» Tìm kiếm:

điều khiển máy tính

Dieu khien may tinh bang tieng Viet Điều khiển máy tính bằng tiếng Việt?

Tôi nghe nói có phần mềm điều khiển máy tính bằng giọng nói của người sử dụng phải không? Có phần mềm nào điều khiển máy tính bằng tiếng..

Nouse Dung mui dieu khien may tinh Nouse: Dùng... mũi điều khiển máy tính

TS Dmitry O. Gorodnichy, nhà khoa học chuyên nghiên cứu về tầm nhìn máy tính tại Viện Nghiên cứu Quốc gia Canada ở Ottawa đã phát minh ra..

Access Remote PC 4.3.4 ARPC dieu khien may tinh tu xa Access Remote PC 4.3.4 – ARPC: điều khiển máy tính từ xa

Là một chương trình cho phép bạn từ máy tính này truy cập đến máy tính khác thông qua mạng LAN, Internet, hoặc kết nối qua đường điện..

SmartMOUSE 2.2 Dieu khien may tinh de dang voi chu chuot thong minh SmartMOUSE 2.2: Điều khiển máy tính dễ dàng với chú chuột thông minh

Như các bạn đã biết, hai thiết bị nhập chuẩn thông thường nhất để điều khiển máy tính là bàn phím và con chuột. Mỗi cái điều có điểm thuận..

Dieu khien may tinh tu xa nhu the nao Điều khiển máy tính từ xa như thế nào?

Tôi nghe nói rằng khi 2 máy tính đã kết nối với nhau được thì có thể ngồi ở máy tính này nhưng vẫn sử dụng được máy tính kia hệt như đang..

Dieu khien may tinh bang dien thoai di dong Điều khiển máy tính bằng điện thoại di động

Toshiba đã phát triển thành công phần mềm Ubiquitous Viewer dùng để điều khiển máy tính từ xa thông qua điện thoại di động. Phần mềm này sẽ..

Dung dieu khien TV dieu khien may tinh Dùng điểu khiển TV điều khiển máy tính

Đôi khi vì một lý do nào đó, hay đơn giản chỉ là bạn không muốn tiếp xúc trực tiếp vào máy tính mà vẫn muốn có thể thao tác, thực hiện được..

Dieu khien may tinh truc tiep tu man hinh LG Flatron L1730SF Điều khiển máy tính trực tiếp từ màn hình LG Flatron L1730SF

Đây là loại màn hình máy tính LCD ứng dụng công nghệ hiện đại, không chỉ hiển thị đẹp, LG Flatron L1730SF còn nổi bật với công nghệ điều..

Chip giup dieu khien may tinh bang y nghi Chip giúp điều khiển máy tính bằng ý nghĩ

Một nhóm các nhà khoa học chuyên nghiên cứu về thần kinh học vừa cấy ghép thành công loại chip điều khiển siêu nhỏ vào não bộ một người đàn..

Apple tung ra phan mem dieu khien may tinh Apple tung ra phần mềm điều khiển máy tính

Công ty máy tính Apple hôm thứ 3 vừa qua đã giới thiệu phần mềm điều khiển máy tính thế hệ thứ 3, có tên gọi Apple Remote Desktop 3.

Dieu khien may tinh bang DTDD Điều khiển máy tính bằng ĐTDĐ

Toshiba đã phát triển thành công phần mềm cho phép người sử dụng điện thoại di động (ĐTDĐ) có thể truy nhập và điều khiển máy tính từ xa...

Dieu khien may tinh bang anh sang tai sao khong Điều khiển máy tính bằng ánh sáng, tại sao không?

Sau hàng loạt giới thiệu, cuối cùng bàn phím ảo điều khiển bằng tia laser chính thức được đưa vào sử dụng. Nhiều công ty đã phát triển công..

Phan hoi Dieu khien may tinh tu xa nhu the nao Phản hồi: Điều khiển máy tính từ xa như thế nào?

Mình đã đọc bài "Điều khiển máy tính từ xa như thế nào?" và làm thử nhiều lần mà không kết nối được máy ở cơ quan với máy ở nhà. Mình đang..

Dieu khien may tinh bang suy nghi Điều khiển máy tính bằng suy nghĩ

Các nhà khoa học tại Bộ sức khỏe và Bộ đại học bang New York, Mỹ cho biết cuộc thử nghiệm việc điều khiển máy tính bằng suy nghĩ đã đem lại..

Phan mem dieu khien may tinh bang giong noi tieng Viet Phần mềm điều khiển máy tính bằng giọng nói tiếng Việt

Trong thời điểm công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, hình ảnh một nhân viên văn phòng, một sinh viên cặm cụi gõ từng trang văn bản..

Cong nghe dieu khien may tinh bang chan Công nghệ điều khiển máy tính bằng chân

Các nhà khoa học của hãng Microsoft đang nghiên cứu một phương pháp mới cho phép người dùng sử dụng chân của họ để thực hiện các công việc..

Dieu khien may tinh bang giong noi Điều khiển máy tính bằng giọng nói

Điều này sẽ không còn là xa lạ khi bạn sử dụng phần mềm FreeVoice với sự hỗ trợ bởi công nghệ nhận dạng giọng nói của Microsoft (Microsoft..

Thiet bi dieu khien may tinh bang mat Thiết bị điều khiển máy tính bằng mắt

Làm thế nào để giúp người tàn tật nặng làm chủ được công nghệ thông tin? Các nhà khoa học Tây Ban Nha vừa cho ra đời thiết bị mới, cho phép..

Dieu khien may tinh tu xa Điều khiển máy tính từ xa…

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn chỉ việc ngồi một chỗ nhâm nhi ly cà phê và điều khiển từ xa những máy tính khác trong mạng nội bộ của mình?

Dieu khien may tinh bang giong noi Điều khiển máy tính bằng giọng nói

Với phần mềm VSpeech của nhóm BK02 (sinh viên Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh), bạn có thể "ra lệnh" cho chiếc máy tính của mình thực hiện..