» Tìm kiếm:

điều chỉnh ánh sáng

Nhung bi mat trong vu dot kich New Century Những bí mật trong vụ đột kích New Century

Trinh sát đã bí mật khống chế các DJ (người điều chỉnh nhạc) và người phụ trách điều chỉnh ánh sáng của vũ trường, để đến giờ G (giờ đánh..

Chup anh dep voi camera phone Chụp ảnh đẹp với camera phone

Để chụp được những bức ảnh đẹp, bạn nên cầm chắc máy, điều chỉnh ánh sáng và chụp cận cảnh, chụp nhiều ảnh. Ngoài ra, cũng nên tuân thủ..

Bi mat vu dot kich New Century Bí mật vụ đột kích New Century

Trinh sát đã bí mật khống chế các DJ (người điều chỉnh nhạc) và người phụ trách điều chỉnh ánh sáng của vũ trường, để đến giờ G (giờ đánh..

Noi ung trong vu dot kich New Century Nội ứng trong vụ đột kích New Century

Trinh sát đã bí mật khống chế các DJ (người điều chỉnh nhạc) và người phụ trách điều chỉnh ánh sáng của vũ trường, để đến giờ G (giờ đánh..

Rem cua mua he Rèm cửa mùa hè

Ngoài điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, rèm cửa còn hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn bên ngoài.

CMS ra mat mau laptop gia bang 60 may ngoai nhap CMS ra mắt mẫu laptop giá bằng 60% máy ngoại nhập

Ngày 9/10/2007, tại Hà Nội Công ty Máy tính CMS đã chính thức giới thiệu sản phẩm máy tính xách tay cao cấp CMS Sputnik S12 D5331 với giá..

Nhung yeu to lam nen mot chiec may anh chuyen nghiep Những yếu tố làm nên một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp

Đối với nhiều người, con số Megapixel vẫn đóng vai trò chủ đạo trong quyết định mua máy ảnh bởi đây là chi tiết được quan tâm hơn cả. Nếu..

JVC Pro GYHD200u Dang cap Pro cho may quay JVC Pro GY-HD200u - Đẳng cấp “Pro” cho máy quay

Một chiếc camcorder thuộc đẳng cấp “pro” với khả năng cung cấp những hình ảnh chất lượng tuyệt hảo, cùng khả năng điều chỉnh thủ công..

Light machine Lam cho anh chup vao ban dem dep hon va that hon Light machine: Làm cho ảnh chụp vào ban đêm đẹp hơn và thật hơn

Light Machine không phải là một chương trình chạy độc lập mà chỉ là một Plugs-in của phần mềm xử lý ảnh thông dụng Adobe Photoshop. Chương..

Mua rem vai cho mua he Mua rèm vải cho mùa hè

Không chỉ có tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, rèm vải còn hạn chế cái nóng mùa hè và những tiếng ồn ở bên ngoài ngôi nhà của..

May anh tu xoa mat do Máy ảnh tự xoá mắt đỏ

Thị trường máy ảnh TP HCM vừa có thêm một loại máy chụp ảnh kỹ thuật số R707 với thiết kế hình khối khá ấn tượng. Model này có thể tự điều..

O flash 64 GB va man hinh DTDD chong loa Ổ flash 64 GB và màn hình ĐTDĐ chống lóa

Dung lượng ổ lưu trữ thể rắn flash SSD đã tăng gấp đôi so với phiên bản trước đó. Còn khả năng tự động điều chỉnh ánh sáng màn hình giúp..

Cac DTDD gan camera duoc ua chuong nhat Các ĐTDĐ gắn camera được ưa chuộng nhất

Một số điện thoại di động sau đây có độ phân giải cao, zoom kỹ thuật số, các hiệu ứng hình ảnh và điều chỉnh ánh sáng tốt. Motorola V600..

Nhung nguyen tac thiet ke anh sang noi that phan 2 Những nguyên tắc thiết kế ánh sáng nội thất (phần 2)

Hệ thống điều chỉnh ánh sáng mờ hay tỏ, từ cường độ thấp đến cao rất hữu hiệu trong việc tạo nên những hình thái khác nhau. Vì vậy, trong..