» Tìm kiếm:

điều hành

Hai phuong phap huan luyen cho cap dieu hanh Hai phương pháp huấn luyện cho cấp điều hành

Có hai phương pháp huấn luyện cho cấp điều hành: phương pháp chẩn đoán và phát triển, và phương pháp đề xuất hành động. Mỗi phương pháp đều..

Nguoi hung tham lang cua Google Người hùng thầm lặng của Google

Google là hiện tượng kỳ diệu của công nghệ tin học và Internet trong những năm vừa qua. Cho dù còn rất trẻ tuổi nhưng Google đã trở thành..

Nhung yeu to can co o mot chuyen gia huan luyen cho cap dieu hanh Những yếu tố cần có ở một chuyên gia huấn luyện cho cấp điều hành

Những người thực hiện công tác huấn luyện cho cấp điều hành thường là các nhà điều hành của tập đoàn lớn, chuyên viên tâm lý, bác sĩ tâm..

Nguoi sang lap General Motors Người sáng lập General Motors

Không phải là một nhà kỹ thuật thiên tài như Henry Ford hay Daimler, thế nhưng William Crapo Durant lại được xếp ngang hàng với các đại gia..

Dieu hanh gia linh hoat de doanh nghiep phai hach toan thuc Điều hành giá linh hoạt để doanh nghiệp phải hạch toán thực

TP - Tuy nhiên cũng phải nói đầy đủ hơn, để kiểm soát CPI và lạm phát thì quan trọng là điều hành cung cầu hàng hóa, nhất là các mặt hàng..

Gia xang dau Van cho phuong an dieu chinh moi Giá xăng dầu: Vẫn chờ phương án điều chỉnh mới

Phương án điều chỉnh giá xăng dầu theo tháng của Bộ Tài chính mới đây đã “vấp” phải sự thiếu đồng thuận của Bộ Thương mại và giá mặt..

Co kha nang giam gia xang dau Có khả năng giảm giá xăng dầu

Chỉ vài ngày sau khi quyết định tăng giá xăng dầu. Chính phủ giao cho Bộ Tài chính lập đề án về giá và thuế, Bộ Thương mại lập đề án về cơ..

Tam duc tinh de lanh dao Tám đức tính để lãnh đạo

Trong môi trường kinh tế quá độ, một số lãnh đạo doanh nghiệp hay biện minh cho hành động hoặc triết lý hành động của mình bằng câu:..

Dieu hanh vien thong 2006 Vung vang truoc su kien lon Điều hành viễn thông 2006: Vững vàng trước sự kiện lớn!

Năm 2006, công tác điều hành viễn thông VNPT đã đảm bảo xuất sắc mạng lưới thông tin liên lạc trong những sự kiện lớn như APEC 14 và 2 cơn..

Hoi dong dieu hanh Iraq chua chon duoc chu tich Hội đồng điều hành Iraq chưa chọn được chủ tịch

Chính quyền do Mỹ hậu thuẫn của Iraq đã không thể chọn ra được một nguời lãnh đạo trong tuần chấp chính đầu tiên, và đành tạm thời để vị..

Cai to VFF Tach rieng bo may quan ly va dieu hanh Cải tổ VFF: Tách riêng bộ máy quản lý và điều hành

Đây là nội dung chủ yếu của bản dự thảo Đề án cải tổ VFF do chủ tịch LĐBĐ VN Mai Liêm Trực trình bày trong buổi họp sáng nay, và đã nhận..

Hoi dong dieu hanh lien quan se rut khoi Iraq vao nam toi Hội đồng điều hành liên quân sẽ rút khỏi Iraq vào năm tới

Quan chức cao cấp nhất của Anh ở Iraq John Sawers vừa cho biết, hội đồng điều hành liên quân sẽ rút khỏi Iraq ngay sau cuộc bầu cử chính..

8 duc tinh de lanh dao 8 đức tính để lãnh đạo

Trong môi trường kinh tế quá độ, một số lãnh đạo doanh nghiệp hay biện minh cho hành động hoặc triết lý hành động của mình bằng câu:..

Pho ng tra nh tha m ki ch tren ba u tro i ky 1 Lan lam duong bang Phòng tránh thảm kịch trên bầu trời (kỳ 1): Lăn lầm đường băng

Những tai nạn máy bay xảy ra liên tiếp với hàng trăm người thiệt mạng luôn rúng động dư luận. Điều tra tai nạn, điều đáng nói là hầu hết..

Tang truong 8 lam phat khong cao hon nam ngoai Tăng trưởng 8%, lạm phát không cao hơn năm ngoái

Chiều nay (28/2), tại cuộc họp báo của Chính phủ do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì về phiên họp Chính..

Nghe nhan su "Nghề nhân sự"

Đó là chủ đề của buổi tư vấn trực tuyến sẽ diễn ra vào lúc 14h30, thứ tư ngày 29/08/2007, do TNO và VietnamWorks.com phối hợp thực hiện...

Lai suat ngan hang da o muc cuc ky nguy hiem Lãi suất ngân hàng đã ở mức "cực kỳ nguy hiểm"

- Thực hiện nhiều mục tiêu cùng một lúc: kiềm chế lạm phát dưới mức tăng trưởng kinh tế, hỗ trợ TTCK phục hồi và kìm hãm sự tăng trưởng..

DHQG TP HCM Khanh thanh nha dieu hanh da nang ĐHQG TP.HCM: Khánh thành nhà điều hành đa năng

Nhà điều hành đa năng, thư viện trung tâm và khu phần mềm của ĐHQG TP.HCM đặt tại phường Linh Trung, quận Thủ Đức. Một giai đoạn "an cư" để..

So GDCK TP HCM khong the tro thanh doanh nghiep doc quyen "Sở GDCK TP.HCM không thể trở thành doanh nghiệp độc quyền"

Ngày mai 8/8, Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng sẽ dự lễ công bố quyết định nâng cấp Trung tâm giao dịch chứng khoán TP.HCM lên thành Sở Giao..