Doi mat doi mau cua nhung co gai Sai Gon Đôi mắt đổi màu của những cô gái Sài Gòn

Một đôi mắt xanh biếc bỗng lóe lên trên đường phố Sài Gòn nắng chói chang làm tôi… hoa mắt. Cô ấy là người mẫu hay ca sĩ? Không phải. Chỉ..

Deo nu trang vua dep vua khoe Đeo nữ trang vừa đẹp vừa khỏe

Đôi hoa tai không chỉ tăng thêm sự duyên dáng của bạn mà còn giúp bạn trở nên thính tai, tinh mắt hơn. Những chiếc dây chuyền, kiềng.....

Nam 2007 Mot deo day lung quay tro lai Năm 2007: Mốt đeo dây lưng quay trở lại

NTK Việt Hùng cho biết khuynh hướng mới về thời trang và tư vấn cụ thể về đeo dây lưng, món phụ trang đặc biệt trong mùa xuân 2007 này,..

Pho bien rong phac do tam thoi dieu tri benh viem phoi cap Phổ biến rộng phác đồ tạm thời điều trị bệnh viêm phổi cấp

Sáng qua (21/3), Ban đặc nhiệm Chống dịch Bộ Y tế phổ biến rộng rãi phác đồ điều trị bệnh nhân nghi nhiễm virus lạ đến mọi cơ sở y tế trên..

Con trai bam khuyen tai sao khong Con trai bấm khuyên – tại sao không?

Nghe các boys nói về việc đeo khuyên của họ để hiểu rằng bây giờ - bấm một chiếc khuyên - cũng đơn giản như bạn đeo một chiếc vòng ấn..

Sep nghi gi ve ung vien deo bam Sếp nghĩ gì về ứng viên “đeo bám”?

Một ứng viên “đeo bám” có bị đánh giá là thủ đoạn, lì lợm? Nhà tuyển dụng nghĩ gì về họ? Hãy cùng “chất vấn” Giám đốc Bùi Tuấn Anh..

2007 lai chuong deo day lung 2007, lại chuộng đeo dây lưng

NTK Việt Hùng cho biết, dây lưng- món phụ trang đặc biệt trong mùa xuân 2007 này, sẽ xuất hiện khắp nơi trên mọi loại trang phục. Vậy bạn..

Deo bam de thanh cong "Đeo bám" để thành công

"Một ứng viên biết “đeo bám” đồng nghĩa có phẩm chất kiên trì theo đuổi mục đích đã định. Đây là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu..

Deo tui khong dung se bi dau lung Đeo túi không đúng sẽ bị đau lưng

Một nghiên cứu mới đây của Hiệp hội Liệu pháp trị các bệnh nghề nghiệp cho thấy những học sinh đeo túi không đúng cách hoặc mang quá nhiều..

Co nen deo do trang suc cho tre Có nên đeo đồ trang sức cho trẻ?

Với trẻ em, đặc biệt là các bé gái, cha mẹ hay có thói quen đeo đồ trang sức cho trẻ từ rất sớm. Nhưng việc đeo lắc, vòng, dây chuyền…..

Mac benh vi deo nhieu do trang suc Mắc bệnh vì đeo nhiều đồ trang sức

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học cho thấy cơ thể càng đeo nhiều đồ trang sức bằng kim loại thì càng có nguy cơ mắc nhiều bệnh...

Deo nhieu do trang suc kim loai la co hai Đeo nhiều đồ trang sức kim loại là có hại?

TTCN - Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học cho thấy cơ thể càng đeo nhiều đồ trang sức bằng kim loại thì càng có nguy cơ mắc nhiều..

Deo nu trang vua dep vua khoe Đeo nữ trang vừa đẹp vừa khỏe

Ngoài việc làm tăng vẻ đẹp một cách sang trọng, dịu dàng cho phái nữ, y học đã chứng minh rằng đeo đồ trang sức còn rất tốt cho sức khỏe.

Charlize Theron bi kien vi deo nham dong ho Charlize Theron bị kiện vì đeo nhầm đồng hồ

Công ty Raymond Weil của Thụy Sĩ quyết định lôi minh tinh từng giành giải Oscar ra tòa án New York, vì Charlize lỡ đeo đồng hồ của hãng..

Chua co quy dinh deo day mu bao hiem o cam hay co Chưa có quy định đeo dây mũ bảo hiểm ở cằm hay cổ

Các ca chấn thương do cài dây mũ bảo hiểm ở cổ đã xảy ra, tuy nhiên, giới quản lý cho biết Việt Nam chưa có tiêu chuẩn về cài dây mũ vì đây..

Sao thich deo khuyen Sao thích đeo khuyên

Không phải gây sốc cũng chẳng phải để tạo ấn tượng cho ai đó, nhiều sao đeo khuyên tai, khuyên mũi đơn giản chỉ vì thích hoặc đôi khi thấy..

Ngu tham Ngủ thăm

Ngủ thăm - Một nét văn hoá độc đáo có của người Dao đeo tiền Xuân Sơn - Thanh Sơn, Phú Thọ. Ngủ thăm, xin đừng hiểu theo cách thô tục mà nó..

Mot deo khuyen tren co the Mốt đeo khuyên trên cơ thể

Ra đường, bất chợt gặp một anh chàng đeo khuyên tai vào lông mày, xỏ lên mũi một chiếc nhẫn bạch kim hay một cô nàng mặc quần cạp trễ để..

Deo nu trang vua dep vua khoe Đeo nữ trang vừa đẹp vừa khỏe

Đôi hoa tai không chỉ tăng thêm sự duyên dáng của bạn mà còn giúp bạn trở nên thính tai, tinh mắt hơn. Những chiếc dây chuyền, kiềng.....