» Tìm kiếm:

điều cấm kỵ

Thuc dung hoa dieu cam ky Thực dụng hoá điều cấm kỵ

Việc Mỹ công bố những bức ảnh về cái chết của hai người con trai cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein cho thấy Mỹ không chỉ vứt bỏ một trong..

Gioi tinh van la dieu cam ky Giới tính vẫn là điều cấm kỵ?

"Tôi vừa đọc bài điều tra gì đó thấy rằng nhiều bạn trẻ không biết mình sinh ra ở đâu- ở nách hay ở rốn? Điều này cho thấy dường như giới..

6 dieu cam ky 6 điều cấm kỵ

Bản tính của phụ nữ là nói nhiều, ai cũng biết vậy. Bạn có cả đời để rót vào tai chàng ngàn vạn lời bạn muốn, nhưng nên nhớ đừng bao giờ..

10 dieu cam ky khi dung thuoc 10 điều cấm kỵ khi dùng thuốc

Dùng thuốc lung tung, không đúng chỉ dẫn và liều lượng dẫn đến không ít những nguy hiểm đến tính mạng. Dưới đây là 10 điều cấm kỵ khi dùng..

Nhung dieu cam ky noi cong so Những điều cấm kỵ nơi công sở

Hôn đồng nghiệp là một hành động tối kỵ ở công sở. Tất cả những hành động âu yếm đồng nghiệp, uống rượu bia hay phát tán những tin đồn thất..

Nhung dieu cam ky noi cong so Những điều cấm kỵ nơi công sở

Tất cả những hành động âu yếm đồng nghiệp, uống rượu bia hay phát tán những tin đồn thất thiệt về nhân viên khác đều bị coi là những điều..

Dieu cam ky khi cua cam nang Điều cấm kỵ khi cưa cẩm nàng

“Trói” vợ và “cưa đổ” người đẹp là hai việc khác hẳn nhau, mặc dù đối tượng vẫn là phụ nữ. Có những chuyện khi đã là vợ chồng,..

Thanh cong trong chuyen yeu Thành công trong "chuyện yêu"

Một người phụ nữ tự tin với cơ thể mình cũng sẽ là người tình tuyệt vời. Chính vì vậy, các đức ông chồng phải là người dẫn dắt nàng một..

Danh de bat tre an la dieu cam ky Đánh để bắt trẻ ăn là điều cấm kỵ

Bác sĩ tâm lý Đặng Ngọc Thạch, Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP HCM, khẳng định, trẻ bị dọa nạt, đánh đập để ép ăn nhiều hơn như các trường hợp ở..

10 dieu cam ky trong tinh yeu va hon nhan 10 điều cấm kỵ trong tình yêu và hôn nhân

Người vợ không nên để ảnh bố mẹ mình trong buồng ngủ. Chàng sẽ "hoảng" nếu đang ân ái, ngẩng lên thấy nhạc phụ nhạc mẫu ở đầu giường..

Nhung dieu cam ky khi mang thai Những điều cấm kỵ khi mang thai

Thật hạnh phúc và hồi hộp khi chuẩn bị chờ đón đứa con chào đời. Tuy nhiên, đây cũng là quãng thời gian người mẹ và bào thai đều có sức đề..

10 dieu cam ky khi yeu 10 điều cấm kỵ khi yêu

Người đang yêu đắm chìm trong cảm xúc ngọt ngào thường quên đi cách cư xử sao cho đúng mực. Ngay cả với những cô nàng vốn luôn được coi là..

Nhung dieu cam ky Những điều cấm kỵ

Mỗi một nước trên thế giới đều có những quy tắc riêng, nhiều khi rất lạ mà ta phải biết, nếu không, những ngày tháng thư giãn nơi đất bạn..

10 dieu cam ky khi yeu chang 10 điều cấm kỵ khi yêu chàng

Để bảo vệ tình yêu, giữ chặt anh ấy bên mình, bạn hãy cẩn trọng tối đa trong cách ứng xử hàng ngày. Dưới đây là những điều không nên làm vì..

Thuc hu vu lon xon ve tranh biem hoa Mohamed Thực hư vụ lộn xộn về tranh biếm hoạ Mohamed

Từ việc đăng tải 12 bức tranh biếm hoạ Nhà tiên tri Mohamed, làn sóng công phẫn đã bùng lên trong thế giới Hồi giáo. Sự việc bỗng trở nên..

10 dieu cam ky khi yeu 10 điều cấm kỵ khi yêu

Người đang yêu đắm chìm trong cảm xúc ngọt ngào thường quên đi cách cư xử sao cho đúng mực. Ngay cả với những cô nàng vốn luôn được coi là..

10 dieu cam ky trong lan hen dau 10 điều cấm kỵ trong lần hẹn đầu

Không ít các chàng trai trên đường đến gặp bạn gái cảm thấy lúng túng chưa biết sẽ nói chuyện gì để gây được ấn tượng với nàng. Bí quyết..

10 dieu cam ky khi yeu chang 10 điều cấm kỵ khi yêu chàng

Để bảo vệ tình yêu, giữ chặt anh ấy bên mình, bạn hãy cẩn trọng tối đa trong cách cư xử hằng ngày. Dưới đây là 10 điều mà bạn không nên làm..

7 dieu cam ky khi yeu nang 7 điều cấm kỵ khi yêu nàng

Để hình ảnh của bạn mãi ở trong tim nàng, các chàng hãy nhớ, có những nguyên tắc đừng bao giờ vi phạm. Chỉ cần một lần sai lầm, tình cảm..

Nhung dieu cam ky trong bai tri phong ngu Những điều cấm kỵ trong bài trí phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để lấy lại sức khỏe bình thường sau một ngày làm việc vất vả, nó còn tượng trưng cho đời sống hạnh phúc của một gia đình...