» Tìm kiếm:

điều dưỡng

Dieu duong vien nghe bon trong mot Điều dưỡng viên - nghề "bốn trong một"

Cuối thế kỷ XIX, khi các bệnh viện đầu tiên của VN được người Pháp thành lập thì ngành điều dưỡng VN mới chính thức được hình thành. Lúc..

Do xo di hoc dieu duong Đổ xô đi học điều dưỡng

- Hết rồi cái thời muốn học làm bác sĩ, điều dưỡng thì phải chen chân vào trường y hoặc những cơ sở đào tạo y tế của địa phương. Trong..

Dieu duong vien lam viec tai My Điều dưỡng viên làm việc tại Mỹ

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Hà Nội tổ chức hội thảo “ Cơ hội để trở thành điều dưỡng viên đủ tiêu chuẩn làm việc và định cư tại Mỹ”..

Tu mau tuong lai “Từ mẫu” tương lai

Một bệnh nhân khoa ngoại thần kinh Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy sau khi được một SV điều dưỡng chăm sóc răng miệng cứ nằng nặc: “Cô phải trả..

Thieu nghiem trong dieu duong vien Thiếu nghiêm trọng điều dưỡng viên

Ở Việt Nam, cứ một bác sĩ thì có 1,5 điều dưỡng; trong khi tỷ lệ tối thiểu mà Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo là 1 bác sĩ/4 điều dưỡng. Tỷ..

Dai hoc Dieu duong Hungary Đại học Điều dưỡng, Hungary

Đại học điều dưỡng Hungary tổ chức buổi giới thiệu chuyên ngành điều dưỡng, từ 10h đến 12h ngày 28/1 tại khách sạn Deawoo 360 Kim Mã, Ba..

Dieu duong ky thuat y hoc ngay cang chuyen nghiep Điều dưỡng - kỹ thuật y học: ngày càng chuyên nghiệp

Hiện nhóm ngành điều dưỡng - kỹ thuật y học có các chuyên ngành: điều dưỡng (theo từng lĩnh vực), y tế công cộng, xét nghiệm, vật lý trị..

Buon vui nghe dieu duong benh da lieu Buồn vui nghề điều dưỡng bệnh da liễu

“Tôi từng phải giấu gia đình hoặc phải dối là đã chuyển công tác, nhất là thời kỳ đầu có bệnh nhân AIDS nhập viện bởi sự kỳ thị khi đó..

Diem chuan nam 2007 nganh Y Duoc Điểm chuẩn năm 2007 ngành Y Dược

Năm 2007, Y Dược là một trong những ngành có điểm chuẩn cao. Cả trăm thí sinh được 27 điểm vẫn trượt ĐH Y Hà Nội. VnE giới thiệu điểm chuẩn..

Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet tham va tang qua anh chi em thuong benh binh Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm và tặng quà anh chị em thương, bệnh binh

Nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2006), sáng 25/7, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đi thăm và tặng..

Viet Nam thieu 60 nghin dieu duong vien ho sinh Việt Nam thiếu 60 nghìn điều dưỡng viên, hộ sinh

Theo thống kê của Bộ Y tế, tỷ lệ bác sĩ, nhân viên điều dưỡng, hộ sinh tại các bệnh viện ở nước ta hiện nay mới đạt 1/1,65, như vậy còn..

Tam long blouse trang o mai nha Nhan Ai Tấm lòng blouse trắng ở "mái nhà Nhân Ái"

- "Cô ơi, cứu chồng tôi với!” - mẹ tất tả đập cửa phòng trực. Cô điều dưỡng đủng đỉnh ngồi dậy và gắt: “Nửa đêm nửa hôm rồi, người ta..

Thieu 40.000 60.000 dieu duong vien ho sinh Thiếu 40.000- 60.000 điều dưỡng viên, hộ sinh

Theo thống kê của Bộ Y tế, tỷ lệ bác sĩ, nhân viên điều dưỡng, hộ sinh tại các bệnh viện ở nước ta hiện nay mới đạt 1/1,65, như vậy còn..

Nam Dinh Thanh lap Dai hoc Dieu duong Nam Định: Thành lập Đại học Điều dưỡng

Được nâng cấp từ Trường Cao đẳng Y tế Nam Định, ĐH Y tế Nam Định chính thức ra mắt từ ngày 16/3/2004 và dự kiến sẽ tuyển 100 chỉ tiêu điều..

Cuc nhoc nghe bac si o benh vien tam than Cực nhọc nghề bác sĩ ở bệnh viện tâm thần

"Là gái chưa chồng, thế mà vẫn phải tắm cho bệnh nhân nam từ A đến Z, nào cởi quần áo, nào kỳ cọ, trong khi họ vẫy vùng chống đối...", điều..

Thong tin tuyen sinh THCN cac tinh phia Nam Thông tin tuyển sinh THCN các tỉnh phía Nam

Giới thiệu chỉ tiêu, điều kiện, cách thức tuyển sinh vào các trường THCN Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Kiên Giang,..

Dieu duong la nghe lam dau tram ho Điều dưỡng là nghề làm dâu trăm họ

“Cả hai công việc đều quan trọng như nhau. Nếu bác sĩ ra y lệnh đúng mà điều dưỡng làm sai thì có thể gây tai biến cho bệnh nhân (BN)..

Le khai mac hoi thi Dieu duong gioi cap thanh pho 2005 Lễ khai mạc hội thi "Điều dưỡng giỏi cấp thành phố 2005"

177 thí sinh là điều dưỡng, nữ hộ sinh đến từ 50 bệnh viện trên địa bàn TP.HCM đã tham gia lễ khai mạc và vòng thi lý thuyết hội thi "Điều..

Nguoi co cong duoc huong che do dieu duong Người có công được hưởng chế độ điều dưỡng

Người có công được hưởng chế độ điều dưỡng mỗi năm một lần hoặc 5 năm một lần với mức chi tối đa 1,3 triệu đồng. Những người này cũng được..