Chuyen khong chi o Cam Giang Chuyện không chỉ ở Cẩm Giang

Như những bộ phim về đề tài chống tham nhũng khác, Chuyện ở Cẩm Giang (+) có tiết tấu chậm. Nhưng từng chi tiết chặt chẽ và hấp dẫn cứ cuốn..

Hay coi bo moi tam trang dan xen khi di le chua Hãy cởi bỏ mọi tâm trạng đan xen khi đi lễ chùa

Đầu Xuân, khi mọi người nô nức đi lễ hội đền, chùa, thì chính người nhà chùa lại đau đáu một niềm lo: làm sao để từ văn hóa “bề nổi”..

Truyen thuyet Joo Mong Lang man dan xen gay can Truyền thuyết Joo Mong: Lãng mạn đan xen gay cấn

Bộ phim trụ vững ở vị trí số một trong bảng xếp hạng những bộ phim truyền hình ăn khách tại Hàn Quốc - Truyền thuyết Joo Mong (ảnh - 60..

The he Linglei va nhung mau thuan dan xen Thế hệ Linglei và những mâu thuẫn đan xen

Nhiều người trẻ Trung Quốc đang chứng tỏ mình thật khác người, thật nổi bật. Thế hệ trẻ ấy mạnh mẽ đến nỗi, từ năm 2004 người ta có hẳn một..

HP se pha vo Dinh luat Moore HP sẽ "phá vỡ" Định luật Moore?

Các nhà nghiên cứu thuộc phòng thí nghiệm HP Labs dự kiến trong tháng này sẽ công bố một báo cáo chuyên ngành đề cập tới cách thức tăng..

Noel nuoc My va nhung mang mau dan xen Noel nước Mỹ và những mảng màu đan xen

Mùa Noel năm nay, người Mỹ đón Ông Già Tuyết trong một tâm trạng buồn vui lẫn lộn. Ghi nhanh của Phóng viên TS gửi về từ nước Mỹ.

The he Linglei va nhung mau thuan dan xen Thế hệ Linglei và những mâu thuẫn đan xen

Nhiều người trẻ Trung Quốc đang chứng tỏ mình thật khác người, thật nổi bật. Thế hệ trẻ ấy mạnh mẽ đến nỗi, từ năm 2004 người ta có hẳn một..

Hen em ngay do su lua chon cho hom nay tu ngay hom qua “Hẹn em ngày đó”, sự lựa chọn cho hôm nay từ ngày hôm qua...

Con người trong tình bạn và tình yêu, tồn tại với sự sống và khi đối diện trước cái chết, giữa những gấp khúc của không gian và những đan..

1735 km se thu hut khan gia tre “1735 km” sẽ thu hút khán giả trẻ?

Các nhà làm phim... rất trẻ đã biết tạo cảm hứng cho bộ phim qua những yếu tố ngẫu nhiên, bất ngờ, những phong cảnh đẹp tuyệt vời đan xen..

Mua xuan tren dinh Lung Cu Mùa xuân trên đỉnh Lũng Cú

Nếu bạn là người thích du lịch, ưa khám phá hãy làm một cuộc hành trình về cao nguyên đá Lũng Cú - Đồng Văn, đắm mình trong chốn thiên..

Nhip thang trong can nha hien dai Nhịp thẳng trong căn nhà hiện đại

Những lam gỗ song song trên trần và tường, những đường thẳng đan xen vào nhau… tạo cho căn hộ khác biệt so với chung quanh và nổi bật,..

TTCK the gioi dau nam Buc tranh do truoc con bao tai chinh TTCK thế giới đầu năm: Bức tranh đỏ trước cơn bão tài chính!

Trong khi phố Wall và thị trường Châu Á xanh đỏ đan xen thì ở Châu Âu, hầu như chưa thấy một phiên đóng cửa "xanh" nào ở các nước từ đầu..

Ngoi nha ky niem Ngôi nhà kỷ niệm

Chủ nhân là người đã nhiều năm sống bên châu Âu, nên ngôi nhà anh xây tại khu Long Trường quận 9 này là một sự phối hợp giữa những hoài..

Dich vu truy nhap Internet se duoc cung cap nhu mot chieu khuyen mai Dịch vụ truy nhập Internet sẽ được cung cấp như một chiêu khuyến mại

Đây sẽ là một xu thế phát triển của lĩnh vực kinh doanh đại lý Internet công cộng trong thời gian tới đã được dự báo bởi các chuyên gia..

Hang cay cua ong cuu bi thu Hàng cây của ông cựu bí thư

Ở xã Phú Khánh (huyện Thạnh Phú, Bến Tre), có lẽ người dân nào cũng thích thú về hàng cây dầu và sao đan xen nhau, thân cây to cả hai tay..

Duong nhu voi em sau con mua troi van toi Dường như với em sau cơn mưa trời vẫn tối

Hạnh phúc và nỗi buồn cứ đan đan xen xen vì em hiểu em không thể giữ anh lại nơi đây khi anh đang khát khao vươn lên ở một chân trời mới...

Ao va thuc trong tranh Hoang An Ảo và thực trong tranh Hoàng Ân

Triển lãm "Những giọt tháp Chàm" gồm 20 bức sơn dầu trên giấy polymer của họa sĩ Hoàng Ân (Hội Mỹ thuật Đà Nẵng), khai mạc ngày 15/4, tại..