» Tìm kiếm:

đeo trang 2

Than trong khi su dung kinh ap trong Thận trọng khi sử dụng kính áp tròng

Kính áp tròng chủ yếu để điều trị tật khúc xạ, không nên lạm dụng sẽ gây hại cho mắt. Sau bốn giờ đeo phải nghỉ hai tiếng, không nên đeo..

Mot deo khuyen Mốt đeo khuyên

Mốt mới của giới trẻ phương tây bây giờ là đeo khuyên tai vào lông mày, xỏ lên mũi một chiếc nhẫn bạch kim hay mặc quần cạp trễ khoe khoen..

Deo nu trang vua dep vua khoe Đeo nữ trang vừa đẹp vừa khỏe

Đôi hoa tai không chỉ tăng thêm sự duyên dáng của bạn mà còn giúp bạn trở nên thính tai, tinh mắt hơn. Những chiếc dây chuyền, kiềng.....

Mot deo khuyen lung tung tren co the Mốt đeo khuyên "lung tung" trên cơ thể

Ra đường, bất chợt gặp một anh chàng đeo khuyên tai vào lông mày, xỏ lên mũi một chiếc nhẫn bạch kim hay một cô nàng mặc quần cạp trễ để..

Beckham va giac mo 100 lan deo bang thu quan Beckham và giấc mơ 100 lần đeo băng thủ quân

David Beckham cho biết anh đang mong muốn đạt mục tiêu 100 lần đeo băng đội trưởng tuyển Anh. Nếu được đeo băng đội trưởng tuyển Anh trong..

Benh den tu nu trang Bệnh đến từ... nữ trang

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học cho thấy, cơ thể càng đeo nhiều đồ trang sức bằng kim loại thì càng có nguy cơ mắc nhiều bệnh...

Hoc sinh nen dung cap deo 2 vai Học sinh nên dùng cặp đeo 2 vai

Theo khảo sát của bác sĩ Phạm Thị Nguyệt Ánh (Trung tâm Sức khỏe lao động và môi trường TP.HCM) trên 300 HS THCS về việc chọn lựa và sử..

Deo bam khach du lich lai bung phat Đeo bám khách du lịch lại bùng phát

Sau một thời gian ngắn tạm lắng dịu, vào những tháng cuối năm, nạn đeo bám khách du lịch tại Hà Nội lại bắt đầu bùng phát. Tại các địa điểm..

Nam dung that vong ma deo duoi co gai khac Nam đừng thất vọng mà đeo đuổi cô gái khác

Anh nên chia sẻ với bạn anh nhiều hơn vì nếu có yêu nhau thì thực chất ra phải nhường nhịn lẫn nhau, phải biết lắng nghe người kia nói, có..