» Tìm kiếm:

điều kỳ lạ

Dieu ky la se xay ra Điều kỳ lạ sẽ xảy ra?

“Hôm trước, em gái Hà Nội nghe hóng hớt rằng Sài Gòn có chuyện nhà nhỏ đổi nhà to, mà là đổi cho dân, chứ không phải quan, trong bụng lấy..

Duc me khong lo hay tro dua bang anh sang "Đức mẹ khổng lồ" hay trò đùa bằng ánh sáng

Năm 1914 chiến tranh thế giới thứ nhất bùng nổ. Trên một khu vực của mặt trận Nga - Đức đã xảy ra một điều kỳ lạ: trên nền những đám mây..

Cu dien thoai ma luc nua dem Cú điện thoại "ma" lúc nửa đêm

Nửa đêm, điện thoại di động của chị Đỗ Thị Kim Hoàn (Hoàn Kiếm, Hà Nội) nhận được một cuộc gọi từ số máy cố định từ chính cửa hàng của chị...

10 dieu ky la nhat cua vu tru 10 điều kỳ lạ nhất của vũ trụ

Lỗ đen có kích thước tương đương hạt nhân nguyên tử, thiên hà "ăn thịt", những hạt vật chất có khả năng đâm xuyên qua lớp chì dày hàng chục..

Nhung dieu ky la ve giac ngu dong vat Những điều kỳ lạ về giấc ngủ động vật

Khi di cư, loài chim hét Swainson thức suốt đêm và nghỉ vào ban ngày. Tuy nhiên, thay cho những giấc ngủ kéo dài, chúng ngủ thành nhiều..

10 dieu ky la ve co the 10 điều kỳ lạ về cơ thể

Cơ thể con người là một cỗ máy trơn tru tuyệt vời, với các chuyển động nhịp nhàng và chính xác, tạo nên mọi thứ từ ký ức tới nước nhầy. Còn..

Nhung dieu ky la cua trai tim Những điều kỳ lạ của trái tim

Một cuộc ái ân mạnh mẽ có thể làm tăng gấp đôi nhịp tim và đốt cháy khoảng 200 calo, tương đương với 15 phút chạy nhanh.

Nhung dieu ky la o trai giam Những điều kỳ lạ ở trại giam

Bạn có thể tưởng tượng được rằng, trong các trại giam, ở bên trong song sát tường rào, có cả nhà trẻ, bệnh xá, thư viện và… nhà dưỡng..

Dieu ky la Viet Nam va noi buon Philippines Điều kỳ lạ Việt Nam và nỗi buồn Philippines

Lần đầu tiên trong lịch sử thể thao Việt Nam, một đội tuyển đã giành chiến thắng tuyệt đối trên đấu trường cấp khu vực. Đoạt 8/8 huy chương..

Dieu ky la tu dat nuoc coi xay gio Điều kỳ lạ từ đất nước cối xay gió

Nói đến Hà Lan người ta hay nhắc đến điều gì? Tôi hỏi Charlotte Zelders. Một chút ngập ngừng, cô bạn Hà Lan trả lời: thứ nhất là hôn nhân..

5 dieu ky la nhat ve dong vat 5 điều kỳ lạ nhất về động vật

"Bao giờ trạch đẻ ngọn đa, sáo đẻ dưới nước thì ta lấy mình", câu ngạn ngữ biểu thị sự không tưởng lại hoá ra có thật.

Dieu ky la ve giac quan thu sau Điều kỳ lạ về giác quan thứ sáu

Có một chuyện gì đó vừa xảy ra và bạn bỗng ngờ ngợ là đã biết chuyện này một lần nào đó trong quá khứ. Thực ra chuyện đó chỉ xảy ra một lần..

Dieu ky la tu Vong xoay tinh yeu Điều kỳ lạ từ "Vòng xoáy tình yêu"

Hỏi lý do sao nói phim dở mà còn coi, thì hầu như coi để xem nó nhảm tới mức nào. Và cứ như thế, dù biết dở, dù biết vô lý, nhưng cứ tối..

Nhung ky luc va dieu ky la ve bao chi the gioi Những kỷ lục và điều kỳ lạ về báo chí thế giới

Nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những kỷ lục và những điều lạ kỳ của báo chí trên thế giới.

Hai dieu ky la Hai điều kỳ lạ

Chỉ cần 1 năm học, chàng sinh viên người Mỹ gốc Việt 19 tuổi David Bành đã lấy bằng tốt nghiệp cử nhân toán - lý của ĐH Virginia. Thế..

Nhung dieu ky la o khu vuon ky la Những điều kỳ lạ ở “khu vườn kỳ lạ”

Một khu vườn chỉ rộng gần 2.000m2, bình thường như bao khu vườn khác ở vùng quê Nam bộ, chỉ có điều bất thường là người ta chen chúc nhau..

Dieu ky la o mot nhom ban tre Điều kỳ lạ ở một nhóm bạn trẻ

Một điều “lạ kỳ” đã xảy ra tại Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, 25 cổ đông đã sáng lập ra một công ty chuyển phát nhanh có..

Hai dieu ky la Hai điều kỳ lạ

Chỉ cần một năm học, chàng sinh viên người Mỹ gốc Việt 19 tuổi có tên David Banh đã lấy bằng tốt nghiệp cử nhân toán - lý của Đại học..

Nhung dieu ky la ve giac ngu dong vat Những điều kỳ lạ về giấc ngủ động vật

Khi di cư, loài chim hét Swainson thức suốt đêm và nghỉ vào ban ngày. Tuy nhiên, thay cho những giấc ngủ kéo dài, chúng ngủ thành nhiều..

Nhung dieu ky la do cac nha du hanh vu tru ke lai Những điều kỳ lạ do các nhà du hành vũ trụ kể lại

Theo nhà du hành vũ trụ Nga Georgi Mikhailovich, đôi khi từ trên vũ trụ có thể nhìn thấy những hiện tượng lạ lùng. Anh kể: "Một lần chúng..