» Tìm kiếm:

điều chỉnh

Gioi kinh doanh dia oc nao loan vi dieu chinh quy hoach Giới kinh doanh địa ốc náo loạn vì điều chỉnh quy hoạch

Quyết định điều chỉnh quy hoạch các dự án khu dân cư đô thị của TP HCM đang khiến những doanh nghiệp làm ăn trong lĩnh vực này rơi vào thế..

Lai de nghi dieu chinh phuong an phan ban THPT Lại đề nghị điều chỉnh phương án phân ban THPT

Bộ GD-ĐT lại vừa mới có tờ trình Chính phủ về phương án phân ban ở THPT để xin ý kiến của Thủ tướng Chính phủ và Hội đồng quốc gia giáo..

De an dieu chinh hoc phi Dieu chinh theo huong nao Đề án điều chỉnh học phí: Điều chỉnh theo hướng nào?

Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9 vừa diễn ra tại Hà Nội, Bộ GD-ĐT đã chính thức trình Chính phủ đề án điều chỉnh học phí trong các..

Dieu chinh ho so DKDT nhu the nao Điều chỉnh hồ sơ ĐKDT như thế nào?

Ngay sau khi hạn nộp hồ sơ ĐKDT tại các Sở GD-ĐT kết thúc, nhiều thí sinh mới phát hiện ra những sai sót trong quá trình làm hồ sơ. Vậy với..

Lai suat bat dau nong Lãi suất bắt đầu nóng

Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) dự kiến sẽ tiếp tục điều chỉnh lãi suất cơ bản của đồng đô la vào tháng tới, vượt mức 4,5% hiện nay. Để đón..

Da Nang dieu chinh 70 du an Đà Nẵng: điều chỉnh 70 dự án

TT -Tháng 1-2006, TP Đà Nẵng sẽ công bố một loạt các đồ án qui hoạch chi tiết theo hướng điều chỉnh, chỉnh trang đô thị chứ không giải tỏa..

Chinh phu yeu cau dieu chinh thue nhap khau xe hoi Chính phủ yêu cầu điều chỉnh thuế nhập khẩu xe hơi

Văn phòng Chính phủ vừa có "trát" tới Bộ Tài chính và Bộ Công Thương, trong đó yêu cầu sớm có quyết định điều chỉnh thuế nhập khẩu đối với..

Ngay dieu chinh toan phan Ngày điều chỉnh toàn phần

Sau đợt tăng nóng của cả thị trường kéo dài suốt 3 tuần qua, đến phiên hôm qua, cả 2 sàn TP HCM và Hà Nội bước vào cuộc đại điều chỉnh...

Du bao TTCK tuan 81210 Dieu chinh va di len Dự báo TTCK tuần 8-12/10: Điều chỉnh và đi lên

Thị trường tuần qua không có nhiều biến động. Chỉ số VN-Index đã giảm dần tốc độ tăng qua các phiên đầu tuần và trải qua 2 phiên điều chỉnh..

Chuong trinh THPT phan ban thi diem Dieu chinh da can co Chương trình THPT phân ban thí điểm: Điều chỉnh đã căn cơ?

Trong kỳ họp với Hội đồng Quốc gia giáo dục sắp tới, Bộ GD-ĐT sẽ lại đề xuất hai phương án điều chỉnh phân ban để Chính phủ xem xét.

Thi truong chung khoan tat yeu phai dieu chinh Thị trường chứng khoán tất yếu phải điều chỉnh

Trao đổi với VnExpress, ông Dominic Scriven, Giám đốc quỹ đầu tư Dragon Capital, cho rằng, sau một thời gian dài tăng nóng thị trường ắt sẽ..

Chung khoan sap buoc vao dot dieu chinh Chứng khoán sắp bước vào đợt điều chỉnh

Sau 3 phiên giảm liên tiếp, sáng nay VN-Index tiếp tục mất hơn 9 điểm, báo hiệu một chu kỳ suy thoái bắt đầu trên thị trường chứng khoán...

Thi truong chung khoan moi dieu chinh giai doan dau Thị trường chứng khoán mới điều chỉnh giai đoạn đầu

Ông Trần Đắc Sinh, Giám đốc Trung tâm giao dịch chứng khoán TP HCM nhận định sau một thời gian dài tăng nóng bất thường, hiện thị trường..

Se khong co chuyen tang hoc phi o at Sẽ không có chuyện tăng học phí ồ ạt!

Đề án điều chỉnh tăng học phí do Bộ GD-ĐT soạn thảo trình Chính phủ đã gây xôn xao trong dư luận, trong đó có những mức tăng khiến nhiều..

Tu 1 10 dieu chinh luong toi thieu len 300.000 dong Từ 1/10 điều chỉnh lương tối thiểu lên 300.000 đồng

Đó là mục tiêu trong tiến trình cải cách tiền lương của Chính phủ. Tuy nhiên, kể từ khi Chính phủ điều chỉnh thang bảng lương (1/10/2004)..

Chuong trinh THPT phan ban thi diem Dieu chinh da can co Chương trình THPT phân ban thí điểm: Điều chỉnh đã căn cơ?

Trong kỳ họp với Hội đồng Quốc gia giáo dục sắp tới, Bộ GD - ĐT sẽ lại đề xuất hai phương án điều chỉnh phân ban để Chính phủ xem xét.

Se khong co chuyen tang hoc phi o at Sẽ không có chuyện tăng học phí ồ ạt!

Đề án điều chỉnh tăng học phí do Bộ GD-ĐT soạn thảo trình Chính phủ đã gây xôn xao trong dư luận. Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận trả lời..

Tu 112008 Luong huu tang 20 Từ 1-1-2008: Lương hưu tăng 20%

Đây là những điểm mới nhất trong dự thảo Nghị định Điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và Nghị định điều chỉnh phụ cấp ưu đãi cho..

Ha Noi De nghi gia dat toi da 67 5 trieu dongm2 Hà Nội: Đề nghị giá đất tối đa 67,5 triệu đồng/m2

UBND TP Hà Nội vừa đề nghị HĐND TP cho phép điều chỉnh tăng đối với khung giá đất theo mức tối đa khung giá Chính phủ quy định. Cụ thể, giá..

De nghi Chinh phu som dieu chinh luong Đề nghị Chính phủ sớm điều chỉnh lương

Sau 12 cuộc đình công liên tiếp tại khu vực doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đóng trên địa bàn TP.HCM về vấn đề lương tối thiểu,..