» Tìm kiếm:

điếu thuốc

Dieu thuoc ong Tuyen Điếu thuốc ông Tuyển

Điếu thuốc của Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển đã trở thành hình ảnh quá quen thuộc đối với đoàn đàm phán gia nhập WTO và cả những..

Choi de la doi che Chơi đề là đời chê!

Chơi đề, tệ nạn không mới và đang hoạt động khá phổ biến trong khắp hang cùng, ngõ hẻm. Ăn theo số đề là các hoạt động cúng kiến, lễ bái,..

Dieu thuoc ong Tuyen Điếu thuốc ông Tuyển

Điếu thuốc của Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển đã trở thành hình ảnh quá quen thuộc đối với đoàn đàm phán gia nhập WTO và cả những..

Dieu thuoc ong Tuyen Điếu thuốc ông Tuyển

Cách đây tròn 8 năm 3 tháng 7 ngày Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển lặng lẽ châm một điếu thuốc trong một căn phòng nhỏ ở trụ sở WTO..

Mot dieu thuoc doc hon 3 lan khoi o to Một điếu thuốc độc hơn 3 lần khói ô tô

Từ lâu, người ta đã biết hút thuốc lá có hại cho sức khoẻ. Nhưng những người hút thuốc có lẽ không biết rằng lượng chất độc họ tạo ra khi..

Hut vai dieu thuoc moi ngay khong phai la vo hai Hút vài điếu thuốc mỗi ngày không phải là vô hại

Một nghiên cứu gần đây đã bác bỏ quan niệm cho rằng, việc hút vài điếu thuốc mỗi ngày hoặc hút chơi (không hít vào phổi) là vô hại. Trên..

Khoi thuoc sat thu the khi Khói thuốc, “sát thủ” thể khí

Khi ta lớn... - Gia đình em hứa ban tặng đủ điều để em bỏ thuốc lá. Em cũng muốn chiến thắng bản thân nhưng cuộc chiến này rất khó thắng...

Tu dieu thuoc dau tien Từ điếu thuốc... đầu tiên

Mấp máy điếu thuốc trên môi một cách điệu nghệ, Hoàng Việt A. - học sinh lớp 11 trường bán công ở quận 10, TP.HCM - nói tỉnh bơ: “Tụi tui..

Mot dieu thuoc cung du lam hai tim Một điếu thuốc cũng đủ làm hại tim

Chỉ cần hút một điếu thuốc thôi cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng bơm máu của tim, cụ thể là tâm thất trái. Đây là kết luận trong một..

Dui dieu thuoc cua ban di “Dụi điếu thuốc của bạn đi!”

"Hãy nỗ lực một chút, dụi tắt điếu thuốc của mình đi nào" là khẩu hiệu của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trong ngày 31-5 - ngày thế giới..

Kate Moss dot 30 dieu thuoc 1 ngay Kate Moss “đốt” 30 điếu thuốc 1 ngày!

Siêu mẫu Kate Moss nghiện thuốc lá nặng đến nỗi cô hút 30 điếu mỗi ngày, Kate đang cố cai thuốc để bảo vệ sức khỏe của mình và con gái Lila.

Dun bep 1 lan bang hut 40 dieu thuoc Đun bếp 1 lần bằng hút 40 điếu thuốc

Khói bếp là thủ phạm đứng hàng thứ tư trong việc làm tăng tỷ lệ tử vong, bệnh tật ở hầu hết các nước đang phát triển. Mỗi lần đun bếp, một..

Doi mot dieu thuoc lay chiec xe may "Đổi" một điếu thuốc lấy... chiếc xe máy

Sau khi hút điếu thuốc của khách mời xong, anh Hưng bị choáng ngủ say khi tỉnh dậy thì “ông khách” đi xe ôm cùng xe máy mang biển kiểm..

Thuoc la gay di dang tinh binh Thuốc lá gây dị dạng "tinh binh"

Những người nghiện thuốc thường nói rằng “sau bữa ăn một điếu thuốc, cuộc sống như thần tiên", câu nói này không đúng, đặc biệt là ảnh..

Mot dieu thuoc mot diem liet Một điếu thuốc, một điểm liệt

+ Thưa bác sĩ, em có thói quen hút thuốc khi “gần” bà xã. Như vậy có ảnh hưởng đến “chuyện ấy” không ạ?

Mai vang cat trang Mai vàng cát trắng

- Ông chống liếp lên đi, tài bảy giờ qua mất rồi đó!- Bảy giờ... à... bảy giờ - Ông lão ngồi dậy lơ mơ - Vậy thằng Cu Đen đâu?- Nó vô núi..

Moi xinh dot thuoc Môi xinh đốt thuốc

TTCN - Thói quen của nữ nghệ sĩ T.N. là sáng dậy hút vài điếu thuốc với một tách cà phê. Chị “ngấm” thói quen này từ những lần đi công..

Ong Thich gia tu thuoc la Ông Thích “giã từ” thuốc lá

Từ bé tới giờ, ông Thích làng Chè chưa bao giờ hút thuốc. Thế rồi gần đây, sau hơn một tháng lên chơi với cậu con trai trên thành phố về,..

Cu hut thuoc thoi "Cứ hút thuốc thôi!"

Trên một chuyến xe, một người đàn ông rút điếu thuốc ra khỏi bao, lịch sự nhìn về phía người phụ nữ và hỏi: “Bà có phiền không nếu tôi..

Bia album Abbey Road cua ban nhac Beatles bi sua doi Bìa album Abbey Road của ban nhạc Beatles bị sửa đổi

Bìa cuốn album Abbey Road, được coi là kinh điển nhất của ban nhạc Beatles vừa được các công ty quảng cáo của Mỹ bôi thêm sơn nhằm che đi..