Dam me tai sao khong Đam mê, tại sao không?

Một trong những động lực thúc đẩy "nội lực" của con người từ xưa đến nay chính là niềm đam mê, nhất là khi những đam mê đó biến thành năng..

Hay nuoi duong dam me Hãy nuôi dưỡng đam mê

"MC dù là nghề tay trái hay tay phải cũng phải có một niềm đam mê thực sự. Hãy cố gắng nuôi dưỡng niềm đam mê đó!" - Danh Tùng, MC của..

Dam me ngay ngo cua Anh Khoa “Đam mê ngây ngô” của Anh Khoa

Mang niềm đam mê “đì-zai” (design - thiết kế) của mình sang Nhật, chàng trai trẻ vốn là SV ngành kinh tế Phan Đình Anh Khoa cứ len lỏi,..

Hoc theo niem dam me hay hoc theo thi truong Học theo niềm đam mê hay học theo thị trường?

Cứ đến mùa tuyển sinh, nhiều thí sinh lại đắn đo khi chọn mã ngành ĐKDT. Sức ép thi cử cùng với sức ép định hướng của người thân đang là..

Dam me sao phai tra gia Đam mê, sao phải trả giá?

Gặp Lê Phương Mai, sinh viên năm cuối ngành CNTT trong lúc cô đang tất bật cho luận văn tốt nghiệp. Vẫn đầy tự tin như hồi là nữ sinh duy..

Dam me Đam mê

Trong đời ai cũng có chút đam mê. Người thì mê tiền, mê danh vọng, người thì mê cờ bạc. Nhưng “mê” như thế nào để khi “tỉnh” không phải..

Than dong kinh doanh tin hoc cua chau A Thần đồng kinh doanh tin học của châu Á

Không ai nghĩ rằng một cháng trai mới 17 tuổi lại là một Tổng giám đốc điều hành của cả một tập đoàn quốc tế. Thế nhưng điều đó là sự thật..

Dam me gui gam y tuong voi 4 in 1 “Đam mê” - gửi gắm ý tưởng với "4 in 1"

Nối tiếp với thành công của Giã từ dĩ vãng, Đồng tiền xương máu, Người đàn bà yếu đuối, Miền đất phúc, Giọt đắng… đạo diễn Đinh Đức Liêm..

Dam me Đam mê

Trong đời ai cũng có chút đam mê. Người thì mê tiền, mê danh vọng, người thì mê cờ bạc. Nhưng “mê” như thế nào để khi “tỉnh” không..

Dam me Đam mê

Trong đời ai cũng có chút đam mê. Người thì mê tiền, mê danh vọng, người thì mê cờ bạc. Nhưng “mê” như thế nào để khi “tỉnh” không..

Giai tri cuoi tuan Giải trí cuối tuần

Hà Nội:Phim: Rạp Lý Nam Đế: Rất giống tình yêu. Rạp Dân Chủ: Thế giới đại chiến. Fansland: Thứ bảy: Bay trên tổ chim cúc cu; Đam mê và..

8X thoi nay va nhung dam me kho cuong 8X thời nay và những đam mê khó cưỡng

Từ cổ chí kim, con người khi sinh ra trên đời đâu thể thiếu niềm đam mê. Trong thế giới đàn ông, những thú vui, niềm đam mê đó càng thể..

Boi duong nhan tai cach nao Bồi dưỡng nhân tài, cách nào ?

Sau hiện tượng “5 HS lớp 6 xin giải đề thi đại học 2007”, với mục đích có một cái nhìn khách quan, nhiều chiều về phương pháp đào tạo..

Nha thiet ke tre voi nhieu dam me Nhà thiết kế trẻ với nhiều đam mê

Với vóc người cao ráo, mảnh mai, dáng vẻ trẻ trung, xinh đẹp, ít ai nghĩ Phan Thị Phụng - nhà thiết kế trẻ chỉ mới 25 tuổi này lại đang sở..

Gieo mam dam me gat ve qua ngot Gieo mầm đam mê, gặt về quả ngọt

Vào đời từ hai bàn tay trắng với niềm đam mê cầm cọ, hơn 30 năm đeo đuổi hội họa, vợ chồng họa sĩ Lâm Văn Lộc - Bạch Lan đã tạo dựng được..

Dam me va thi truong Ben nao nang hon Đam mê và thị trường: Bên nào “nặng” hơn ?

Giữa thời buổi mà sự xuất hiện của ca sĩ tỷ lệ nghịch với sự ra đời của ca khúc mới (đạt chất lượng), sức cạnh tranh giữa các tên tuổi mới..

Y tuong lon cho dam me lon Ý tưởng lớn cho đam mê lớn

Nguyễn Ngọc Minh và Nguyễn Hữu Mai là đôi bạn thân từ hồi… mẫu giáo. Một tình bạn lớn của hai người trẻ cùng chung niềm đam mê, chung lí..