» Tìm kiếm:

điều khiển tốc độ

Dieu khien toc do choi game bang Game Speed Adjuster Điều khiển tốc độ chơi game bằng “Game Speed Adjuster”

Chắc bạn đã từng “điên đầu” khi không có cách nào thắng được các đối thủ là quân của máy tính trong các game thuộc dạng "phản ứng..

Veracruz doi thu nang ky tren thi truong crossover Veracruz - đối thủ nặng ký trên thị trường crossover

(VM)- Xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong bối cảnh dòng xe đa dụng và thể thao việt dã đang được ưa chuộng, chiếc Veracruz ngay lập..

Thiet bi thoat hiem ca nhan o nha cao tang Thiết bị thoát hiểm cá nhân ở nhà cao tầng

Dựa vào nguyên lý rơi của con nhện là “chủ động chọn điểm rơi và điều khiển tốc độ tiếp đất"", các chuyên gia, kĩ sư của Công ty cổ phần..

Bon tam dung voi nhieu chuc nang hien dai Bồn tắm đứng với nhiều chức năng hiện đại

Ưu điểm chung là sang trọng, bồn tắm đứng không chiếm nhiều diện tích nên đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, mặt hàng này cũng..

Dua mo to dia hinh Đua mô tô địa hình

Bạn dùng phím Ctrl điều khiển tốc độ của mô tô, các phím mũi tên trái và phải dùng để điều chỉnh thăng bằng của xe khi đi lên cao hay xuống..

Thiet bi thoat hiem ca nhan o nha cao tang Thiết bị thoát hiểm cá nhân ở nhà cao tầng

Dựa vào nguyên lý rơi của con nhện là “chủ động chọn điểm rơi và điều khiển tốc độ tiếp đất"", các chuyên gia, kỹ sư của Công ty cổ phần..

May tuyen sa khoang su dung nam cham vinh cuu Máy tuyển sa khoáng sử dụng nam châm vĩnh cửu

Máy tuyển từ đất hiếm.Loại máy này là sản phẩm của Phòng Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ chế tạo vật liệu từ, Viện Khoa học vật liệu..

Ky thuat so hoa ghi dong xe dap Kỹ thuật số hoá ghi đông xe đạp

Một bộ các thiết bị không dây thế hệ mới đã biến chiếc ghi đông xe đạp thông thường thành bộ phận giống như buồng lái máy bay. Chúng không..