Gioi thieu Luat Dat dai moi Giới thiệu Luật Đất đai mới

Từ ngày 1/7/2004, Luật Đất đai mới có hiệu lực. Luật này có 7 chương 146 điều. Dưới đây là tên các chương, điều của luật; độc giả bấm vào..

Toan van du thao nghi dinh ve thoi han dinh ky chuyen doi vi tri cong tac doi voi can bo cong chuc vien chuc Toàn văn dự thảo nghị định về thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với cán bộ, công chức, viên chức

Xin giới thiệu toàn văn Nghị định Quy định danh mục vị trí công tác và thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với cán bộ, công..

Nguoi trong dieu len tieng Người trồng điều lên tiếng

- Điều bị “luộc” là do có sự tiếp tay ở bộ phận thu mua của các công ty chế biến. Các công ty chế biến không mua điều trực tiếp của..

Du thao Luat Giao duc sua doi 10 dieu moi Dự thảo Luật Giáo dục (sửa đổi): 10 điều mới

Mười điều mới gồm: Điều 5, chương trình giáo dục; điều 50, hội đồng trường/hội đồng quản trị nhà trường; điều 62, nhiệm vụ, quyền hạn của..

Toan van du thao Nghi dinh ve luan chuyen can bo Toàn văn dự thảo Nghị định về luân chuyển cán bộ

TS giới thiệu toàn văn Nghị định Quy định danh mục vị trí công tác và thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với cán bộ, công..

Nganh dieu can bat tay hop tac Ngành điều cần bắt tay hợp tác

Doanh nghiệp điều không chỉ thiếu vốn mà thiếu cả lao động. Để đủ sức cạnh tranh và hội nhập, cần phải có sự hợp tác, không chỉ trong nước..

Tap hop luc luong Tập hợp lực lượng

Mùa đông năm 1995, tôi đến Hà Nội. Mỗi buổi sáng khi đi tập thể dục, tôi dạo quanh những ngôi chùa bên hồ Hoàn Kiếm, ngay ở trung tâm Hà..

Nganh dieu can bat tay hop tac Ngành điều cần bắt tay hợp tác

Doanh nghiệp điều không chỉ thiếu vốn mà thiếu cả lao động. Để đủ sức cạnh tranh và hội nhập, cần phải có sự hợp tác, không chỉ trong nước..

Chi so ngoai doi co nhieu dan ong mang bau Chỉ sợ ngoài đời có nhiều đàn ông mang bầu!

Điều sợ hãi thật sự của tôi là những người đàn ông mang bầu không tràn ngập trong phim mà lại tràn ngập ngoài đời thật, chí ít là trong ý..

7 gop y cu the cho cac dieu cua Luat Dat dai 7 góp ý cụ thể cho các điều của Luật Đất đai

Văn phòng Luật sư Vương Trọng Thế xin góp ý 7 điểm vào dự thảo luật, để đảm bảo tính chính xác, hợp lý, tránh gây ra những cách hiểu khác..

Nganh dieu can nhin ve thi truong noi dia Ngành điều cần nhìn về thị trường nội địa

Năm 2003, ngành điều sẽ xuất khẩu khoảng 70.000 tấn nhân điều, đạt kim ngạch hơn 235 triệu USD, giữ vững vị trí thứ hai trên thế giới (sau..

Orhan Pamuk Nobel Van chuong 2006 Orhan Pamuk, Nobel Văn chương 2006

Với tôi, làm nhà văn nghĩa là thừa nhận những vết thương bí mật mà chúng ta mang trong nội thể mình, những vết thương bí mật đến nỗi chính..

Nganh dieu vap ngay truoc ngo WTO Ngành điều vấp ngay trước ngõ WTO

Làm việc với Thứ trưởng Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ chiều 7/6 tại TP HCM, Hiệp hội ngành điều kêu đói công nghệ, hạn chế xúc tiến thương..

Vua co huong dan thi hanh Luat dat dai moi Vừa có hướng dẫn thi hành Luật đất đai mới

Theo đó, tiếp tục sử dụng mẫu giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định hiện hành cho đến hết ngày 30/9/2004. Từ ngày 1/10/2004 sẽ sử..

Nganh dieu vap nga Ngành điều vấp ngã

Ngành điều đang đứng trước cơn bão dữ. Hàng loạt các doanh nghiệp xuất khẩu đang rơi vào tình trạng thua lỗ, thậm chí nhiều “đại gia”..

Nhieu DN nganh dieu dung truoc nguy co pha san Nhiều DN ngành điều đứng trước nguy cơ phá sản

Ngành điều đang đứng trước “cơn bão dữ”. Hàng loạt các doanh nghiệp xuất khẩu đang rơi vào tình trạng thua lỗ, thậm chí nhiều “đại..

Nganh dieu vap nga Ngành điều vấp ngã

Ngành điều đang đứng trước cơn bão dữ. Hàng loạt các doanh nghiệp xuất khẩu đang rơi vào tình trạng thua lỗ, thậm chí nhiều doanh nghiệp là..

Cu vap nga cua nganh dieu Cú vấp ngã của ngành điều

Ngành điều đang đứng trước “cơn bão dữ”. Hàng loạt các doanh nghiệp xuất khẩu đang rơi vào tình trạng thua lỗ, thậm chí nhiều “đại..

Nhung bat ngo thu vi Những bất ngờ thú vị

Từ Tokyo (Nhật Bản), CTV Minh Tuấn cho biết, anh thực sự ngạc nhiên bởi trong thư viện Nhật Bản không hề thiếu bất cứ một sách gì về lịch..

Ban hieu khi cong nhu the nao Bạn hiểu khí công như thế nào?

Trong mươi năm trở lại đây phương pháp khí công dưỡng sinh của y học cổ truyền được nhiều người quan tâm nghiên cứu, tìm hiểu và tập luyện.