nghiem Hệ thống các chương trình chuyên dụng cho vấn đề trắc nghiệm

“Hệ thống các chương trình chuyên dụng cho vấn đề trắc nghiệm” là bộ các chương trình rất cần thiết dùng trong trắc nghiệm. Mỗi chương..

Mien giam ve va gia nhieu dich vu nhan Ngay Du lich the gioi Miễn, giảm vé và giá nhiều dịch vụ nhân "Ngày Du lịch thế giới"

UBND thành phố Đà Nẵng đã có công văn đồng ý miễn vé vào cửa tại các khu, điểm du lịch do thành phố quản lý đồng thời đề nghị các đơn vị..

Da Nang Quy dinh dien tich dat chuyen dich trong khu vuc noi thanh Đà Nẵng: Quy định diện tích đất chuyển dịch trong khu vực nội thành

UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành chỉ thị số 12/CT-UB quy định các điều kiện cụ thể về diện tích nhà, đất chuyển dịch trong khu vực nội..

Phai dong bo the che kinh te va the che chinh tri Phải đồng bộ thể chế kinh tế và thể chế chính trị

"Kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa phải tôn trọng các quy luật khách quan của kinh tế thị trường, đồng thời phải phù hợp với..