» Tìm kiếm:

điều khiển điện tử

Piaggio trang bi dong co hybrid cho xe scooter Piaggio trang bị động cơ hybrid cho xe scooter

Hệ truyền động hybrid mới - mang tên HyS (Hybrid Scooter) - có thể vận hành trong chế độ điện hoàn toàn cũng như trong chế độ hybrid. Bất..

Porsche Cayenne GTS Man ma hon tai Frankfurt Porsche Cayenne GTS - "Mặn mà" hơn tại Frankfurt

Với Cayenne GTS, Porsche muốn mở rộng và củng cố vững chắc thành quả mà chiếc SUV đầu tiên mà hãng đã có được trên thị trường đang cạnh..

Veracruz doi thu nang ky tren thi truong crossover Veracruz - đối thủ nặng ký trên thị trường crossover

(VM)- Xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong bối cảnh dòng xe đa dụng và thể thao việt dã đang được ưa chuộng, chiếc Veracruz ngay lập..

May giat tien nao may ay Máy giặt: tiền nào máy ấy

Ðã có thời gian dài máy giặt đã qua sử dụng được tiêu thụ nhiều. Nhưng gần đây các loại máy giặt mang thương hiệu đã được khẳng định về..

Robot cay ghep than Robot cấy ghép thận

Các bác sĩ ở Anh đã thực hiện thành công một ca cấy ghép thận bằng robot. Theo đó, thông qua các vết mổ nhỏ cỡ 8mm, các bác sĩ đã sử dụng..

Tu lanh doi moi Tủ lạnh đời mới

Hãng Samsung Vina mới đưa ra thị trường loại tủ lạnh mới với công nghệ làm lạnh kép: mỗi khoang có một ống thổi lạnh được điều khiển độc..

He thong phanh oto ngay nay 2 Hệ thống phanh ôtô ngày nay (2)

Sensotronic Brake Control (SBC) là hệ thống phanh điều khiển điện tử do Mercedes-Benz kết hợp với hãng Bosch chế tạo, được trang bị đầu..

Xe may Trung Quoc hay hong IC Xe máy Trung Quốc hay hỏng IC

Mạch điều khiển điện tử trên xe máy (IC) giúp tạo dòng điện ổn định và mạnh hơn so với dùng má vít. Ưu điểm này được các nhà sản xuất Trung..

Da Nang Nhon nhao vi cau quay khong quay lai Đà Nẵng: Nhốn nháo vì cầu quay không quay lại

Vào lúc 3h sáng nay 12/7, cầu quay duy nhất của Việt Nam bắc qua sông Hàn (TP Đà Nẵng) gặp sự cố khi nhịp quay chính bị hỏng và không trở..